• youtube
  • facebook

Clip: Chiếc xe ga không người lái bí ẩn lao qua đường, phi cả lên vỉa hè để đâm đổ xe khác

Sự việc xảy ra ngày 05/07, và sau khi đăng lên mạng xã hội, clip đã khiến nhiều cư dân mạng tò mò không hiểu chuyện gì đang xảy ra.

Mới đây, cư dân mạng truyền tay nhau chia sẻ đoạn clip dài hơn 4 phút ghi lại cảnh một chiếc xe máy không người lái bất ngờ lao qua đường, lên vỉa hè và lao vào một chiếc xe máy khác đang dựng ở đây.

 

Ninja biểu diễn kỹ năng mới xe không người lái

Một lúc sau, xuất hiện một phụ nữ ăn mặc như ninja đi bộ đến cùng chủ nhà dựng hai chiếc xe lên. Sai khi nói chuyện một hồi, người phụ nữ ăn mặc như ninja ngó qua chiếc xe máy của mình rồi nổ máy rời đi.

 

Cắt từ clip

Cắt từ clip

Hiện vẫn chưa rõ nguyên nhân xảy ra sự việc hy hữu này, nhưng sau khi đăng lên mạng xã hội clip đã thu hút sự chú ý của nhiều người dùng Facebook. Nhiều người cho rằng đã xảy ra một vụ tai nạn, nhưng hy vọng không không xảy ra thương vong.

Thành viên Quang Thuận chia sẻ: ''Chắc xảy ra tai nạn bên kia đường rồi, hy vọng không ai bị thương cả''.

Thành viên Ngọc Ánh bình luận: ''Hay là chị ninja đó vặn ga rồi bị kẹt nhỉ? Xe làm sao mà tự đi như thế này được?''.

Hiện vẫn chưa xác định được địa điểm xảy ra sự việc, nhưng cư dân mạng đang truyền tay nhau chia sẻ một cách chóng mặt. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật.

create

Hoàng Tuân / helino.ttvn.vn

Số phận hẩm hiu của người vợ trẻ bị chồng đốt xác phi tang

Số phận hẩm hiu của người vợ trẻ bị chồng đốt xác phi tang

timer17/11/2019

Không ai có thể ngờ rằng, sau vài tháng kết hôn án mạng đau lòng xảy ra. Đến lúc này, hậu sự của nạn nhân đã hoàn tất nhưng nỗi đau của người ở lại thì không thể nguôi ngoai.

Phú Thọ: Sôi nổi giao lưu các Câu lạc bộ tiếng Anh HS Tiểu học huyện Lâm Thao

Phú Thọ: Sôi nổi giao lưu các Câu lạc bộ tiếng Anh HS Tiểu học huyện Lâm Thao

timer17/11/2019

Ngày 16/11/2019, Phòng GD&ĐT huyện Lâm Thao, tỉnh Phú Thọ đã tổ chức thành công buổi 'Giao lưu các Câu lạc bộ tiếng Anh dành cho học sinh Tiểu học cấp huyện, năm học 2019 – 2020'; có 141 em học sinh đến từ 16 trường Tiểu học, TH&THCS trên địa bàn huyện Lâm Thao tự nguyện tham gia.

Tòa nhà Thành ủy 100 tỉ vừa xây đã nứt toác do gạch?

Tòa nhà Thành ủy 100 tỉ vừa xây đã nứt toác do gạch?

timer26/09/2019

Ngày 25/9, Văn phòng Tỉnh ủy Quảng Bình cho biết: Liên quan đên việc tòa nhà Thành ủy Đồng Hới có tổng mức đầu tư 118 tỉ đồng, vừa mới xây đã nứt toác mà Tiền Phong phản ánh, Bí thư Tỉnh ủy Quảng Bình, ông Hoàng Đăng Quang đã yêu cầu báo cáo, chấn chỉnh, sửa chữa và đảm bảo an toàn tuyệt đối để vận hành lâu dài, phân rõ trách nhiệm từng đơn vị liên quan.

Sáng nay, Hà Nội và TP.HCM vào top 3 thành phố ô nhiễm nhất thế giới

Sáng nay, Hà Nội và TP.HCM vào top 3 thành phố ô nhiễm nhất thế giới

timer26/09/2019

Vào 8h50 phút sáng nay, ứng dụng quan trắc không khí AirVisual xếp Hà Nội là thành phố ô nhiễm nhất thế giới, trong khi TP.HCM xếp thứ ba về mức độ ô nhiễm. Hệ thống quan trắc của Việt Nam cũng ghi nhận ô nhiễm nghiêm trọng tại hai miền Nam-Bắc.