• youtube
  • facebook

Can thiệp “vợ chồng hờ“ hàng xóm cự c.ãi, thanh niên bị đ.âm t.ử v.ong và 3 người khác bị thương

Phát thừa nhận đã đâ.m loạn x.ạ gây thương vong cho nhiều người nhưng không rõ là ai trong lúc can thiệp việc vợ chồng anh Lực c.ự c.ãi nhau.

Ngày 21-2, tin từ Cơ quan CSĐT Công an tỉnh An Giang cho biết đang tạm giữ hình sự Huỳnh Tấn Phát (SN 1990; ngụ khóm Thới Hòa, phường Mỹ Thạnh, TP Long Xuyên, tỉnh An Giang) để tiếp tục điều tra làm rõ về hành vi "Cố ý g.ây th.ương tích".

T.hi t.hể Trần Văn Qúy E đã được giao cho gia đình lo hậ.u sự. Ảnh do gia đình nạn nhân cung cấp.

T.hi t.hể Trần Văn Qúy E đã được giao cho gia đình lo hậ.u sự. Ảnh do gia đình nạn nhân cung cấp.

 

Theo kết quả điều tra ban đầu, vào khoảng 20 giờ 30 phút ngày 16-2, anh Bùi Tấn Lực (SN 1974; đang nuôi cá tại xã Vĩnh Trinh, huyện Vĩnh Thạnh, TP Cần Thơ) có xảy ra cự cãi với người "vợ hờ" là chị P.T.T. (SN 1980; ngụ khóm Thới Hòa, phường Mỹ Thạnh, TP Long Xuyên) tại nhà riêng của chị này. Sau đó, Lực điện thoại gọi cho Từ Văn Đông (SN 1984; ngụ khóm Hòa Thạnh, phường Mỹ Thạnh, TP Long Xuyên) và nói rằng bản thân bị anh em bên vợ đán.h. Nghe vậy, Đông rủ thêm Huỳnh Ngọc Vũ đến để hỗ trợ. Khi đến nơi, Đông thấy thấy Phát cùng một số thanh niên khác cầm cây và dao nên đôi bên có lời qua tiếng lại. Liền sau đó, Phát cầm dao x.ông tới đ.âm Đông 2 nhát vào vùng vai, lưng gây thư.ơng tích.

Khi hay tin này, anh Trần Văn Qúy E (SN 1990) cùng cha ruột là ông Trần Văn Nhàn (SN 1961; cùng ngụ khóm Hòa Thạnh, phường Mỹ Thạnh) đến phòng khám để thăm Đông. Ngay trong đêm, ông Nhàn và con trai quyết định trở lại nhà chị T. để tìm hiểu sự việc thì bị nhóm thanh niên xông tới dùng h.ung k.hí tấn công cho dù có anh ruột của Phát đứng can ngăn. Hậu quả, ông Nhàn bị 1 thanh niên trong nhóm này dùng dao nhỏ đ.âm trúng 1 nhát dưới xương vai. Riêng anh Qúy E do té ngã trong lúc bỏ ch.ạy cũng bị 1 thanh niên đ.âm 2 nhát chí m.ạng ở vùng bụng cùng một số vế.t khác trên cơ thể nên đã t.ử v.ong sau 2 ngày cấp cứu tại bệnh viện. 

Đặc biệt, trong lúc đứng xem vụ việc, anh Nguyễn Ngọc Bằng (ngụ cùng xóm) cũng bị đ.âm với 1 vết thư.ơng ở vùng lưng.

Ông Nhàn cũng bị vết thương dưới vai phải. Ảnh do gia đình nạn nhân cung cấp.

Ông Nhàn cũng bị vết thương dưới vai phải. Ảnh do gia đình nạn nhân cung cấp.

 

Qua điều tra, ông Nhàn khai ông và con trai bị 1 thanh niên có đặc điểm giống như Phát gây thư.ơng v.ong. Trong khi đó, Phát thừa nhận có dùng dao đ.âm lo.ạn x.ạ nhưng không rõ đã g.ây th.ương tích cho ai nên bị tạm giữ hình sự để tiếp tục điều tra mở rộng. 

create

T.Nốt / nld.com.vn