• youtube
  • facebook

Công an bắt gọn 2 “má mì” chứa gái mại dâm

CAQ Ngô Quyền cho biết vừa phá thành công chuyên án 127M và 128M đấu tranh với tội phạm chứa mại dâm. Trước đó, trên địa bàn quận Ngô Quyền thời gian qua xuất hiện 2 ổ nhóm hoạt động mại dâm với thủ đoạn tinh vi, phức tạp, làm ảnh hưởng đến ANTT trên địa bàn.

Trước tình hình trên, bằng các biện pháp nghiệp vụ, kết hợp với các tài liệu trinh sát thu thập được, vào ngày 24/12/2017, lực lượng công an đã bắt quả tang bốn đôi nam nữ đang có hành vi mua bán dâm tại nhà số 154 đường Ngô Quyền, quận Ngô Quyền, do chủ chứa mại dâm là Nguyễn Thị Hạnh, sinh 1960, ở 9A/42 Lam Sơn, Lê Chân điều hành, thu tang vật gồm số tiền 800.000 đồng và 3 vỏ bao cao su.

Nguyễn Thị Hạnh (trái) và Đinh Thị Kim Hồng (phải)

Nguyễn Thị Hạnh (trái) và Đinh Thị Kim Hồng (phải)

Đến ngày 26/12/2017, tại số nhà 38 Nguyễn Bỉnh Khiêm, phường Đằng Giang, quận Ngô Quyền, lực lượng công an quận đã bắt quả tang một số cặp nam nữ đang mua bán dâm, thu giữ số tiền 1.300.000 đồng và 2 bao cao su. “Nữ quái” cầm đầu ổ nhóm hoạt động mại dâm này là Đinh Thị Kim Hồng, sinh 1968, ở 79 Bùi Thị Tự Nhiên, Đông Hải 1, Hải An.

Tại cơ quan điều tra, cả hai “má mì” Nguyễn Thị Hạnh và Đinh Thị Kim Hồng đều thừa nhận bị hấp dẫn bởi lợi nhuận béo bở từ nghề mại dâm, họ đã móc nối với một số cô gái trẻ để môi giới mua bán dâm cho khách có nhu cầu ngay tại nhà thuê của mình. Mỗi lần tổ chức kinh doanh “tươi mát”, Hạnh và Hồng trực tiếp đứng ra “giao dịch”, thu của khách mua dâm 200.000 đồng/lượt. Trong số 5 “chân dài” bán dâm cho Hạnh và 2 “chân dài” bán dâm cho Hồng hầu hết đều là người tỉnh ngoài.

Hiện CAQ Ngô Quyền đã tạm giam 2 đối tượng Nguyễn Thị Hạnh và Đinh Thị Kim Hồng về tội “Chứa mại dâm”, đồng thời khẩn trương hoàn chỉnh hồ sơ xử lý theo quy định của pháp luật.

create

Thu Ninh / anhp.vn

Số phận hẩm hiu của người vợ trẻ bị chồng đốt xác phi tang

Số phận hẩm hiu của người vợ trẻ bị chồng đốt xác phi tang

timer17/11/2019

Không ai có thể ngờ rằng, sau vài tháng kết hôn án mạng đau lòng xảy ra. Đến lúc này, hậu sự của nạn nhân đã hoàn tất nhưng nỗi đau của người ở lại thì không thể nguôi ngoai.

Phú Thọ: Sôi nổi giao lưu các Câu lạc bộ tiếng Anh HS Tiểu học huyện Lâm Thao

Phú Thọ: Sôi nổi giao lưu các Câu lạc bộ tiếng Anh HS Tiểu học huyện Lâm Thao

timer17/11/2019

Ngày 16/11/2019, Phòng GD&ĐT huyện Lâm Thao, tỉnh Phú Thọ đã tổ chức thành công buổi 'Giao lưu các Câu lạc bộ tiếng Anh dành cho học sinh Tiểu học cấp huyện, năm học 2019 – 2020'; có 141 em học sinh đến từ 16 trường Tiểu học, TH&THCS trên địa bàn huyện Lâm Thao tự nguyện tham gia.

Tòa nhà Thành ủy 100 tỉ vừa xây đã nứt toác do gạch?

Tòa nhà Thành ủy 100 tỉ vừa xây đã nứt toác do gạch?

timer26/09/2019

Ngày 25/9, Văn phòng Tỉnh ủy Quảng Bình cho biết: Liên quan đên việc tòa nhà Thành ủy Đồng Hới có tổng mức đầu tư 118 tỉ đồng, vừa mới xây đã nứt toác mà Tiền Phong phản ánh, Bí thư Tỉnh ủy Quảng Bình, ông Hoàng Đăng Quang đã yêu cầu báo cáo, chấn chỉnh, sửa chữa và đảm bảo an toàn tuyệt đối để vận hành lâu dài, phân rõ trách nhiệm từng đơn vị liên quan.

Sáng nay, Hà Nội và TP.HCM vào top 3 thành phố ô nhiễm nhất thế giới

Sáng nay, Hà Nội và TP.HCM vào top 3 thành phố ô nhiễm nhất thế giới

timer26/09/2019

Vào 8h50 phút sáng nay, ứng dụng quan trắc không khí AirVisual xếp Hà Nội là thành phố ô nhiễm nhất thế giới, trong khi TP.HCM xếp thứ ba về mức độ ô nhiễm. Hệ thống quan trắc của Việt Nam cũng ghi nhận ô nhiễm nghiêm trọng tại hai miền Nam-Bắc.