• youtube
  • facebook

Cấm thi đấu vĩnh viễn với cầu thủ hành hung trọng tài

Mới đây, LĐBĐ Việt Nam (VFF) đã ra quyết định cấm thi đấu vĩnh viễn đối với trường hợp của Trần Quốc Tuấn sau khi cầu thủ này có hành vi tấn công trọng tài ở giải đấu hạng Nhì quốc gia 2018.

Vào chiều ngày 30/7, VFF đã có buổi họp khẩn và đưa ra quyết định kỷ luật nặng với trường hợp của cầu thủ Trần Quốc Tuấn (số 8, CLB Bà Rịa Vũng Tàu) là phạt 25 triệu đồng và cấm thi đấu vĩnh viễn tại mọi giải đấu của VFF tổ chức.

Cầu thủ Trần Quốc Tuấn bị cấm thi đấu vĩnh viễn.

Cầu thủ Trần Quốc Tuấn bị cấm thi đấu vĩnh viễn.

Cụ thể, vào chiều ngày 18/7, trong trận đấu tranh suất thăng hạng lên giải hạng Nhất quốc gia giữa CLB phố Hiến và CLB Bà Rịa-Vũng Tàu. Sauk hi chịu thảm bại 1/4 trước đội bóng Phố Hiến, một số những cầu thủ của Bà Rịa-Vũng Tàu đã có hành động rượt đuổi, tấn công tổ trọng tài chính.

Bên cạnh đó, VFF cũng đã đưa ra án phạt với 2 cầu thủ khác của Bà Rịa-Vũng Tàu là Phan Công Quỳnh Anh (số 11) và Đinh Tiến Phong (số 73) là 17,5 triệu đồng và đình chỉ thi đấu 18 tháng sau khi cùng Trần Quốc Tuấn đuổi đánh trọng tài.

Ngoài ra, ông Huỳnh Quốc Long, trợ lý trọng tài cũng bị phạt 17,5 triệu đồng và đình chỉ tham gia các hoạt động bóng đá do VFF quản lý, tổ chức 18 tháng do có hành vi vi phạm đặc biệt nghiêm trọng đối với cầu thủ Trần Quốc Tuấn.

create

C.Kỳ / phapluatxahoi.vn