• youtube
  • facebook

Dân mạng phát sốt thanh niên xăm trổ khóc nức nở ôm con vì mơ gặp ác mộng siêu đáng yêu gây bão mạng xã hội

Ai nói rằng chỉ có chị em phụ nữ mới là những người mau nước mắt, đôi khi cánh mày râu trong những khoảnh khắc không ngờ nào đó cũng rơi lệ, đặc biệt là khi cảm xúc của họ trào dâng mãnh liệt, không kìm nén nổi. Minh chứng rõ nhất chính là ông bố xăm trổ trong đoạn video siêu đáng yêu đang khiến cộng đồng mạng phát sốt suốt ngày qua.

Đoạn video này được chính người vợ của thanh niên này quay lại một cách không có chủ đích, nó chỉ hành động bộc phát khi thấy phản ứng siêu đáng yêu của người chồng đáng yêu. Ông bố bỉm sữa nằm mơ con gái út bị bắt cóc, quá sợ hãi giật mình tỉnh giấc với nước mắt giàn dụa. Để kiểm tra đó chỉ là giấc mơ ông bố đáng yêu ôm chầm lấy cô con gái nhỏ đang say giấc bên cạnh liên tục ôm hôn, thủ thỉ với đôi mắt sưng húp, minh chứng cho việc khóc từ rất lâu rồi.

Đi kèm với đoạn video siêu đáng yêu này là dòng trạng thái vừa hài hước, vừa đáng yêu của người mẹ : “Buồn cười quá. Thanh niên ba yếu đuối nằm mơ con bị bắt cóc, dậy khóc 30 phút (nhìn cái mặt sưng húp là biết khóc trước đó lâu rồi), làm tội con đang ngủ cứ ôm thơm làm con dậy luôn, không hiểu chuyện gì đang xảy ra. Có nhiều lúc tưởng tượng sau con lấy chồng cũng khóc tu tu. Mạnh mẽ lên đi ba nó ơi”.

Điều có thể dễ dàng nhận thấy trong đoạn clip này chính là hình ảnh một ông bố mặt mũi cứ mếu máo, vừa ôm con vừa thủ thỉ hỏi chuyện. Chưa kể dường như dư âm của giấc mơ vẫn còn khiến anh liên tục hỏi cô con gái thích gì, thích kẹo bông không ba mua cho… Dù cô bé vẫn đang ngơ ngác vì bị đánh thức bất ngờ, chẳng hiểu chuyện gì xảy ra nhưng vẫn cố gật đầu với những câu nói chẳng đầu chẳng đuôi của ba mình. Khoảnh khắc siêu đáng yêu này khiến dân mạng phát cuồng với cặp đôi cha con này.

Truy lùng được chủ nhân đoạn clip siêu cấp đáng yêu này, người vợ của ông bố đáng yêu này, chị Lê Ly đã chia sẻ thêm rất nhiều thứ xoay quanh đến chồng và tình cảm của anh dành cho các con nhiều như nào:

“Vợ chồng mình có 3 bé rồi, 4 năm 3 bé gái liên tục ấy. Chồng mình thương các con lắm nhưng không cưng chiều thái quá. Anh không xem các con là còn bé, luôn coi chúng như người lớn, luôn nói chuyện thân thiết như bạn bè. Và tự giao quy định 1 tuần phải đưa con đi chơi 1-2 lần vào thứ 7, chủ nhật. Từ khi có quy định đó thì chưa bao giờ thất hẹn với các con dù bận đến mấy”.

 

Khẳng định đây chính là đoạn clip do chính tay mình quay và up lên mạng xã hội, bà mẹ trẻ còn cho biết, vì biết chồng có tính hay ngại ngùng nên khi đăng tải lên cho đều không cho chồng biết.

“Thực ra mình nghĩ là chồng sẽ ngại và mắc cỡ, vì clip này mình quay trộm, anh cũng không để ý vì lo thơm và nói chuyện với con. Lúc mình chia sẻ lên thì mới biết là vợ quay. Nhưng may là không nói gì. Thấy mọi người cũng khen nên cười, bảo tại vì mơ giống thật quá. Lúc anh khóc mình hỏi thì anh bảo đang đi chơi hay đi đâu với con mà người ta bắt cóc con, mình đuổi không kịp hay sao đó. Nói chung là hoảng loạn lắm”.

Ngoài ra, mẹ trẻ Lê Ly cũng có chia sẻ thêm là cô nàng khá bất ngờ vì hiện tại đoạn clip được nhiều người biết đến thế, thậm chí hiện tại nó vẫn còn được truyền tay nhau với tốc độ chóng mặt trên Facebook: “Mình khá bất ngờ vì được mọi người quan tâm nhiều như vậy. Tính chia sẻ lên để trêu chồng cho vui, xem chồng phản ứng thế nào thôi. Còn xác định là up có tí đến khi nào chồng biết có lẽ anh sẽ bắt xoá nhưng mà nhiều người chia sẻ và khen quá nên thôi luôn”.

 

 

Theo: FB

create

Mộc Hiên / Theo Thethaovaxahoi.vn