• youtube
  • facebook

CLIP: Cận cảnh cá leo “khủng“ dài như người lớn “đi“ máy bay về Hà Nội ngồi bàn tiệc

Một con cá leo “khủng” vừa được thương lái vận chuyển bằng đường hàng không về Thủ đô. Con cá leo có trọng lượng 52 kg, dài khoảng 1,7m.

Đại diện của nhà hàng trên đường Cầu Giấy, Hà Nội, nơi cá leo khủng lồ to như người lớn vừa đặt chân tới cho biết, đây là con cá leo được ngư dân Campuchia đánh bắt rồi bán cho nhà hàng.


Cận cảnh con cá leo khổng lồ được vận chuyển về một nhà hàng trên địa bàn thành phố Hà Nội (Ảnh: Anh Đức)

Có không ít những vị thượng đế sẵn sàng chi hàng triệu đồng để ngồi vào bàn tiệc thưởng thức ngay khi cá leo về tới nhà hàng.

Cận cảnh con cá leo khủng (Ảnh: Anh Đức)

Được biết, ở khu vực Biển Hồ (Campuchia) rộng lớn, ngư dân ít đánh bắt nên mới còn lại một số ít cá leo “khủng”.

Đây là loại cá khủng hiếm khi đánh bắt được (Ảnh: Anh Đức)

Để giữa cho thịt cá được tươi ngon, nhà hàng này đã phải đóng thùng xốp rất to và vận chuyển cẩn thận chạy đua với thời gian nhanh chóng về Việt Nam.


Con cá khủng được bảo quản rất cẩn thận trong suốt quá trình vận chuyển (Ảnh: Anh Đức)

Theo đại diện nhà hàng, nơi này đã nhập rất nhiều cá leo "siêu khủng", đây là một trong những con cá leo đó được ngư dân Campuchia đánh bắt rồi bán cho nhà hàng. Một kg cá leo “khủng” có giá trên dưới 1 triệu đồng bởi thịt cá leo loại lớn rất săn chắc, thơm ngon và bổ dưỡng.

Rất đông người dân kéo đến xem cá leo khủng, tuy nhiên chủ nhà hàng này từ chối tiết lộ giá mua cá.


Thịt cá leo rất được thực khách ưa chuộng vì độ thơm ngon, bổ dưỡng (Ảnh: Anh Đức)

Thịt cá leo săn chắc, rất thơm ngon nên được chế biến thành nhiều món ngon độc đáo.


Thịt cá leo sau khi đã được sơ chế (Ảnh: Anh Đức)

Theo chuyên gia về thủy sản, cá leo là loài cá da trơn trong họ cá nheo. Đây là loài cá ăn thịt lớn, có thể dài 2,4m khi trưởng thành.

 

Cận cảnh video cá leo khủng tại một nhà hàng ở Hà Nội

Cá leo là loại cá da trơn trong họ cá nheo. Loại cá này thường sống trên các sông nước ngọt hoặc nước lợ. Loài cá leo to lớn, chủ yếu ẩn nấp trong các hang hốc dọc bờ sông và kênh rạch, ăn thịt động vật. Cá rất phàm ăn. Chúng là loài cá chậm chạp và kiếm ăn tại tầng bùn đáy.

create

Anh Đức / Tin nhanh Online

Số phận hẩm hiu của người vợ trẻ bị chồng đốt xác phi tang

Số phận hẩm hiu của người vợ trẻ bị chồng đốt xác phi tang

timer17/11/2019

Không ai có thể ngờ rằng, sau vài tháng kết hôn án mạng đau lòng xảy ra. Đến lúc này, hậu sự của nạn nhân đã hoàn tất nhưng nỗi đau của người ở lại thì không thể nguôi ngoai.

Phú Thọ: Sôi nổi giao lưu các Câu lạc bộ tiếng Anh HS Tiểu học huyện Lâm Thao

Phú Thọ: Sôi nổi giao lưu các Câu lạc bộ tiếng Anh HS Tiểu học huyện Lâm Thao

timer17/11/2019

Ngày 16/11/2019, Phòng GD&ĐT huyện Lâm Thao, tỉnh Phú Thọ đã tổ chức thành công buổi 'Giao lưu các Câu lạc bộ tiếng Anh dành cho học sinh Tiểu học cấp huyện, năm học 2019 – 2020'; có 141 em học sinh đến từ 16 trường Tiểu học, TH&THCS trên địa bàn huyện Lâm Thao tự nguyện tham gia.

Tòa nhà Thành ủy 100 tỉ vừa xây đã nứt toác do gạch?

Tòa nhà Thành ủy 100 tỉ vừa xây đã nứt toác do gạch?

timer26/09/2019

Ngày 25/9, Văn phòng Tỉnh ủy Quảng Bình cho biết: Liên quan đên việc tòa nhà Thành ủy Đồng Hới có tổng mức đầu tư 118 tỉ đồng, vừa mới xây đã nứt toác mà Tiền Phong phản ánh, Bí thư Tỉnh ủy Quảng Bình, ông Hoàng Đăng Quang đã yêu cầu báo cáo, chấn chỉnh, sửa chữa và đảm bảo an toàn tuyệt đối để vận hành lâu dài, phân rõ trách nhiệm từng đơn vị liên quan.

Sáng nay, Hà Nội và TP.HCM vào top 3 thành phố ô nhiễm nhất thế giới

Sáng nay, Hà Nội và TP.HCM vào top 3 thành phố ô nhiễm nhất thế giới

timer26/09/2019

Vào 8h50 phút sáng nay, ứng dụng quan trắc không khí AirVisual xếp Hà Nội là thành phố ô nhiễm nhất thế giới, trong khi TP.HCM xếp thứ ba về mức độ ô nhiễm. Hệ thống quan trắc của Việt Nam cũng ghi nhận ô nhiễm nghiêm trọng tại hai miền Nam-Bắc.