• youtube
  • facebook

Chuyển hai mẹ con “hotgirl“ Bella tới Trung tâm bảo trợ xã hội

Xác định đây là trường hợp không có nơi cư trú ổn định, mang theo con nhỏ nên chúng tôi đã chuyển 2 mẹ con tới Trung tâm bảo trợ xã hội thành phố trong đêm qua - chỉ huy CAP Hàng Trống nói.

Sáng 30/6, lãnh đạo Công an phường Hàng Trống (Hoàn Kiếm, Hà Nội) xác nhận, tối 29/6, "hotgirl" Bella (tên thật là Đoàn Thúy Hà), đã mang theo con vào trực ban Công an quận Hoàn Kiếm trình báo, đề nghị giúp đỡ.

Hình ảnh buổi làm việc của công an với

Hình ảnh buổi làm việc của công an với hotgirl Bella

Cô này cho rằng bị một số người dân vây quanh mình ở khu vực phố đi bộ Hồ Gươm. Người dân được cho là đã bày tỏ thái độ không đồng tình với cô ta do có hành vi ngược đãi con như mạng xã hội đang lan truyền.

Theo phân cấp quản lý địa bàn, Công an quận đã bàn giao trường hợp này về cho Công an phường Hàng Trống tiếp nhận, xử lý.

Theo lãnh đạo Công an phường, tại buổi làm việc, "hotgirl" Bella không chịu hợp tác và có những biểu hiện không bình thường về tâm lý.

"Xác định đây là trường hợp không có nơi cư trú ổn định, có biểu hiện không bình thường, lại mang theo con nhỏ nên chúng tôi đã lập hồ sơ, chuyển hai mẹ con tới Trung tâm bảo trợ xã hội thành phố tiếp nhận, xử lý ngay trong đêm qua" - lãnh đạo Công an phường Hàng Trống thông tin.

Những hình ảnh của người mẹ này bị tố bạo hành con.

Những hình ảnh của người mẹ này bị tố bạo hành con.

Cũng theo vị này, qua tiếp xúc với cháu bé - con của "hotgirl" Bella ở trụ sở Công an phường, ghi nhận đứa trẻ không có dấu hiệu bị bạo hành, vẫn nằm chơi trong xe, ăn sữa bình thường.

Vị này khẳng định, một số thông tin đăng tải trên mạng xã hội cho rằng, cơ quan công an đã can thiệp, tách con khỏi "hotgirl" Bella sau buổi làm việc tối qua là không chính xác.

Trước đó, dư luận xôn xao khi "hotgirl quỵt tiền" - tự xưng Bella, sinh con được khoảng 1 năm thường xuyên có những biểu hiện đe dọa sức khỏe và tính mạng đứa trẻ.

Cụ thể, bà Hà đã có những hành động hành hạ, ngược đãi cháu bé như: hút thuốc lá rồi phả khói vào mặt cháu; để nhiều đồ đạc đè lên người cháu; đặt cháu nằm tại những nơi nguy hiểm (như lòng đường, vị trí che khuất tầm nhìn phía trước đầu xe tải); có những lời nói đe dọa, xúc phạm, lăng mạ cháu…

Hội bảo vệ quyền trẻ em sau đó, đã có văn bản đề nghị các cơ quan chức năng của tỉnh Hải Dương can thiệp khẩn cấp.

Còn Cục trưởng Cục Trẻ em (Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội) Đặng Hoa Nam cho rằng, qua tiếp xúc ban đầu của cơ quan chức năng cho thấy, "hotgirl" Bella" có biểu hiện không bình thường về hành vi và đề nghị các cơ quan chức năng cần giám định tâm thần đối với người mẹ này.

"Sắp tới, chúng tôi sẽ phối hợp chặt chẽ với Sở Lao động, Thương binh và Xã hội Hải Dương, Công an Hải Dương, Công an các cấp để tiếp tục có xác minh về tình trạng, năng lực của người mẹ này cũng như việc chăm sóc, bảo vệ con hay dấu hiệu nếu đứa trẻ bị tổn thương...

Nếu phát hiện có vi phạm sẽ tiến hành cách ly đứa trẻ theo quy định của pháp luật", ông Nam nhấn mạnh.

create

HOÀNG ĐAN / TRÍ THỨC TRẺ

Số phận hẩm hiu của người vợ trẻ bị chồng đốt xác phi tang

Số phận hẩm hiu của người vợ trẻ bị chồng đốt xác phi tang

timer17/11/2019

Không ai có thể ngờ rằng, sau vài tháng kết hôn án mạng đau lòng xảy ra. Đến lúc này, hậu sự của nạn nhân đã hoàn tất nhưng nỗi đau của người ở lại thì không thể nguôi ngoai.

Phú Thọ: Sôi nổi giao lưu các Câu lạc bộ tiếng Anh HS Tiểu học huyện Lâm Thao

Phú Thọ: Sôi nổi giao lưu các Câu lạc bộ tiếng Anh HS Tiểu học huyện Lâm Thao

timer17/11/2019

Ngày 16/11/2019, Phòng GD&ĐT huyện Lâm Thao, tỉnh Phú Thọ đã tổ chức thành công buổi 'Giao lưu các Câu lạc bộ tiếng Anh dành cho học sinh Tiểu học cấp huyện, năm học 2019 – 2020'; có 141 em học sinh đến từ 16 trường Tiểu học, TH&THCS trên địa bàn huyện Lâm Thao tự nguyện tham gia.

Tòa nhà Thành ủy 100 tỉ vừa xây đã nứt toác do gạch?

Tòa nhà Thành ủy 100 tỉ vừa xây đã nứt toác do gạch?

timer26/09/2019

Ngày 25/9, Văn phòng Tỉnh ủy Quảng Bình cho biết: Liên quan đên việc tòa nhà Thành ủy Đồng Hới có tổng mức đầu tư 118 tỉ đồng, vừa mới xây đã nứt toác mà Tiền Phong phản ánh, Bí thư Tỉnh ủy Quảng Bình, ông Hoàng Đăng Quang đã yêu cầu báo cáo, chấn chỉnh, sửa chữa và đảm bảo an toàn tuyệt đối để vận hành lâu dài, phân rõ trách nhiệm từng đơn vị liên quan.

Sáng nay, Hà Nội và TP.HCM vào top 3 thành phố ô nhiễm nhất thế giới

Sáng nay, Hà Nội và TP.HCM vào top 3 thành phố ô nhiễm nhất thế giới

timer26/09/2019

Vào 8h50 phút sáng nay, ứng dụng quan trắc không khí AirVisual xếp Hà Nội là thành phố ô nhiễm nhất thế giới, trong khi TP.HCM xếp thứ ba về mức độ ô nhiễm. Hệ thống quan trắc của Việt Nam cũng ghi nhận ô nhiễm nghiêm trọng tại hai miền Nam-Bắc.