• youtube
  • facebook

Đối tượng Bắc Kạn cướp, hiếp dâm nữ chủ tiệm tạp hóa sau một câu nói

Sau khi đã cướp được tài sản, Huấn đẩy nạn nhân ngã xuống giường và nảy sinh ý định giao cấu. Tuy nhiên đúng lúc này thì gã lên cơn nghiện nên thực hiện bất thành.

Ngày 01/11, VKSND huyện EaKar, tỉnh Đắk Lắk đã ra cáo trạng truy tố Hoàng Văn Huấn về tội Cướp tài sản và Hiếp dâm theo quy định tại Điều 111 và Điều 133 BLHS; truy tố Hà Văn Huy về tội Cướp tài sản, theo quy định tại Điều 133 BLHS.

Kết luận điều tra vụ án cho thấy, khoảng 16 giờ ngày 03/4/2017, Hoàng Văn Huấn (22 tuối, trú thôn Phiêng Luông, xã Công Bằng, huyện Pác Nặm, tỉnh Bắc Kạn) và Hà Văn Huy (22 tuổi, trú thôn 1, xã Ea Sô, huyện EaKar, tỉnh Đắk Lắk) rủ nhau đi cướp tài sản để lấy tiền tiêu xài.

Hai bị can Huấn và Huy tại cơ quan điều tra

Hai bị can Huấn và Huy tại cơ quan điều tra

Biết bà Thanh (tên bị hại được thay đổi) có quầy bán tạp hóa ở xã Ea Sô, lại sống một mình nên khoảng 19 giờ 30 phút cùng ngày, Huấn và Huy mang theo 01 con dao bấm đến quán của bà Thanh. Sợ bà Thanh biết mặt nên Huy chỉ đứng ngoài cảnh giới, còn Huấn đến gọi cửa. Khi chủ quán tạp hóa mở cửa, Huấn đi vào dùng tay phải quàng vào cổ, tay trái cầm dao bấm đe doạ để cướp tài sản.

Bà Thanh bị Huấn dùng dao uy hiếp nên sợ hãi, lấy túi xách đựng tiền đưa cho Huấn. Sau khi lấy hết số tiền lẻ, Huấn tiếp tục dùng dao uy hiếp để lấy tiền chẵn. Bà Thanh đưa túi đựng tiền chẵn thì Huấn lấy 4 tờ tiền mệnh giá 200.000 đồng, số còn lại Huấn trả lại cho cho bà Thanh.  Sau khi lấy tiền xong, Huấn dùng dao cắt dây đeo túi để trói nhưng bà Thanh không cho nên Huấn đẩy nạn nhân ngã xuống giường. Bà Thanh sợ hãi nói "Con cất dao đi, con cứ bình tĩnh, con muốn gì thì cô cho con cái nấy".
 
Huấn nghe nói vậy thì nảy sinh ý định giao cấu với bà Thanh. Tuy nhiên đúng lúc này thì Huấn lên cơn nghiện nên không thể giao cấu được. Sau đó Huấn lên quầy tạp hoá lấy 3 chai nước ngọt, 3 gói thuốc lá và 2 quẹt ga rồi gọi Huy đi về, trên đường đi Huấn đã vứt bỏ con dao bấm. Tài sản Huấn và Huy chiếm đoạt được của bà Thanh là 1.246.200 đồng. 

Đến ngày 01/7/2017, Huấn và Huy bị phát hiện và bắt giữ.

create

Nguyễn Hào / congly.vn

Số phận hẩm hiu của người vợ trẻ bị chồng đốt xác phi tang

Số phận hẩm hiu của người vợ trẻ bị chồng đốt xác phi tang

timer17/11/2019

Không ai có thể ngờ rằng, sau vài tháng kết hôn án mạng đau lòng xảy ra. Đến lúc này, hậu sự của nạn nhân đã hoàn tất nhưng nỗi đau của người ở lại thì không thể nguôi ngoai.

Phú Thọ: Sôi nổi giao lưu các Câu lạc bộ tiếng Anh HS Tiểu học huyện Lâm Thao

Phú Thọ: Sôi nổi giao lưu các Câu lạc bộ tiếng Anh HS Tiểu học huyện Lâm Thao

timer17/11/2019

Ngày 16/11/2019, Phòng GD&ĐT huyện Lâm Thao, tỉnh Phú Thọ đã tổ chức thành công buổi 'Giao lưu các Câu lạc bộ tiếng Anh dành cho học sinh Tiểu học cấp huyện, năm học 2019 – 2020'; có 141 em học sinh đến từ 16 trường Tiểu học, TH&THCS trên địa bàn huyện Lâm Thao tự nguyện tham gia.

Tòa nhà Thành ủy 100 tỉ vừa xây đã nứt toác do gạch?

Tòa nhà Thành ủy 100 tỉ vừa xây đã nứt toác do gạch?

timer26/09/2019

Ngày 25/9, Văn phòng Tỉnh ủy Quảng Bình cho biết: Liên quan đên việc tòa nhà Thành ủy Đồng Hới có tổng mức đầu tư 118 tỉ đồng, vừa mới xây đã nứt toác mà Tiền Phong phản ánh, Bí thư Tỉnh ủy Quảng Bình, ông Hoàng Đăng Quang đã yêu cầu báo cáo, chấn chỉnh, sửa chữa và đảm bảo an toàn tuyệt đối để vận hành lâu dài, phân rõ trách nhiệm từng đơn vị liên quan.

Sáng nay, Hà Nội và TP.HCM vào top 3 thành phố ô nhiễm nhất thế giới

Sáng nay, Hà Nội và TP.HCM vào top 3 thành phố ô nhiễm nhất thế giới

timer26/09/2019

Vào 8h50 phút sáng nay, ứng dụng quan trắc không khí AirVisual xếp Hà Nội là thành phố ô nhiễm nhất thế giới, trong khi TP.HCM xếp thứ ba về mức độ ô nhiễm. Hệ thống quan trắc của Việt Nam cũng ghi nhận ô nhiễm nghiêm trọng tại hai miền Nam-Bắc.