• youtube
  • facebook

Clip: Xem con nít vùng cao đua xe cút kít để giành “cúp“ trị giá 10 nghìn đồng

Clip được ghi lại bằng điện thoại tại bản Lao Chải San, xã Lao Chải, huyện Sapa, Lào Cai, sau đó đăng lên mạng xã hội vào ngày 08/02.

Mới đây, một thành viên đã đăng lên một group mạng xã hội đoạn clip ghi lại cảnh các em bé vùng cao cùng nhau đua xe rùa (xe đẩy vật liệu xây dựng cá nhân) kèm theo lời chia sẻ ''Các bạn đã đến và gặp tụi nhỏ vùng cao chưa? Chúng hồn nhiên và đáng yêu lắm. Đây là các bé ở sâu trong bản, chúng không bán hàng như các bé ở thị trấn đâu. Sau cuộc thi bọn mình mua bánh kẹo cho tất cả các bé ở đó cùng ăn nhé. Đoạn clip là do mình tua nhanh, chứ ngoài đời không có gì nguy hiểm đâu, các em vẫn chơi hàng ngày như thế''

Trong clip, một nhóm các em bé vùng cao mỗi người đẩy một chiếc xe rùa cùng nhau đứng thành hàng ngang để tham dự giải đua do các thanh niên tình nguyện tổ chức. Giải thưởng của các em là 10 ngàn đồng dành cho ai về đích đầu tiên. Sau khi cuộc đua hồi hộp kết thúc, giải đã được trao và để tăng thêm tinh thần đoàn kết ban tổ chức đề nghị những em nhận thơm nhau một cái.

Trích từ clip

Trích từ clip

Sau khi đăng lên mạng xã hội, đoạn clip đã thu hút sự chú ý của người dùng facebook khi nhận được 10 ngàn người like (thích) và hàng ngàn bình luận. Đa phần mọi người đều thích thú với sự ngây thơ của các em bé vùng cao. 

Thành viên Hoàng Thu Hằng chia sẻ: ''Mỗi lần về bản vui ơi là vui, tuy cuộc sống vật chất của bà con còn khó khăn nhưng rất giàu tình cảm. Nhìn các bé hồn nhiên và đáng yêu quá''.

create

Hoàng Tuân / helino.vn

Số phận hẩm hiu của người vợ trẻ bị chồng đốt xác phi tang

Số phận hẩm hiu của người vợ trẻ bị chồng đốt xác phi tang

timer17/11/2019

Không ai có thể ngờ rằng, sau vài tháng kết hôn án mạng đau lòng xảy ra. Đến lúc này, hậu sự của nạn nhân đã hoàn tất nhưng nỗi đau của người ở lại thì không thể nguôi ngoai.

Phú Thọ: Sôi nổi giao lưu các Câu lạc bộ tiếng Anh HS Tiểu học huyện Lâm Thao

Phú Thọ: Sôi nổi giao lưu các Câu lạc bộ tiếng Anh HS Tiểu học huyện Lâm Thao

timer17/11/2019

Ngày 16/11/2019, Phòng GD&ĐT huyện Lâm Thao, tỉnh Phú Thọ đã tổ chức thành công buổi 'Giao lưu các Câu lạc bộ tiếng Anh dành cho học sinh Tiểu học cấp huyện, năm học 2019 – 2020'; có 141 em học sinh đến từ 16 trường Tiểu học, TH&THCS trên địa bàn huyện Lâm Thao tự nguyện tham gia.

Tòa nhà Thành ủy 100 tỉ vừa xây đã nứt toác do gạch?

Tòa nhà Thành ủy 100 tỉ vừa xây đã nứt toác do gạch?

timer26/09/2019

Ngày 25/9, Văn phòng Tỉnh ủy Quảng Bình cho biết: Liên quan đên việc tòa nhà Thành ủy Đồng Hới có tổng mức đầu tư 118 tỉ đồng, vừa mới xây đã nứt toác mà Tiền Phong phản ánh, Bí thư Tỉnh ủy Quảng Bình, ông Hoàng Đăng Quang đã yêu cầu báo cáo, chấn chỉnh, sửa chữa và đảm bảo an toàn tuyệt đối để vận hành lâu dài, phân rõ trách nhiệm từng đơn vị liên quan.

Sáng nay, Hà Nội và TP.HCM vào top 3 thành phố ô nhiễm nhất thế giới

Sáng nay, Hà Nội và TP.HCM vào top 3 thành phố ô nhiễm nhất thế giới

timer26/09/2019

Vào 8h50 phút sáng nay, ứng dụng quan trắc không khí AirVisual xếp Hà Nội là thành phố ô nhiễm nhất thế giới, trong khi TP.HCM xếp thứ ba về mức độ ô nhiễm. Hệ thống quan trắc của Việt Nam cũng ghi nhận ô nhiễm nghiêm trọng tại hai miền Nam-Bắc.