• youtube
  • facebook

Con trai đ á n h mẹ t.ử vong dù mới được gia đình bảo lãnh tại ngoại

Đang được tại ngoại sau khi bị khởi tố vì liên quan tới một vụ án Bắt giữ người trái pháp luật, Thìn ra tay đ.ánh mẹ khiến n.ạn nhân chấn thương sọ não, t.ử vong sau 7 ngày cấp cứu.

Trao đổi với Tiền Phong, Đại úy Lê Viết Đường - Phó trưởng Công an huyện Cẩm Xuyên (Hà Tĩnh) cho biết, bà Nguyễn Thị L. (SN 1966, trú thôn Thanh Mỹ, xã Cẩm Quan) n.ạn nhân bị chính con trai Phan Văn Thìn (SN 1988, trú thôn Thanh Mỹ) đá nh đã t.ử vong. 

“Trong sáng 19/2, phía cơ quan công an sẽ tiếp tục làm việc với cơ quan kỹ thuật hình sự để x ác định nguyên nhân t.ử vong của n.ạn nhân L.. Từ đó, cơ quan chức năng có căn cứ xác định tội danh với nghi phạm Thìn để xử lý theo quy định của pháp luật”, đại úy Đường cho hay.

Ông Trần Quang Trung - Chủ tịch UBND xã Cẩm Quan cho biết, bà L. t.ử vong vào khoảng 12h trưa ngày 18/2, sau 7 ngày cấp cứu tại bệnh viện.

Chân dung đối tượng Thìn

Trước đó, vào khoảng 18h30 ngày 11/2, Phan Văn Thìn (SN 1988) xảy ra mâu thuẫn với mẹ là Nguyễn Thị L.. Trong quá trình xô xát, bà L. bị ngã đ ập đầu xuống nền nhà b ất tỉnh.

Bà L. sau đó được người thân đưa đi cấp cứu tại BVĐK tỉnh Hà Tĩnh, nhưng do bị chấn th ương s ọ não quá nặng phải chuyển ra BV Việt Đức (Hà Nội). Bác sĩ tiến hành m ổ não nhưng đến trưa ngày 18/2 nạ.n nhân đã t.ử vong.

Theo Chủ tịch UBND xã Cẩm Quan, Thìn là đối tượng bất hảo, đi đòi nợ thuê; đang bị khởi tố do liên quan tới một vụ án bắt giữ người trái phép.

Hiện Công an huyện Cẩm Xuyên đang tiếp tục chờ kết luận khám nghiệm t.ử thi n.ạn nhân và điều tra để có căn cứ xử lý đối tượng Thìn trước pháp luật.

create

Khánh Phạm / tienphong.vn

Số phận hẩm hiu của người vợ trẻ bị chồng đốt xác phi tang

Số phận hẩm hiu của người vợ trẻ bị chồng đốt xác phi tang

timer17/11/2019

Không ai có thể ngờ rằng, sau vài tháng kết hôn án mạng đau lòng xảy ra. Đến lúc này, hậu sự của nạn nhân đã hoàn tất nhưng nỗi đau của người ở lại thì không thể nguôi ngoai.

Phú Thọ: Sôi nổi giao lưu các Câu lạc bộ tiếng Anh HS Tiểu học huyện Lâm Thao

Phú Thọ: Sôi nổi giao lưu các Câu lạc bộ tiếng Anh HS Tiểu học huyện Lâm Thao

timer17/11/2019

Ngày 16/11/2019, Phòng GD&ĐT huyện Lâm Thao, tỉnh Phú Thọ đã tổ chức thành công buổi 'Giao lưu các Câu lạc bộ tiếng Anh dành cho học sinh Tiểu học cấp huyện, năm học 2019 – 2020'; có 141 em học sinh đến từ 16 trường Tiểu học, TH&THCS trên địa bàn huyện Lâm Thao tự nguyện tham gia.

Tòa nhà Thành ủy 100 tỉ vừa xây đã nứt toác do gạch?

Tòa nhà Thành ủy 100 tỉ vừa xây đã nứt toác do gạch?

timer26/09/2019

Ngày 25/9, Văn phòng Tỉnh ủy Quảng Bình cho biết: Liên quan đên việc tòa nhà Thành ủy Đồng Hới có tổng mức đầu tư 118 tỉ đồng, vừa mới xây đã nứt toác mà Tiền Phong phản ánh, Bí thư Tỉnh ủy Quảng Bình, ông Hoàng Đăng Quang đã yêu cầu báo cáo, chấn chỉnh, sửa chữa và đảm bảo an toàn tuyệt đối để vận hành lâu dài, phân rõ trách nhiệm từng đơn vị liên quan.

Sáng nay, Hà Nội và TP.HCM vào top 3 thành phố ô nhiễm nhất thế giới

Sáng nay, Hà Nội và TP.HCM vào top 3 thành phố ô nhiễm nhất thế giới

timer26/09/2019

Vào 8h50 phút sáng nay, ứng dụng quan trắc không khí AirVisual xếp Hà Nội là thành phố ô nhiễm nhất thế giới, trong khi TP.HCM xếp thứ ba về mức độ ô nhiễm. Hệ thống quan trắc của Việt Nam cũng ghi nhận ô nhiễm nghiêm trọng tại hai miền Nam-Bắc.