• youtube
  • facebook

Công an CHÍNH THỨC đưa ra nhận định ban đầu về nguyên nhân cái c.hết của 2 thiếu nữ có vết cắt ở cổ

Trưởng Công an huyện Yên Mỹ đã đưa ra nhận định ban đầu về nguyên nhân vụ việc phát hiện thi thể 2 thiếu nữ ở Hưng Yên.

Trưa 20/6, Đại tá Nguyễn Minh Hiền, Trưởng Công an huyện Yên Mỹ (Hưng Yên) cho biết, cơ quan điều tra công an huyện đang làm rõ nguyên nhân vụ việc khiến 2 thiếu nữ t.ử vong vào đêm 19/6, tại đoạn cầu vượt đường 382 qua đường cao tốc Hà Nội - Hải Phòng, thuộc xã Hoàn Long.

Đại tá Hiền thông tin, qua điều tra sơ bộ ban đầu, cơ quan điều tra xác định, đây là vụ tai nạn giao thông, không có dấu hiệu bị truy sát như thông tin đang lan truyền trên mạng xã hội.

Ảnh hiện trường xảy ra sự việc

Ảnh hiện trường xảy ra sự việc

Nhận định ban đầu của cơ quan điều tra, có thể hai thiếu nữ này trong quá trình điều khiển xe máy đã tự lao vào dải phân cách kim loại của đường dẫn cầu vượt nên t.ử vong.

Trưởng Công an huyện Yên Mỹ xác nhận, trong quá trình khám nghiệm t.ử thi, ở phần cổ và chân tay của hai thiếu nữ này có các vết rách.

Theo Đại tá Hiền: "Các vết rách nông ở phần cổ, chân, tay và không quyết định việc t.ử vong của hai thiếu nữ này.

Kiểm tra sơ bộ cho thấy, các vết rách có liên quan đến việc bị cứa từ thành rải phân cách bằng kim loại của đường dẫn lên cầu".

Trưa ngày 20/6 CSGT huyện Yên Mỹ, VKS huyện Yên Mỹ đang thực nghiệm đo đạc, dựng lại hiện trường vụ 2 cô gái t.ử vong tại xã Hoàn Long, huyện Yên Mỹ, Hưng Yên.

 

Cơ quan điều tra đang dựng lại hiện trường vụ việc

Đại diện Công an xã Hoàn Long cho biết, hai nạn nhân gặp nạn, 1 người sinh năm 2004 ở xã Thanh Long, 1 nạn nhân sinh năm 2006 ở xã Hoàn Long.

Bước đầu cơ quan chức năng xác nhận, hai nạn nhân đi dự sinh nhật, mượn xe chiếc xe của chủ quán karaoke mang BKS 36 đi về đến cầu vượt Yên Phú thì gặp nạn. Chiếc xe máy cũng được đưa ra để đo đạc tại hiện trường. Được biết, 2 thiếu nữ hiện đã nghỉ học.

Cơ quan điều tra đang tiếp tục làm rõ nguyên nhân dẫn đến cái ch.ết thương tâm của 2 thiếu nữ này.

create

Minh Anh (Tổng hợp) / baodatviet.vn

Số phận hẩm hiu của người vợ trẻ bị chồng đốt xác phi tang

Số phận hẩm hiu của người vợ trẻ bị chồng đốt xác phi tang

timer17/11/2019

Không ai có thể ngờ rằng, sau vài tháng kết hôn án mạng đau lòng xảy ra. Đến lúc này, hậu sự của nạn nhân đã hoàn tất nhưng nỗi đau của người ở lại thì không thể nguôi ngoai.

Phú Thọ: Sôi nổi giao lưu các Câu lạc bộ tiếng Anh HS Tiểu học huyện Lâm Thao

Phú Thọ: Sôi nổi giao lưu các Câu lạc bộ tiếng Anh HS Tiểu học huyện Lâm Thao

timer17/11/2019

Ngày 16/11/2019, Phòng GD&ĐT huyện Lâm Thao, tỉnh Phú Thọ đã tổ chức thành công buổi 'Giao lưu các Câu lạc bộ tiếng Anh dành cho học sinh Tiểu học cấp huyện, năm học 2019 – 2020'; có 141 em học sinh đến từ 16 trường Tiểu học, TH&THCS trên địa bàn huyện Lâm Thao tự nguyện tham gia.

Tòa nhà Thành ủy 100 tỉ vừa xây đã nứt toác do gạch?

Tòa nhà Thành ủy 100 tỉ vừa xây đã nứt toác do gạch?

timer26/09/2019

Ngày 25/9, Văn phòng Tỉnh ủy Quảng Bình cho biết: Liên quan đên việc tòa nhà Thành ủy Đồng Hới có tổng mức đầu tư 118 tỉ đồng, vừa mới xây đã nứt toác mà Tiền Phong phản ánh, Bí thư Tỉnh ủy Quảng Bình, ông Hoàng Đăng Quang đã yêu cầu báo cáo, chấn chỉnh, sửa chữa và đảm bảo an toàn tuyệt đối để vận hành lâu dài, phân rõ trách nhiệm từng đơn vị liên quan.

Sáng nay, Hà Nội và TP.HCM vào top 3 thành phố ô nhiễm nhất thế giới

Sáng nay, Hà Nội và TP.HCM vào top 3 thành phố ô nhiễm nhất thế giới

timer26/09/2019

Vào 8h50 phút sáng nay, ứng dụng quan trắc không khí AirVisual xếp Hà Nội là thành phố ô nhiễm nhất thế giới, trong khi TP.HCM xếp thứ ba về mức độ ô nhiễm. Hệ thống quan trắc của Việt Nam cũng ghi nhận ô nhiễm nghiêm trọng tại hai miền Nam-Bắc.