• youtube
  • facebook

Công an chính thức vào cuộc điều tra con trai tát mẹ để bảo vệ bồ nhí: Em “đánh nhầm“

Đang cặp kè với một người phụ nữ, người đàn ông đã bị gia đình phát hiện và tổ chức đánh ghen. Đáng chú ý, người đàn ông vì bênh người tình mà đã đánh cả mẹ mình.

Ngày 5/7, trao đổi với PV, lãnh đạo UBND phường Cao Thắng (TP.Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra một vụ đánh ghen, cơ quan công an đang vào cuộc điều tra.

Anh V. (cởi trần) đang che chở cho chị G.

Anh V. (cởi trần) đang che chở cho chị G.


Cụ thể, theo nội dung clip được chia sẻ, người đàn ông bị bắt quả tang "cặp bồ" bị mẹ đẻ, vợ và người thân trong gia đình đánh chửi.

Cô gái được cho là bồ của người đàn ông bị một nhóm người tới tận phòng trọ lôi ra ngoài, bị lột quần rồi đấm, tát, giật tóc.

Trước sự mất bình tĩnh của mẹ đẻ, vợ và người thân, người đàn ông cởi trần liên tục che đỡ cho cô gái, ngăn cản những cú đấm, đá của nhiều người. Thậm chí, khi mẹ đẻ đánh cô gái, nam thanh niên quay sang tát mạnh vào mặt mẹ mình khiến nhiều người phẫn nộ.

Lý giải về hành động đánh mẹ đẻ, người đàn ông nói "đánh nhầm". Tuy nhiên, hành  động của nam thanh niên khiến nhiều người bức xúc vì bênh “bồ” mà đánh cả mẹ đẻ, không đúng với đạo làm con.

 

Theo Công an TP.Hạ Long, sự việc kể trên xảy ra vào ngày 4/7. Tài liệu điều tra ban đầu: Vào khoảng 18h30 ngày 4/7 chị Trần Thị G. (SN 1993, trú tại xóm 4, xã  Đà Sơn, huyện Đô Lương, tỉnh Nghệ An) và anh Phạm Quang V. (SN 1990, trú tại tổ 5, khu 7, phường Bãi Cháy, TP.Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh) có ở trong một nhà trọ (tại tổ 8, khu 1, phường Cao Thắng, TP.Hạ Long).

Lúc này, chị G.  bị một nhóm người, trong đó có chị Đinh Thị Hồng Th. (SN 1994, trú tại khu 7, phường Bãi Cháy, TP.Hạ Long) - là vợ anh V.; bà Trương Thị Th. (SN 1956) là mẹ đẻ anh V.; cùng một số người nhà bên vợ anh V. đến phòng trọ nói trên, dùng tay chân, ống kẽm… đánh gây thương tích và xé quần, kéo lê chị G. từ phòng trọ ra ngoài ngõ.

Bước đầu, Công an TP.Hạ Long xác định nguyên nhân xảy ra vụ ẩu đả nói trên là bởi chị Th. ghen tuông khi thấy chồng mình ở nhà trọ với một người đàn bà khác.

Hiện tại, vụ việc đang được cơ quan điều tra làm rõ, xử lý theo quy định pháp luật.

create

Minh Sơn / nguoiduatin.vn