• youtube
  • facebook

Chi 300 triệu đồng bảo hành Lamborghini mạ vàng, tài xế suýt mất mạng vì vừa lái thử đã phát n.ổ

Sau khi chi 300 triệu để bảo hành chiếc xe Lamborghini mạ vàng, thanh niên 22 tuổi suýt mất mạng vì xe bất ngờ phát n ổ bốc ch áy d ữ d ội khi vừa ra khỏi gara.

Lak Sira chụp ảnh cùng chiếc  Lamborghini Gallardo trị giá 125.000 bảng, đem mạ vàng tốn thêm 12.000 bảng.

Lak Sira chụp ảnh cùng chiếcLamborghini Gallardo trị giá 125.000 bảng, đem mạ vàng tốn thêm 12.000 bảng.

 

Lak Sira, 22 tuổi, là một doanh nhân ở London, kiếm được 200.000 bảng Anh/năm nhờ thương mại điện tử. Anh đã tích góp suốt một thời gian dài để mua được siêu xe Lamborghini Gallardo trị giá 125.000 bảng, đem mạ vàng tốn thêm 12.000 bảng.

Mới đây, Lak còn đem xe giao cho một gara ở London thực hiện gói bảo dưỡng với giá 10.000 bảng (tương ứng khoảng 300 triệu đồng). Như vậy, tổng số tiền bỏ ra cho xế hộp có thể lên đến 147.000 bảng, tương đương 4,5 tỷ đồng.

Tuy nhiên vào ngày 22/2, sau khi thanh toán tiền bảo dưỡng cho gara, Lak lái chiếc Lamborghini băng băng trên đường thì xe phát n ổ rồi b ốc ch áy dữ dội.

Chiếc Lamborghini Gallardo bất ngờ phát n ổ rồi bốc ch áy dữ dội.

Chiếc Lamborghini Gallardo bất ngờ phát n ổ rồi bốc ch áy dữ dội.


"Chúng tôi vừa chạy qua ngã tư thì bạn gái tôi ngửi thấy mùi xăng trên xe, vì vậy tôi gọi điện cho thợ sửa chữa ở gara. Họ nói chiếc xe đã được bảo dưỡng toàn diện, việc có mùi xăng là bình thường, không cần phải lo. Sau đó, chúng tôi đi thêm một đoạn ngắn thì dừng lại và mở trần xe vì mùi xăng nồng nặc. Nhưng chúng tôi lại nghe thấy một tiếng n ổ, giống như tiếng pháo hoa b ắn lên bầu trời, và sau đó phần sau xe bắt l ửa d ữ d ội", Lak kể lại.

Ngay sau đó, Lak và bạn gái phải nhanh chóng thoát khỏi chiếc xe, nếu không có thể gặp nguy hiểm đến tính mạng. Hậu quả, cả một gia tài của Lak đã bị th iêu r ụi trong phút chốc.

create

Mai Hương (T/h) / Theo Đời sống Plus/GĐVN