• youtube
  • facebook

Bố bất ngờ phải nhập viện, Tiến Dũng lên Hà Nội tập trung với nhiều âu lo

Chiều 7/2, hình ảnh thủ môn Bùi Tiến Dũng xuất hiện tại bệnh viện khiến fan lo lắng. Được biết, bố anh, ông Bùi Văn Khánh đổ bệnh vào những ngày Tết Nguyên đán vừa sang.

Hình ảnh được bạn Lê Đức Văn chia sẻ trong một nhóm fan bóng đá. Theo đó, ông Bùi Văn Khánh ốm phải nhập viện ngay trong những ngày Tết Nguyên đán. Tiến Dũng ngồi bên bố với gương mặt trầm tư còn Tiến Dụng cũng dựa lưng vào tường trông khá mệt mỏi. 

Ông Khánh bị bệnh về gan đã một thời gian. Những ngày Tiến Dũng thi đấu tại ASIAD 18, bố anh cổ vũ anh từ trên giường bệnh. Đến Asian Cup 2019, gần 1 tháng xa nhà, anh chàng không ngừng lo lắng về tình hình sức khỏe của bố mình.

"Đây là lần đầu tiên em đi xa mà không gọi được về nhà trong khoảng thời gian lâu nhất. Gần một tháng trời em không được nói chuyện với bố mẹ. Em rất nhớ nhà, không biết sức khỏe cả nhà như nào. Bố em cũng hay ốm lắm, không gọi được thì cũng trăn trở, tìm đủ mọi cách nhưng vẫn không gọi được", Tiến Dũng ngậm ngùi chia sẻ về nỗi nhớ nhà khi lưu trú ở UAE thi đấu cùng đội tuyển Việt Nam.

Thủ môn Bùi Tiến Dũng chăm sóc bố trong bệnh viện. Ảnh: Lê Đức Văn.

Thủ môn Bùi Tiến Dũng chăm sóc bố trong bệnh viện. Ảnh: Lê Đức Văn.

Những ngày Tết âm lịch, niềm vui lớn nhất của chàng thủ môn sinh năm 1997 là được ở bên chăm sóc bố mẹ, đỡ đần công việc gia đình. Anh cùng em trai Tiến Dụng chăm chỉ dọn nhà, làm cỗ Tết linh đình. Không may, kì nghỉ Tết chưa được trọn vẹn thì sức khỏe bố anh sa sút và phải nhập viện theo dõi.

Vào sáng nay (08/02), Tiến Dũng đã có mặt tại Hà Nội để tham gia buổi tập chính thức đầu tiên cùng đội bóng thủ đô. Mặc dù còn nhiều vướng bận về chuyện gia đình, thế nhưng thủ môn sinh năm 1997 vẫn tập luyện với sự tập trung cao nhất. Sau buổi tập, khi được hỏi về tình hình sức khỏe của bố Khánh, một chút buồn đã hiện lên trên gương mặt của chàng trai trẻ, anh cho biết bố đang nằm viện nhưng xin phép không chia sẻ nhiều về chuyện cá nhân. 

Một số hình ảnh của Tiến Dũng trong buổi tập sáng ngày 08/02. Ảnh: Giang Nguyễn

create

PH - GN / Trí thức trẻ

Số phận hẩm hiu của người vợ trẻ bị chồng đốt xác phi tang

Số phận hẩm hiu của người vợ trẻ bị chồng đốt xác phi tang

timer17/11/2019

Không ai có thể ngờ rằng, sau vài tháng kết hôn án mạng đau lòng xảy ra. Đến lúc này, hậu sự của nạn nhân đã hoàn tất nhưng nỗi đau của người ở lại thì không thể nguôi ngoai.

Phú Thọ: Sôi nổi giao lưu các Câu lạc bộ tiếng Anh HS Tiểu học huyện Lâm Thao

Phú Thọ: Sôi nổi giao lưu các Câu lạc bộ tiếng Anh HS Tiểu học huyện Lâm Thao

timer17/11/2019

Ngày 16/11/2019, Phòng GD&ĐT huyện Lâm Thao, tỉnh Phú Thọ đã tổ chức thành công buổi 'Giao lưu các Câu lạc bộ tiếng Anh dành cho học sinh Tiểu học cấp huyện, năm học 2019 – 2020'; có 141 em học sinh đến từ 16 trường Tiểu học, TH&THCS trên địa bàn huyện Lâm Thao tự nguyện tham gia.

Tòa nhà Thành ủy 100 tỉ vừa xây đã nứt toác do gạch?

Tòa nhà Thành ủy 100 tỉ vừa xây đã nứt toác do gạch?

timer26/09/2019

Ngày 25/9, Văn phòng Tỉnh ủy Quảng Bình cho biết: Liên quan đên việc tòa nhà Thành ủy Đồng Hới có tổng mức đầu tư 118 tỉ đồng, vừa mới xây đã nứt toác mà Tiền Phong phản ánh, Bí thư Tỉnh ủy Quảng Bình, ông Hoàng Đăng Quang đã yêu cầu báo cáo, chấn chỉnh, sửa chữa và đảm bảo an toàn tuyệt đối để vận hành lâu dài, phân rõ trách nhiệm từng đơn vị liên quan.

Sáng nay, Hà Nội và TP.HCM vào top 3 thành phố ô nhiễm nhất thế giới

Sáng nay, Hà Nội và TP.HCM vào top 3 thành phố ô nhiễm nhất thế giới

timer26/09/2019

Vào 8h50 phút sáng nay, ứng dụng quan trắc không khí AirVisual xếp Hà Nội là thành phố ô nhiễm nhất thế giới, trong khi TP.HCM xếp thứ ba về mức độ ô nhiễm. Hệ thống quan trắc của Việt Nam cũng ghi nhận ô nhiễm nghiêm trọng tại hai miền Nam-Bắc.