• youtube
  • facebook

Bị “c.ắm sừng” trước Valentine, chàng trai lụy tình tự đ.ập nón bảo hiểm vào đầu van xin

Sẽ thế nào nếu bạn vô tình bắt gặp bạn gái của mình thân mật bên một người đàn ông khác?

Đối với nam giới, mỗi người sẽ có cách hành xử khác nhau khi bị “cắm sừng”, nhưng có lẽ đa số đều nổi khùng nổi điên mà không thể kìm chế được cảm xúc. Còn riêng với chàng trai lụy tình này thì hoàn toàn ngược lại.

Quá choáng váng khi bắt quả tang bạn gái đi chơi với trai lạ, anh chàng đã không kìm được những giọt nước mắt và không ngừng van xin người yêu đi về. Thậm chí, anh ta còn tự đập mũ bảo hiểm vào đầu mình như một cách níu kéo kẻ phụ bạc.

Bị “cắm sừng” trước Valentine, chàng trai lụy tình tự đập nón bảo hiểm vào đầu van xin


Anh chàng đã van xin bạn gái về cùng mình. 
 

Đau đớn hơn, cô gái hoàn toàn không thấy xấu hổ hay lo sợ mà còn lên mặt và đòi đi về với tình nhân.

Đoạn clip được lan truyền trên cộng đồng mạng với nhiều ý kiến được đưa ra, đa số đều khuyên chàng trai nên chia tay bạn gái ngay lập tức.

- “May mà không phát hiện bị cắm sừng đúng ngày Valentine. Phụ nữ đã ngoại tình thì dễ ngựa quen đường cũ nên em không cần níu kéo cô gái như vậy”.

- “Không đánh bạn gái là hay rồi nhưng hà cớ chi tự đập đầu mình để người khác chửi là ngu dại vì tình. Buông tay đi em”.

- “Thôi không phải khóc làm gì, người cạn tình thì mình cạn nghĩ. Về đi ngoài kia còn bao cô gái đang chờ em mà chàng trai”.

- “May mắn cho em là biết sớm nhé, nhìn thái độ cô ta thế kia cũng hiểu được là chẳng yêu thương gì em đâu”.

- “Thà là bỏ đi hết ta làm lại từ đâu…”

Chưa biết sự việc sau đó thế nào, nhưng tất cả những người xem đoạn clip ngắn đều cho rằng, chàng trai đã quá lụy tình và chỉ trích thái độ lạnh lùng của cô gái. Đa số cư dân mạng đều đồng tình, anh chàng nên học cách buông tay để trái tim được thanh thản.

Ảnh cắt từ clip

create

THẢO NGUYÊN / thethaovanhoa.vn

Tòa nhà Thành ủy 100 tỉ vừa xây đã nứt toác do gạch?

Tòa nhà Thành ủy 100 tỉ vừa xây đã nứt toác do gạch?

timer26/09/2019

Ngày 25/9, Văn phòng Tỉnh ủy Quảng Bình cho biết: Liên quan đên việc tòa nhà Thành ủy Đồng Hới có tổng mức đầu tư 118 tỉ đồng, vừa mới xây đã nứt toác mà Tiền Phong phản ánh, Bí thư Tỉnh ủy Quảng Bình, ông Hoàng Đăng Quang đã yêu cầu báo cáo, chấn chỉnh, sửa chữa và đảm bảo an toàn tuyệt đối để vận hành lâu dài, phân rõ trách nhiệm từng đơn vị liên quan.

Sáng nay, Hà Nội và TP.HCM vào top 3 thành phố ô nhiễm nhất thế giới

Sáng nay, Hà Nội và TP.HCM vào top 3 thành phố ô nhiễm nhất thế giới

timer26/09/2019

Vào 8h50 phút sáng nay, ứng dụng quan trắc không khí AirVisual xếp Hà Nội là thành phố ô nhiễm nhất thế giới, trong khi TP.HCM xếp thứ ba về mức độ ô nhiễm. Hệ thống quan trắc của Việt Nam cũng ghi nhận ô nhiễm nghiêm trọng tại hai miền Nam-Bắc.

Tương lai của việc làm: Bắt đầu từ giáo dục nghề nghiệp 4.0

Tương lai của việc làm: Bắt đầu từ giáo dục nghề nghiệp 4.0

timer26/09/2019

Bắt kịp sự thay đổi của thế giới việc làm 4.0, người lao động phải có kỹ năng học hỏi không ngừng và một hệ thống giáo dục nghề nghiệp linh hoạt.

Thẩm phán, giảng viên bị tố xông vào nhà ‘bắt‘ 3 đứa bé: Công an vào cuộc

Thẩm phán, giảng viên bị tố xông vào nhà ‘bắt‘ 3 đứa bé: Công an vào cuộc

timer26/09/2019

Công an Q.1 (TP.HCM) đã vào cuộc điều tra làm rõ việc ông Nguyễn Hải Nam, thẩm phán TAND Q.4 (TP.HCM) và ông Lâm Hoàng Tùng, giảng viên Trường đào tạo bồi dưỡng nghiệp vụ kiểm sát tại TP.HCM, bị tố “bắt” 3 đứa bé.