• youtube
  • facebook

Bị đuổi việc, thanh niên rủ bạn phóng hỏa g.iết quản lý cũ

Chỉ vì bị anh A. tố tr.ộm c.ắp tài sản ở công ty nên nam thanh niên bị công ty sa thải. Bực tức, Tuyền cùng bạn mua xăng tới phòng trọ anh A. phóng hỏa hòng gi.ết người nhưng nạn nhân may mắn được người dân ứng cứu.

Ngày 20/2, Công an tỉnh Đồng Nai đang tạm giữ hình sự Đinh Ngọc Tuyền (SN 1986) và Hà Văn Trịnh (SN 1987, ngụ huyện Xuân Lộc, tỉnh Đồng Nai) để điều tra về hành vi "G.iết người".

Theo điều tra, anh T.N.A. (SN 1971, ngụ huyện Thống Nhất) là quản lý hiệp lý xưởng H1 của công ty Dona Standard, Khu Công nghiệp Xuân Lộc, tỉnh Đồng Nai. Tuyền cũng là nhân viên của công ty này. Quá trình làm việc ở công ty, anh A. biết Tuyền tr.ộm c.ắp giày của công ty nên đã báo lãnh đạo.

Sau đó, phía công ty đã tiến hành sa thải Tuyền. Cũng từ đây, nam thanh niên thù tức anh A. nên nghĩ cách để trả thù.

Khoảng 16h30 ngày 18/2, Tuyền điều khiển xe máy chở Trịnh đến phòng trọ của anh A. ở khu phố 6, thị trấn Gia Ray, huyện Xuân Lộc để nói chuyện. Tới nơi, cả 2 không thấy anh A. nên đã rủ ra quán nhậu uống rượu.

Đối tượng Trinh và Tuyền tại công an.

Đối tượng Trinh và Tuyền tại công an.

Đến 19h cùng ngày, cả 2 quay lại phòng trọ kiếm thì phát hiện anh A. khoá cửa ở trong phòng. Cả 2 đập cửa kêu anh A. ra nói chuyện nhưng anh này sợ không dám mở cửa. Sau đó, cả 2 chở nhau đi ra cây xăng mua 1 chai xăng với giá 25 ngàn đồng rồi quay lại phòng anh A..

Vừa tới phòng, Tuyền lấy dây thép buộc khoen cửa bên ngoài phòng trọ. Trịnh đổ xăng qua khe cửa dưới nền nhà vào phòng trọ rồi sử dụng quẹt gas bật lửa làm lửa cháy trước cửa phòng và trong phòng trọ anh A.. Ngọn lửa bốc cháy dữ dội nên cả 2 nam thanh niên lên xe tẩu thoát.

Anh A. phát hiện khói lửa nên chạy lên gác đập cửa kính hô hoán kêu cứu. Người dân phát hiện chạy qua dập lửa đưa anh A. ra ngoài và báo công an.

Công an có mặt khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai các nhân chứng, truy bắt cả 2 đối tượng. Biết không thoát tội, Tuyền đã đến công an đầu thú và khai báo. Riêng Trịnh đã bị công an bắt giữ sau đó. Cả 2 thừa nhận hành vi như trên.

Số phận hẩm hiu của người vợ trẻ bị chồng đốt xác phi tang

Số phận hẩm hiu của người vợ trẻ bị chồng đốt xác phi tang

timer17/11/2019

Không ai có thể ngờ rằng, sau vài tháng kết hôn án mạng đau lòng xảy ra. Đến lúc này, hậu sự của nạn nhân đã hoàn tất nhưng nỗi đau của người ở lại thì không thể nguôi ngoai.

Phú Thọ: Sôi nổi giao lưu các Câu lạc bộ tiếng Anh HS Tiểu học huyện Lâm Thao

Phú Thọ: Sôi nổi giao lưu các Câu lạc bộ tiếng Anh HS Tiểu học huyện Lâm Thao

timer17/11/2019

Ngày 16/11/2019, Phòng GD&ĐT huyện Lâm Thao, tỉnh Phú Thọ đã tổ chức thành công buổi 'Giao lưu các Câu lạc bộ tiếng Anh dành cho học sinh Tiểu học cấp huyện, năm học 2019 – 2020'; có 141 em học sinh đến từ 16 trường Tiểu học, TH&THCS trên địa bàn huyện Lâm Thao tự nguyện tham gia.

Tòa nhà Thành ủy 100 tỉ vừa xây đã nứt toác do gạch?

Tòa nhà Thành ủy 100 tỉ vừa xây đã nứt toác do gạch?

timer26/09/2019

Ngày 25/9, Văn phòng Tỉnh ủy Quảng Bình cho biết: Liên quan đên việc tòa nhà Thành ủy Đồng Hới có tổng mức đầu tư 118 tỉ đồng, vừa mới xây đã nứt toác mà Tiền Phong phản ánh, Bí thư Tỉnh ủy Quảng Bình, ông Hoàng Đăng Quang đã yêu cầu báo cáo, chấn chỉnh, sửa chữa và đảm bảo an toàn tuyệt đối để vận hành lâu dài, phân rõ trách nhiệm từng đơn vị liên quan.

Sáng nay, Hà Nội và TP.HCM vào top 3 thành phố ô nhiễm nhất thế giới

Sáng nay, Hà Nội và TP.HCM vào top 3 thành phố ô nhiễm nhất thế giới

timer26/09/2019

Vào 8h50 phút sáng nay, ứng dụng quan trắc không khí AirVisual xếp Hà Nội là thành phố ô nhiễm nhất thế giới, trong khi TP.HCM xếp thứ ba về mức độ ô nhiễm. Hệ thống quan trắc của Việt Nam cũng ghi nhận ô nhiễm nghiêm trọng tại hai miền Nam-Bắc.