• youtube
  • facebook

Công nhân Bắc Ninh hào hứng với “Sau giờ thứ 8”

Chiều 23.7, LĐLĐ tỉnh Bắc Ninh phối hợp với Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh tổ chức chương trình “Sau giờ thứ 8” dành cho đoàn viên, công nhân, viên chức và NLĐ năm 2018. Đến dự có Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Bắc Ninh Nguyễn Thị Vân Hà.

Tham dự có 3 đội chơi đến từ CĐ Tập đoàn KHKT Hồng Hải; CĐ Cty TNHH Điện tử Foster; Cty TNHH Tabuchi. Các đội trải qua 3 phần thi: Màn chào hỏi; phần thi tìm hiểu kiến thức pháp luật; phần thi tài năng.

Trải qua các phần thi, Ban tổ chức đã trao các giải nhất cho đội thi CĐ Tập đoàn KHKT Hồng Hải; giải nhì cho đội thi CĐ Cty TNHH Điện tử Foster; giải ba cho đội thi CĐ Cty TNHH Tabuchi; đồng thời chọn các giải phụ trao cho cá nhân hoặc các tiết mục xuất sắc trong mỗi chương trình.

Các đội tham gia thi trong Chương trình. Ảnh: Ngọc An

Các đội tham gia thi trong Chương trình. Ảnh: Ngọc An

Theo LĐLĐ tỉnh Bắc Ninh, hiện nay trên địa bàn tỉnh có 16 khu công nghiệp trung và 25 cụm công nghiệp làng nghề; số doanh nghiệp đang hoạt động trên 10 ngàn; số lượng CNLĐ trên 300 ngàn người. Sau 8 giờ làm việc căng thẳng, CNLĐ cần được nghỉ ngơi, giải trí, tái tạo sức lao động, điều này có ý nghĩa hết sức quan trọng cho việc tăng trưởng và phát triển ổn định của từng đơn vị, doanh nghiệp.

Một tiết mục đặc sắc tại chương trình. Ảnh: Ngọc An

Một tiết mục đặc sắc tại chương trình. Ảnh: Ngọc An

Chương trình “Sau giờ thứ 8” nhằm từng bước trang bị cho đoàn viên, công nhân, viên chức và người lao động những kiến thức hiểu biết về các lĩnh vực văn hóa- xã hội của tỉnh nhà, về pháp luật lao động, Luật CĐ, Luật BHXH; tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh cho đoàn viên, công nhân, viên chức và người lao động sau những giờ làm việc vất vả; tạo điều kiện cho cán bộ, đoàn viên trong tỉnh có cơ hội được giao lưu, học hỏi lẫn nhau, xây dựng mối quan hệ đoàn kết, gắn bó giữa các đơn vị, góp phần nâng cao nhận thức phục vụ nhiệm vụ công tác, lao động và học tập.

Đây là một hoạt động thiết thực thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 89 năm ngày thành lập CĐ Việt Nam (28.7.1929 – 28.7.2018), chào mừng thành công Đại hội Công đoàn tỉnh Bắc Ninh lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2018 – 2023, tiến tới Đại hội XII Công đoàn Việt Nam.

https://laodong.vn/cong-doan/cong-nhan-lao-dong-bac-ninh-hao-hung-voi-sau-gio-thu-8-620523.ldo

create

QUẾ CHI - NGỌC AN / laodong.vn

Số phận hẩm hiu của người vợ trẻ bị chồng đốt xác phi tang

Số phận hẩm hiu của người vợ trẻ bị chồng đốt xác phi tang

timer17/11/2019

Không ai có thể ngờ rằng, sau vài tháng kết hôn án mạng đau lòng xảy ra. Đến lúc này, hậu sự của nạn nhân đã hoàn tất nhưng nỗi đau của người ở lại thì không thể nguôi ngoai.

Phú Thọ: Sôi nổi giao lưu các Câu lạc bộ tiếng Anh HS Tiểu học huyện Lâm Thao

Phú Thọ: Sôi nổi giao lưu các Câu lạc bộ tiếng Anh HS Tiểu học huyện Lâm Thao

timer17/11/2019

Ngày 16/11/2019, Phòng GD&ĐT huyện Lâm Thao, tỉnh Phú Thọ đã tổ chức thành công buổi 'Giao lưu các Câu lạc bộ tiếng Anh dành cho học sinh Tiểu học cấp huyện, năm học 2019 – 2020'; có 141 em học sinh đến từ 16 trường Tiểu học, TH&THCS trên địa bàn huyện Lâm Thao tự nguyện tham gia.

Tòa nhà Thành ủy 100 tỉ vừa xây đã nứt toác do gạch?

Tòa nhà Thành ủy 100 tỉ vừa xây đã nứt toác do gạch?

timer26/09/2019

Ngày 25/9, Văn phòng Tỉnh ủy Quảng Bình cho biết: Liên quan đên việc tòa nhà Thành ủy Đồng Hới có tổng mức đầu tư 118 tỉ đồng, vừa mới xây đã nứt toác mà Tiền Phong phản ánh, Bí thư Tỉnh ủy Quảng Bình, ông Hoàng Đăng Quang đã yêu cầu báo cáo, chấn chỉnh, sửa chữa và đảm bảo an toàn tuyệt đối để vận hành lâu dài, phân rõ trách nhiệm từng đơn vị liên quan.

Sáng nay, Hà Nội và TP.HCM vào top 3 thành phố ô nhiễm nhất thế giới

Sáng nay, Hà Nội và TP.HCM vào top 3 thành phố ô nhiễm nhất thế giới

timer26/09/2019

Vào 8h50 phút sáng nay, ứng dụng quan trắc không khí AirVisual xếp Hà Nội là thành phố ô nhiễm nhất thế giới, trong khi TP.HCM xếp thứ ba về mức độ ô nhiễm. Hệ thống quan trắc của Việt Nam cũng ghi nhận ô nhiễm nghiêm trọng tại hai miền Nam-Bắc.