• youtube
  • facebook

Cô giáo bị cưỡng bức ngay trong trường học: Lời kể bất ngờ từ nạn nhân

Theo lời nạn nhân, tại thời điểm xảy ra vụ việc, 2 người được phân công trực không đến trường. Đến tận trưa 23/6, lãnh đạo cùng bảo vệ nhà trường mới đến nhà cô N. thăm hỏi.

Sáng 20/6, Công an thị xã Hương Trà đã bắt tạm giam Võ Minh Trung (19 tuổi, ngụ xã Bình Thành) để điều tra về hành vi hiếp dâm.

Nạn nhân là cô P.T.N.N (33 tuổi, giáo viên Trường THCS Lê Thuyết, xã Bình Thành, thị xã Hương Trà, tỉnh Thừa Thiên – Huế).

Trường THCS Lê Thuyết, nơi xảy ra vụ việc.

Trường THCS Lê Thuyết, nơi xảy ra vụ việc.

Ngày 23/6, ba hôm sau khi xảy ra vụ việc, sức khỏe của cô giáo dần ổn định nhưng tinh thần vẫn hoảng sợ, ám ảnh. Cô kể lại, khoảng 8h10 ngày 20/6, cô đến trường THCS Lê Thuyết trực hành chính, bảo vệ nhà trường đến trường sau cô ít phút, nói chuyện được vài câu thì người bảo vệ này bỏ đi khỏi trường.

Đến khoảng 9h cùng ngày, đối tượng Võ Minh Trung xông vào phòng trực nhà trường dùng dao khống chế cô N. rồi thực hiện hành vi đồi bại.

Theo lời kể của cô N., trong ngày cô trực hành chính, theo lịch phân công của nhà trường thì còn có thêm 2 người trực, gồm 1 người trực lãnh đạo và 1 người khác trực tuyển sinh. Tuy nhiên, tại thời điểm xảy ra vụ việc, 2 người được phân công trực không đến trường. Đến tận trưa 23/6, lãnh đạo cùng bảo vệ nhà trường mới đến nhà cô N. thăm hỏi.

Theo nạn nhân, lãnh đạo nhà trường cung cấp thông tin rằng tại thời điểm cô bị hiếp dâm, nhân viên bảo vệ đang về nhà ăn cơm là không đúng sự thật.

"Không thể có chuyện nhân viên bảo vệ về ăn cơm trưa vào thời điểm giữa buổi sáng như vậy. Thực tế là nhân viên bảo vệ đã bỏ bê công việc", cô giáo bức xúc.

"Sự việc đau lòng không thể xảy ra, nếu thời điểm ấy ở trường có nhân viên bảo vệ và 2 người trực đúng lịch như đã phân công", cô giáo đau đớn nói.

Sau khi xảy ra sự việc, nạn nhân điện thoại báo cho giáo viên trong trường. Các đồng nghiệp đã đến trường hỗ trợ nạn nhân, báo cho công an và đưa cô giáo đến UBND xã. 

Hiện, vụ việc đang được làm rõ.

create

Anh Huy / phapluatnet.vn

Số phận hẩm hiu của người vợ trẻ bị chồng đốt xác phi tang

Số phận hẩm hiu của người vợ trẻ bị chồng đốt xác phi tang

timer17/11/2019

Không ai có thể ngờ rằng, sau vài tháng kết hôn án mạng đau lòng xảy ra. Đến lúc này, hậu sự của nạn nhân đã hoàn tất nhưng nỗi đau của người ở lại thì không thể nguôi ngoai.

Phú Thọ: Sôi nổi giao lưu các Câu lạc bộ tiếng Anh HS Tiểu học huyện Lâm Thao

Phú Thọ: Sôi nổi giao lưu các Câu lạc bộ tiếng Anh HS Tiểu học huyện Lâm Thao

timer17/11/2019

Ngày 16/11/2019, Phòng GD&ĐT huyện Lâm Thao, tỉnh Phú Thọ đã tổ chức thành công buổi 'Giao lưu các Câu lạc bộ tiếng Anh dành cho học sinh Tiểu học cấp huyện, năm học 2019 – 2020'; có 141 em học sinh đến từ 16 trường Tiểu học, TH&THCS trên địa bàn huyện Lâm Thao tự nguyện tham gia.

Tòa nhà Thành ủy 100 tỉ vừa xây đã nứt toác do gạch?

Tòa nhà Thành ủy 100 tỉ vừa xây đã nứt toác do gạch?

timer26/09/2019

Ngày 25/9, Văn phòng Tỉnh ủy Quảng Bình cho biết: Liên quan đên việc tòa nhà Thành ủy Đồng Hới có tổng mức đầu tư 118 tỉ đồng, vừa mới xây đã nứt toác mà Tiền Phong phản ánh, Bí thư Tỉnh ủy Quảng Bình, ông Hoàng Đăng Quang đã yêu cầu báo cáo, chấn chỉnh, sửa chữa và đảm bảo an toàn tuyệt đối để vận hành lâu dài, phân rõ trách nhiệm từng đơn vị liên quan.

Sáng nay, Hà Nội và TP.HCM vào top 3 thành phố ô nhiễm nhất thế giới

Sáng nay, Hà Nội và TP.HCM vào top 3 thành phố ô nhiễm nhất thế giới

timer26/09/2019

Vào 8h50 phút sáng nay, ứng dụng quan trắc không khí AirVisual xếp Hà Nội là thành phố ô nhiễm nhất thế giới, trong khi TP.HCM xếp thứ ba về mức độ ô nhiễm. Hệ thống quan trắc của Việt Nam cũng ghi nhận ô nhiễm nghiêm trọng tại hai miền Nam-Bắc.