• youtube
  • facebook

Cô gái 25 tuổi bị bạn trai bỏ rơi vì không thể làm ‘chuyện ấy‘

Shelby Hadden, cô gái 25 tuổi, người Mỹ tiết lộ về hội chứng khiến cô không thể làm “chuyện ấy”. Đây cũng chính là nguyên nhân bạn trai ruồng bỏ cô dù Shelby Hadden vẫn còn trinh nguyên.

Cô gái trẻ chia sẻ với Refinery29: “Tôi đã đọc rất nhiều sách, báo, tiểu thuyết, thậm chí là phim ảnh để tìm hiểu kiến thức về việc quan hệ lứa đôi và học hỏi kinh nghiệm. Tôi cũng từng mong muốn được trải qua cảm giác “làm chuyện ấy” nhưng sẽ chẳng bao giờ có thể thực hiện được”.

Cô gái người Mỹ không thể quan hệ vì mắc hội chứng

Cô gái người Mỹ không thể quan hệ vì mắc hội chứng co thắt âm đạo .

Shelby Hadden mắc hội chứng vaginismus hay còn được gọi là đau thắt âm đạo. Đây là tình trạng cơ trong hoặc xung quanh âm đạo thắt chặt, làm cho một cuộc giao hợp trở nên đau đớn hoặc không thể diễn ra. 

Cô cho biết thêm: “Tôi bắt đầu nhận ra tình trạng của mình khi có kỳ kinh nguyệt đầu tiên năm 14 tuổi. Khi sử dụng tampon, tôi có cảm giác bị đâm vào và vô cùng đau đớn”. Sau khi phát hiện điều bất thường, Shelby Hadden đã đi khám tại bệnh viện. Bác sĩ khuyên cô “hãy thả lỏng” khi “yêu” và nhiều người còn mách cô uống rượu trước khi vào cuộc.

Shelby Hadden kể lại: “Một số bác sĩ còn từ chối kiểm tra vì tôi chưa từng quan hệ. Mọi người cho tôi những lời khuyên tiêu cực và không có sự cảm thông”.

Sau đó, Shelby Hadden đã quyết định tìm cách trị liệu vùng xương chậu và cô có thể dùng băng vệ sinh ở tuổi 21. Kể về bạn trai, Shelby Hadden cho biết: “Ngay khi vừa mới bắt đầu, tôi đã cảm thấy đau đớn. Tôi chưa sẵn sàng còn anh ấy thì không thể chờ đợi. Tôi nằm ở đó, không mảnh vải che thân để tiết lộ với anh điều tâm sự thầm kín nhất cũng là điều khiến tôi đau đớn nhất nhưng anh lại cười vào mặt tôi. Khi cả hai mặc quần áo xong, anh nói rằng anh không muốn gặp tôi nữa. Chỉ vì tôi không thể “làm chuyện ấy”, tôi sẽ không thể hẹn hò được với ai?

Từ nỗi đau của cuộc đời mình, Shelby đã dựng chân thật những tình tiết vào phim do cô làm đạo diễn. Bộ phim nhận nhiều giải thưởng và được lựa chọn công chiếu tại Liên hoan phim quốc tế.

(Theo The Sun)

create

Vân Anh / vietnamnet.vn

Số phận hẩm hiu của người vợ trẻ bị chồng đốt xác phi tang

Số phận hẩm hiu của người vợ trẻ bị chồng đốt xác phi tang

timer17/11/2019

Không ai có thể ngờ rằng, sau vài tháng kết hôn án mạng đau lòng xảy ra. Đến lúc này, hậu sự của nạn nhân đã hoàn tất nhưng nỗi đau của người ở lại thì không thể nguôi ngoai.

Phú Thọ: Sôi nổi giao lưu các Câu lạc bộ tiếng Anh HS Tiểu học huyện Lâm Thao

Phú Thọ: Sôi nổi giao lưu các Câu lạc bộ tiếng Anh HS Tiểu học huyện Lâm Thao

timer17/11/2019

Ngày 16/11/2019, Phòng GD&ĐT huyện Lâm Thao, tỉnh Phú Thọ đã tổ chức thành công buổi 'Giao lưu các Câu lạc bộ tiếng Anh dành cho học sinh Tiểu học cấp huyện, năm học 2019 – 2020'; có 141 em học sinh đến từ 16 trường Tiểu học, TH&THCS trên địa bàn huyện Lâm Thao tự nguyện tham gia.

Tòa nhà Thành ủy 100 tỉ vừa xây đã nứt toác do gạch?

Tòa nhà Thành ủy 100 tỉ vừa xây đã nứt toác do gạch?

timer26/09/2019

Ngày 25/9, Văn phòng Tỉnh ủy Quảng Bình cho biết: Liên quan đên việc tòa nhà Thành ủy Đồng Hới có tổng mức đầu tư 118 tỉ đồng, vừa mới xây đã nứt toác mà Tiền Phong phản ánh, Bí thư Tỉnh ủy Quảng Bình, ông Hoàng Đăng Quang đã yêu cầu báo cáo, chấn chỉnh, sửa chữa và đảm bảo an toàn tuyệt đối để vận hành lâu dài, phân rõ trách nhiệm từng đơn vị liên quan.

Sáng nay, Hà Nội và TP.HCM vào top 3 thành phố ô nhiễm nhất thế giới

Sáng nay, Hà Nội và TP.HCM vào top 3 thành phố ô nhiễm nhất thế giới

timer26/09/2019

Vào 8h50 phút sáng nay, ứng dụng quan trắc không khí AirVisual xếp Hà Nội là thành phố ô nhiễm nhất thế giới, trong khi TP.HCM xếp thứ ba về mức độ ô nhiễm. Hệ thống quan trắc của Việt Nam cũng ghi nhận ô nhiễm nghiêm trọng tại hai miền Nam-Bắc.