• youtube
  • facebook

Chi 300 triệu đồng bảo hành Lamborghini mạ vàng, tài xế suýt mất mạng vì vừa lái thử đã phát n.ổ

Sau khi chi 300 triệu để bảo hành chiếc xe Lamborghini mạ vàng, thanh niên 22 tuổi suýt mất mạng vì xe bất ngờ phát n ổ bốc ch áy d ữ d ội khi vừa ra khỏi gara.

Lak Sira chụp ảnh cùng chiếc  Lamborghini Gallardo trị giá 125.000 bảng, đem mạ vàng tốn thêm 12.000 bảng.

Lak Sira chụp ảnh cùng chiếcLamborghini Gallardo trị giá 125.000 bảng, đem mạ vàng tốn thêm 12.000 bảng.

 

Lak Sira, 22 tuổi, là một doanh nhân ở London, kiếm được 200.000 bảng Anh/năm nhờ thương mại điện tử. Anh đã tích góp suốt một thời gian dài để mua được siêu xe Lamborghini Gallardo trị giá 125.000 bảng, đem mạ vàng tốn thêm 12.000 bảng.

Mới đây, Lak còn đem xe giao cho một gara ở London thực hiện gói bảo dưỡng với giá 10.000 bảng (tương ứng khoảng 300 triệu đồng). Như vậy, tổng số tiền bỏ ra cho xế hộp có thể lên đến 147.000 bảng, tương đương 4,5 tỷ đồng.

Tuy nhiên vào ngày 22/2, sau khi thanh toán tiền bảo dưỡng cho gara, Lak lái chiếc Lamborghini băng băng trên đường thì xe phát n ổ rồi b ốc ch áy dữ dội.

Chiếc Lamborghini Gallardo bất ngờ phát n ổ rồi bốc ch áy dữ dội.

Chiếc Lamborghini Gallardo bất ngờ phát n ổ rồi bốc ch áy dữ dội.


"Chúng tôi vừa chạy qua ngã tư thì bạn gái tôi ngửi thấy mùi xăng trên xe, vì vậy tôi gọi điện cho thợ sửa chữa ở gara. Họ nói chiếc xe đã được bảo dưỡng toàn diện, việc có mùi xăng là bình thường, không cần phải lo. Sau đó, chúng tôi đi thêm một đoạn ngắn thì dừng lại và mở trần xe vì mùi xăng nồng nặc. Nhưng chúng tôi lại nghe thấy một tiếng n ổ, giống như tiếng pháo hoa b ắn lên bầu trời, và sau đó phần sau xe bắt l ửa d ữ d ội", Lak kể lại.

Ngay sau đó, Lak và bạn gái phải nhanh chóng thoát khỏi chiếc xe, nếu không có thể gặp nguy hiểm đến tính mạng. Hậu quả, cả một gia tài của Lak đã bị th iêu r ụi trong phút chốc.

create

Mai Hương (T/h) / Theo Đời sống Plus/GĐVN

Số phận hẩm hiu của người vợ trẻ bị chồng đốt xác phi tang

Số phận hẩm hiu của người vợ trẻ bị chồng đốt xác phi tang

timer17/11/2019

Không ai có thể ngờ rằng, sau vài tháng kết hôn án mạng đau lòng xảy ra. Đến lúc này, hậu sự của nạn nhân đã hoàn tất nhưng nỗi đau của người ở lại thì không thể nguôi ngoai.

Phú Thọ: Sôi nổi giao lưu các Câu lạc bộ tiếng Anh HS Tiểu học huyện Lâm Thao

Phú Thọ: Sôi nổi giao lưu các Câu lạc bộ tiếng Anh HS Tiểu học huyện Lâm Thao

timer17/11/2019

Ngày 16/11/2019, Phòng GD&ĐT huyện Lâm Thao, tỉnh Phú Thọ đã tổ chức thành công buổi 'Giao lưu các Câu lạc bộ tiếng Anh dành cho học sinh Tiểu học cấp huyện, năm học 2019 – 2020'; có 141 em học sinh đến từ 16 trường Tiểu học, TH&THCS trên địa bàn huyện Lâm Thao tự nguyện tham gia.

Tòa nhà Thành ủy 100 tỉ vừa xây đã nứt toác do gạch?

Tòa nhà Thành ủy 100 tỉ vừa xây đã nứt toác do gạch?

timer26/09/2019

Ngày 25/9, Văn phòng Tỉnh ủy Quảng Bình cho biết: Liên quan đên việc tòa nhà Thành ủy Đồng Hới có tổng mức đầu tư 118 tỉ đồng, vừa mới xây đã nứt toác mà Tiền Phong phản ánh, Bí thư Tỉnh ủy Quảng Bình, ông Hoàng Đăng Quang đã yêu cầu báo cáo, chấn chỉnh, sửa chữa và đảm bảo an toàn tuyệt đối để vận hành lâu dài, phân rõ trách nhiệm từng đơn vị liên quan.

Sáng nay, Hà Nội và TP.HCM vào top 3 thành phố ô nhiễm nhất thế giới

Sáng nay, Hà Nội và TP.HCM vào top 3 thành phố ô nhiễm nhất thế giới

timer26/09/2019

Vào 8h50 phút sáng nay, ứng dụng quan trắc không khí AirVisual xếp Hà Nội là thành phố ô nhiễm nhất thế giới, trong khi TP.HCM xếp thứ ba về mức độ ô nhiễm. Hệ thống quan trắc của Việt Nam cũng ghi nhận ô nhiễm nghiêm trọng tại hai miền Nam-Bắc.