• youtube
  • facebook

Cô gái không mặc đồ bơi ra giữa sông Tô Lịch múa

Cô gái không mặc đồ bơi ra giữa sông Tô Lịch nhảy múa khiến nhiều người đi đường tò mò dừng lại xem.

Sáng sớm 6/8, một cô gái cởi quần áo bơi ra thảm cây giữa sông Tô Lịch, đoạn qua phường Quan Hoa (quận Cầu Giấy, Hà Nội) nhảy múa khiến nhiều người chú ý. Những người có mặt quan sát vụ việc đã gọi điện báo cơ quan chức năng, theo đó công an đã cử cán bộ ra hiện trường đưa cô gái vào bờ an toàn.

Trưa 6/8, trao đổi với PV, một cán bộ công an phường Quan Hoa cho biết hiện vụ việc đang được công an phường xác minh và làm rõ.

Cô gái cởi trần bơi ra giữa sông Tô Lịch (Ảnh TTT)

Cô gái cởi trần bơi ra giữa sông Tô Lịch (Ảnh TTT)

Được biết hình ảnh cô gái không mặc quần áo bơi ra giữa sông đã đươc một chủ tài khoản Facebook N.L.M ghi lại và đăng lên mạng xã hội.

Theo hình ảnh được đăng tải, cô gái đang đứng trên một bè cây giữa sông Tô Lịch trong tình khỏa thân, hành động mất kiểm soát, mặc cho nhiều ánh mắt ngạc nhiên đang nhìn vào. Thậm chí khi có nhiều người đứng lại xem thì cô gái càng tỏ ra phấn khích.

Cô gái bơi lội giữa sông (Ảnh TTT)

Cô gái bơi lội giữa sông (Ảnh TTT)

Nhiều người cho rằng cô gái trẻ này bị ngáo đá nên không thể kiểm soát được hành vi của mình. Một số người khẳng định cô gái đã dùng chất kích thích nên mới ra nông nỗi này.

Theo thông tin trên TTT, hiện cô gái đã được đưa về trụ sở. Công an phường đang làm rõ xem người này mắc tâm thần hay có nguyên nhân nào khác.

create

Thu Trang  / baodatviet.vn