• youtube
  • facebook

Công an huyện Bạch Thông: Bắt đối tượng CHÉM người rồi bỏ trốn vào rừng sâu

Công an huyện Bạch Thông cho biết đơn vị đã bắt được đối tượng Tô Văn Dựng, SN 1982, trú tại thôn Nà Nghịu, xã Lục Bình, huyện Bạch Thông, tỉnh Bắc Kạn sau khi đối tượng thực hiện hành vi cố ý gây thương tích và lẩn trốn 10 ngày trong rừng sâu

Trước đó, hồi 10h00’ ngày 24/3/2017, đối tượng Tô Văn Dựng có hành vi dùng dao chém ông Hà Đức Tần, SN 1944 (là hàng xóm của Dựng) tại thôn Nà Nghịu, xã Lục Bình. Hậu quả: Ông Hà Đức Tần bị thương ở vùng gáy, cẳng tay phải, vùng bả vai, cẳng chân trái, phải điều trị tại Trung tâm y tế huyện Bạch Thông. Theo kết quả giám định, ông Tần bị thương tật tạm thời tỷ lệ 33%.

Đối tượng Tô Văn Dựng

Sau khi gây án, đối tượng Dựng đã cầm dao lẩn trốn tại các khu rừng thuộc xã Tú Trĩ và xã Lục Bình, huyện Bạch Thông. Quá trình lẩn trốn, đối tượng Dựng luôn mang dao bên người, tuyệt đối không về nhà, y sống qua ngày bằng việc ăn sắn, măng rừng, chuối rừng và uống nước khe suối. Việc đối tượng Dựng có biểu hiện tâm lý không bình thường, luôn mang theo dao lẩn trốn trong rừng đã tạo tâm lý bất an, hoang mang, lo lắng cho người dân.

Với quyết tâm truy bắt đối tượng để điều tra, xử lý và tạo sự an tâm cho nhân dân địa phương, Công an huyện đã chỉ đạo, thành lập nhiều tổ trinh sát ngày đêm vượt suối, băng rừng, trèo đèo theo dấu để truy bắt đối tượng. Đến ngày 02/4/2017 thì bắt giữ được Dựng khi y đang trốn tại một khu rừng thuộc xã Tú Trĩ. Tại cơ quan điều tra, đối tượng Dựng đã khai nhận hành vi phạm tội. Vụ việc đang được Công an huyện Bạch Thông tiếp tục điều tra, làm rõ.

create

conganbackan.vn

Số phận hẩm hiu của người vợ trẻ bị chồng đốt xác phi tang

Số phận hẩm hiu của người vợ trẻ bị chồng đốt xác phi tang

timer17/11/2019

Không ai có thể ngờ rằng, sau vài tháng kết hôn án mạng đau lòng xảy ra. Đến lúc này, hậu sự của nạn nhân đã hoàn tất nhưng nỗi đau của người ở lại thì không thể nguôi ngoai.

Phú Thọ: Sôi nổi giao lưu các Câu lạc bộ tiếng Anh HS Tiểu học huyện Lâm Thao

Phú Thọ: Sôi nổi giao lưu các Câu lạc bộ tiếng Anh HS Tiểu học huyện Lâm Thao

timer17/11/2019

Ngày 16/11/2019, Phòng GD&ĐT huyện Lâm Thao, tỉnh Phú Thọ đã tổ chức thành công buổi 'Giao lưu các Câu lạc bộ tiếng Anh dành cho học sinh Tiểu học cấp huyện, năm học 2019 – 2020'; có 141 em học sinh đến từ 16 trường Tiểu học, TH&THCS trên địa bàn huyện Lâm Thao tự nguyện tham gia.

Tòa nhà Thành ủy 100 tỉ vừa xây đã nứt toác do gạch?

Tòa nhà Thành ủy 100 tỉ vừa xây đã nứt toác do gạch?

timer26/09/2019

Ngày 25/9, Văn phòng Tỉnh ủy Quảng Bình cho biết: Liên quan đên việc tòa nhà Thành ủy Đồng Hới có tổng mức đầu tư 118 tỉ đồng, vừa mới xây đã nứt toác mà Tiền Phong phản ánh, Bí thư Tỉnh ủy Quảng Bình, ông Hoàng Đăng Quang đã yêu cầu báo cáo, chấn chỉnh, sửa chữa và đảm bảo an toàn tuyệt đối để vận hành lâu dài, phân rõ trách nhiệm từng đơn vị liên quan.

Sáng nay, Hà Nội và TP.HCM vào top 3 thành phố ô nhiễm nhất thế giới

Sáng nay, Hà Nội và TP.HCM vào top 3 thành phố ô nhiễm nhất thế giới

timer26/09/2019

Vào 8h50 phút sáng nay, ứng dụng quan trắc không khí AirVisual xếp Hà Nội là thành phố ô nhiễm nhất thế giới, trong khi TP.HCM xếp thứ ba về mức độ ô nhiễm. Hệ thống quan trắc của Việt Nam cũng ghi nhận ô nhiễm nghiêm trọng tại hai miền Nam-Bắc.