• youtube
  • facebook

Chuyện lạ như đùa: PTGĐ ăn bánh trong..bồn tiểu, bắt các nhân viên lên ăn cùng

Vị nữ phó tổng thản nhiên cầm chiếc bánh trong bồn tiểu nam cho lên miệng. Sau đó, cô mời những nhân viên trong công ty lên ăn cùng. Hành động bất ngờ của nữ phó tổng gây sốc, và sự thật được hé mở...

Chuyện ăn bánh trong bồn tiểu kỳ quái này xảy ra tại một xí nghiệp sản xuất thực phẩm ở huyện Chương Phổ, tỉnh Phúc Kiến, Trung Quốc. Một phó giám đốc vì muốn chứng minh nhà vệ sinh của công ty sạch sẽ, vô trùng, đã đổ bánh ngọt vào bồn tiểu nam sau đó tự mình bốc lên và mời các nhân viên ăn.

Cô này bước vào nhà vệ sinh, cầm lấy gói bánh ngọt mochi và đổ vào một bồn tiểu nam. Tiếp đó, cô dùng tay đảo qua đảo lại những chiếc bánh trong bồn tiểu. Xong xuôi, vị nữ phó tổng này nói: "Mọi người thấy rồi đấy, tôi đã đảo qua đảo lại những chiếc bánh này nhiều lần trong bồn tiểu, bây giờ tôi sẽ là người đầu tiên ăn bánh".

Được biết, vị nữ phó tổng giám đốc là người đích thân chủ trì, giám sát ngày "Đào tạo công tác vệ sinh toàn công ty".

Sau khi tự mình nếm thử bánh, cô mời những nhân viên trong công ty lên ăn cùng. Không thể chối từ, những nhân viên cũng tiến đến nhặt bánh trong bồn tiểu để ăn.

Sau khi nhưng hình ảnh phản cảm này được lan truyền trên mạng gây xôn xao bàn tán. Đa số mọi người đều cho rằng hành động của vị nữ phó tổng vô cùng lố bịch và mất vệ sinh, không chỉ làm ảnh hưởng đến hình ảnh mà còn làm ảnh hưởng đến uy tín của công ty, đặc biệt là với một công ty chuyên về thực phẩm.

Trước những chỉ trích nặng nề của dư luận, vị nữ phó tổng cho biết, đây là truyền thống của công ty trong suốt 25 năm qua.

Chứng minh, chứng tỏ một điều gì đúng đắn là việc cần thiết để giành lấy niềm tin, thế nhưng cách thể hiện quá lộ đôi khi khiến chúng ta càng mất lòng tin hơn, đây là bài học đắt giá!

create

Kiều Dụ (Theo CNT) / kienthuc.net.vn

Số phận hẩm hiu của người vợ trẻ bị chồng đốt xác phi tang

Số phận hẩm hiu của người vợ trẻ bị chồng đốt xác phi tang

timer17/11/2019

Không ai có thể ngờ rằng, sau vài tháng kết hôn án mạng đau lòng xảy ra. Đến lúc này, hậu sự của nạn nhân đã hoàn tất nhưng nỗi đau của người ở lại thì không thể nguôi ngoai.

Phú Thọ: Sôi nổi giao lưu các Câu lạc bộ tiếng Anh HS Tiểu học huyện Lâm Thao

Phú Thọ: Sôi nổi giao lưu các Câu lạc bộ tiếng Anh HS Tiểu học huyện Lâm Thao

timer17/11/2019

Ngày 16/11/2019, Phòng GD&ĐT huyện Lâm Thao, tỉnh Phú Thọ đã tổ chức thành công buổi 'Giao lưu các Câu lạc bộ tiếng Anh dành cho học sinh Tiểu học cấp huyện, năm học 2019 – 2020'; có 141 em học sinh đến từ 16 trường Tiểu học, TH&THCS trên địa bàn huyện Lâm Thao tự nguyện tham gia.

Tòa nhà Thành ủy 100 tỉ vừa xây đã nứt toác do gạch?

Tòa nhà Thành ủy 100 tỉ vừa xây đã nứt toác do gạch?

timer26/09/2019

Ngày 25/9, Văn phòng Tỉnh ủy Quảng Bình cho biết: Liên quan đên việc tòa nhà Thành ủy Đồng Hới có tổng mức đầu tư 118 tỉ đồng, vừa mới xây đã nứt toác mà Tiền Phong phản ánh, Bí thư Tỉnh ủy Quảng Bình, ông Hoàng Đăng Quang đã yêu cầu báo cáo, chấn chỉnh, sửa chữa và đảm bảo an toàn tuyệt đối để vận hành lâu dài, phân rõ trách nhiệm từng đơn vị liên quan.

Sáng nay, Hà Nội và TP.HCM vào top 3 thành phố ô nhiễm nhất thế giới

Sáng nay, Hà Nội và TP.HCM vào top 3 thành phố ô nhiễm nhất thế giới

timer26/09/2019

Vào 8h50 phút sáng nay, ứng dụng quan trắc không khí AirVisual xếp Hà Nội là thành phố ô nhiễm nhất thế giới, trong khi TP.HCM xếp thứ ba về mức độ ô nhiễm. Hệ thống quan trắc của Việt Nam cũng ghi nhận ô nhiễm nghiêm trọng tại hai miền Nam-Bắc.