• youtube
  • facebook

Clip em bé mẫu giáo đèo bố mẹ chạy vù vù trên xe gắn máy gây tranh cãi trên MXH

Đoạn clip được quay lại bằng điện thoại di động sau đó chia sẻ lên mạng xã hội ngày 16/05.

Đoạn clip ngắn ghi lại hình ảnh hai người lớn và một trẻ em chỉ chừng 3 tuổi (nghi là bố mẹ và con nhỏ) không đội mũ bảo hiểm đang phóng vù vù trên đường. Điều đáng nói là người đàn ông ngồi giữa đang say mê hướng dẫn đứa bé cách lái xe máy. Sau đó trong suốt một đoạn đường dài người ta thấy cậu bé cầm lái chiếc xe một cách chính thức!

Ảnh từ clip

Ảnh từ clip

Hình ảnh sự việc sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội lập tức gây chú ý và khiến nhiều người bức xúc bởi cách hành xử vô trách nhiệm, coi thường pháp luật và mạng sống của hai người lớn. Cư dân mạng đồng loạt gửi về những bình luận nhằm lên án mạnh mẽ việc làm của người đàn ông và phụ nữ trong đoạn clip.

"Chồng đằng trước, vợ đằng sau. Thằng con ngồi lái đưa nhau về... trời!" - Facebook Thuy Phuong ngao ngán bình luận.

Facebook Trung Khac thêm vào: "Thật không hiểu nổi tại sao những người trưởng thành, làm cha làm mẹ lại có thể hành động gây nguy hiểm tính mạng con cái mình như vậy được. Thật đáng buồn."

Hiện tại, đoạn clip ngắn đang được chia sẻ với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội, nhiều người hi vọng qua đó có thể tìm ra danh tính của hai người lớn để có những biện pháp nghiêm khắc để xử lý nhằm tránh tình trạng nguy hiểm tái diễn. Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin về vụ việc.

create

Vũ Quang / HELINO

Số phận hẩm hiu của người vợ trẻ bị chồng đốt xác phi tang

Số phận hẩm hiu của người vợ trẻ bị chồng đốt xác phi tang

timer17/11/2019

Không ai có thể ngờ rằng, sau vài tháng kết hôn án mạng đau lòng xảy ra. Đến lúc này, hậu sự của nạn nhân đã hoàn tất nhưng nỗi đau của người ở lại thì không thể nguôi ngoai.

Phú Thọ: Sôi nổi giao lưu các Câu lạc bộ tiếng Anh HS Tiểu học huyện Lâm Thao

Phú Thọ: Sôi nổi giao lưu các Câu lạc bộ tiếng Anh HS Tiểu học huyện Lâm Thao

timer17/11/2019

Ngày 16/11/2019, Phòng GD&ĐT huyện Lâm Thao, tỉnh Phú Thọ đã tổ chức thành công buổi 'Giao lưu các Câu lạc bộ tiếng Anh dành cho học sinh Tiểu học cấp huyện, năm học 2019 – 2020'; có 141 em học sinh đến từ 16 trường Tiểu học, TH&THCS trên địa bàn huyện Lâm Thao tự nguyện tham gia.

Tòa nhà Thành ủy 100 tỉ vừa xây đã nứt toác do gạch?

Tòa nhà Thành ủy 100 tỉ vừa xây đã nứt toác do gạch?

timer26/09/2019

Ngày 25/9, Văn phòng Tỉnh ủy Quảng Bình cho biết: Liên quan đên việc tòa nhà Thành ủy Đồng Hới có tổng mức đầu tư 118 tỉ đồng, vừa mới xây đã nứt toác mà Tiền Phong phản ánh, Bí thư Tỉnh ủy Quảng Bình, ông Hoàng Đăng Quang đã yêu cầu báo cáo, chấn chỉnh, sửa chữa và đảm bảo an toàn tuyệt đối để vận hành lâu dài, phân rõ trách nhiệm từng đơn vị liên quan.

Sáng nay, Hà Nội và TP.HCM vào top 3 thành phố ô nhiễm nhất thế giới

Sáng nay, Hà Nội và TP.HCM vào top 3 thành phố ô nhiễm nhất thế giới

timer26/09/2019

Vào 8h50 phút sáng nay, ứng dụng quan trắc không khí AirVisual xếp Hà Nội là thành phố ô nhiễm nhất thế giới, trong khi TP.HCM xếp thứ ba về mức độ ô nhiễm. Hệ thống quan trắc của Việt Nam cũng ghi nhận ô nhiễm nghiêm trọng tại hai miền Nam-Bắc.