• youtube
  • facebook

Cư dân mạng phẫn nộ với clip nữ sinh bị bạn bắt quỳ gối, tát liên tiếp trong nhà vệ sinh

Sau khị bị một nữ sinh lôi vào nhà vệ sinh tát liên tiếp, em Q.A đã phải quỳ gối trong nhà vệ sinh chịu đòn trước sự reo hò của nhiều học sinh khác.

Ngày 8/1, ông Nguyễn Văn Minh, Phó trưởng phòng giáo dục và đào tạo thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương cho biết, đã yêu cầu lãnh đạo trường THCS Tân Đông Hiệp báo cáo sự việc một nhóm nữ sinh lôi một nữ sinh khác trong trường vào nhà vệ sinh giữa giờ nghỉ rồi dùng tay tát liên tiếp.

Ảnh cắt từ clip.

Ảnh cắt từ clip.

Trước đó, vào ngày 4/1, trong giờ nghỉ giữa buổi học, em P.N.Q.A bị L.T.T.T (từng là bạn cùng lớp nhưng đã nghỉ học) từ bên ngoài vào trường sau đó kéo vào nhà vệ sinh tại tầng 3 để nói chuyện.

Tại đây, T. đã dùng tay tát liên tiếp vào mặt em A. khiến học sinh này phải quỳ gối xuống nền nhà vệ sinh mà không phản kháng.

Chưa dừng lại, sau khi em A. quỳ gối thì T. tiếp tục tát vào mặt, dùng chân đạp vào bụng A.

 

Mặc dù chứng kiến sự việc nhưng nhiều học sinh đứng xung quanh không can ngăn hay báo lên nhà trường mà còn đứng cổ vũ T. đánh A.

Trong đó có một nữ sinh đã quay clip rồi đăng lên mạng xã hội khiến nhiều người bức xúc.

Cô Phạm Hồng Sáng, Hiệu trưởng trường THCS Tân Đông Hiệp xác nhận sự việc xảy ra trong trường.

Cô Sáng cho biết thêm, ngay sau khi phát hiện vụ việc, ban giám hiệu nhà trường đã yêu cầu học sinh xuất hiện trong đoạn clip viết tường trình và gỡ bỏ clip đăng trên mạng xã hội.

Theo tường trình của em P.N.Q.A, khoảng 15h ngày 4/1, trong lúc nghỉ giải lao thì em bị T. cùng khoảng 4 học sinh là bạn học cũ của T. kéo vào nhà vệ sinh để đánh, quay clip mà không rõ lí do tại sao.

Do thấy nhóm bạn đông người nên em không dám phản kháng và sợ không dám báo với giáo viên chủ nhiệm.

create

Phạm Diện / ttvn.vn

Số phận hẩm hiu của người vợ trẻ bị chồng đốt xác phi tang

Số phận hẩm hiu của người vợ trẻ bị chồng đốt xác phi tang

timer17/11/2019

Không ai có thể ngờ rằng, sau vài tháng kết hôn án mạng đau lòng xảy ra. Đến lúc này, hậu sự của nạn nhân đã hoàn tất nhưng nỗi đau của người ở lại thì không thể nguôi ngoai.

Phú Thọ: Sôi nổi giao lưu các Câu lạc bộ tiếng Anh HS Tiểu học huyện Lâm Thao

Phú Thọ: Sôi nổi giao lưu các Câu lạc bộ tiếng Anh HS Tiểu học huyện Lâm Thao

timer17/11/2019

Ngày 16/11/2019, Phòng GD&ĐT huyện Lâm Thao, tỉnh Phú Thọ đã tổ chức thành công buổi 'Giao lưu các Câu lạc bộ tiếng Anh dành cho học sinh Tiểu học cấp huyện, năm học 2019 – 2020'; có 141 em học sinh đến từ 16 trường Tiểu học, TH&THCS trên địa bàn huyện Lâm Thao tự nguyện tham gia.

Tòa nhà Thành ủy 100 tỉ vừa xây đã nứt toác do gạch?

Tòa nhà Thành ủy 100 tỉ vừa xây đã nứt toác do gạch?

timer26/09/2019

Ngày 25/9, Văn phòng Tỉnh ủy Quảng Bình cho biết: Liên quan đên việc tòa nhà Thành ủy Đồng Hới có tổng mức đầu tư 118 tỉ đồng, vừa mới xây đã nứt toác mà Tiền Phong phản ánh, Bí thư Tỉnh ủy Quảng Bình, ông Hoàng Đăng Quang đã yêu cầu báo cáo, chấn chỉnh, sửa chữa và đảm bảo an toàn tuyệt đối để vận hành lâu dài, phân rõ trách nhiệm từng đơn vị liên quan.

Sáng nay, Hà Nội và TP.HCM vào top 3 thành phố ô nhiễm nhất thế giới

Sáng nay, Hà Nội và TP.HCM vào top 3 thành phố ô nhiễm nhất thế giới

timer26/09/2019

Vào 8h50 phút sáng nay, ứng dụng quan trắc không khí AirVisual xếp Hà Nội là thành phố ô nhiễm nhất thế giới, trong khi TP.HCM xếp thứ ba về mức độ ô nhiễm. Hệ thống quan trắc của Việt Nam cũng ghi nhận ô nhiễm nghiêm trọng tại hai miền Nam-Bắc.