• youtube
  • facebook

Bắt quả tang chồng ngoại tình, vợ bầu vượt mặt lao vào quán trà sữa đ.ánh ghen: “Tao suýt s.ảy th.ai vì mày đấy”

Phát hiện chồng hẹn hò cùng bồ nhí trong quán trà sữa, người vợ đang mang bầu đã lao vào đ.ập v.ỡ c.ốc để đ.ánh gh.en, thẳng tay t.át chồng, thậm chí còn đe doạ sẽ gi.ết con để chồng và bồ nhí tự nhiên qua lại.

Tối 15/2, đoạn clip ghi lại sự việc người phụ nữ mang bầu bắt quả tang chồng hẹn hò với cô gái được cho là bồ nhí trong quán trà sữa được đăng tải lên Facebook khiến cộng đồng mạng xôn xao.

Theo sự việc được ghi nhận trong đoạn clip, người chồng hẹn hò với 1 cô gái trẻ (váy xanh) trong quán trà sữa, cả 2 ngồi sát, khoác tay nhau thân mật.

Bất ngờ người vợ từ ngoài xông lại bắt quả tang, giật tóc, tát nhiều cái vào đầu cô gái lạ. Thậm chí, người vợ đang mang bầu này còn cầm chiếc cốc trên bàn đập vào đầu cô bồ nhí khiến đồ uống văng ra ngoài.

"Tao có cần bắt chúng mày ngủ với nhau không? Con khốn nạn này. Tao đang chửa đẻ như thế này, mày khốn nạn..." - người vợ bụng to vượt mặt vừa đánh chồng, đánh cô bồ nhí vừa quát nạt lớn tiếng.

Người vợ cầm chiếc cốc đập vào đầu tình địch - Ảnh cắt từ clip

 

Thấy vợ lao vào đánh mình và bồ nhí, người chồng vội ôm lấy vợ kéo ra. 2 người xô xát khiến nhiều ly cốc trên bàn đổ vỡ, nhiều người có mặt trong quán hoảng sợ, kéo nhau chạy ra ngoài.

Mặc cho người chồng cố giữ nhưng cô vợ vẫn cố giãy giụa để lao vào đánh tình địch. "Mày bỏ ra ngay. Con kia, mày muốn phá hoại hạnh phúc gia đình tao à? Con kia mày cũng có gia đình đúng không? Mày thất đức à?" - người vợ bị chồng giữ chặt nhưng vẫn chửi bới cô gái tình địch.

Anh chồng lao vào giữ người vợ bụng mang dạ chửa - Ảnh cắt từ clip

Anh chồng lao vào giữ người vợ bụng mang dạ chửa - Ảnh cắt từ clip

Về phần mình, cô bồ nhí sau khi bị đánh mắng thì chỉ đứng nép 1 góc tường, lấy tay ôm đầu và che mặt tránh góc máy camera.

Trong cuộc mâu thuẫn căng thẳng, 1 người đàn ông xuất hiện tự xưng là chủ quán, yêu cầu những người liên quan "về nhà giải quyết", không được gây rối trong quán của mình. Dù được can ngăn nhưng người vợ vẫn rất nóng nảy, thậm chí còn doạ giết con để chồng và nhân tình được tự do gặp gỡ.

"Mày đừng động vào người tao thằng kia. Tao suýt sảy thai vì mày đấy. Tao bảo mày rồi cơ mà, mày không bỏ nó thì mày buông tha cho tao, lũ ác độc" - người vợ nói trong uất nghẹn.

Cuối đoạn clip mâu thuẫn giữa những người liên quan vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Nhiều cô gái đứng ngoài theo dõi còn gấp khăn giấy đưa cho người vợ lau nước mắt. Sự việc được cho biết xảy ra tại Hà Nội.

Cô gái được cho là bồ nhí đứng 1 góc ôm đầu và mặt - Ảnh cắt từ clip

Cô gái được cho là bồ nhí đứng 1 góc ôm đầu và mặt - Ảnh cắt từ clip

Khi đoạn clip được đăng tải lên Facebook, cộng đồng mạng đã vô cùng bức xúc trước hành động ngoại tình của người chồng và cô gái bồ nhí, thương cảm cho cô vợ bầu bí nhưng vẫn gặp nhiều chuyện đau lòng.

Tuy nhiên số đông cũng cho rằng, cô vợ đang mang bầu thì dù có tức giận đến đâu cũng nên bình tĩnh, không nên động tay động chân nhỡ tổn hại đến sức khoẻ.

Chị M.H bình luận: "Đã có vợ con, vợ còn đang mang bầu mà vẫn dẫn bồ đi chơi hẹn hò được, loại đàn ông chẳng ra làm sao. Thương chị vợ này quá, bụng to vượt mặt vẫn phải đi đánh ghen".

"Phải vào hoàn cảnh này mới hiểu được nỗi đau khủng khiếp như thế nào. Nhưng đang mang bầu nên phải bình tĩnh chị ơi, nghĩ cách xử lý thấu đáo, chứ đánh ghen thế này ảnh hưởng sức khoẻ lắm" - chị Q.A viết.

Hiện đoạn clip trên vẫn đang được quan tâm trên MXH.

Số phận hẩm hiu của người vợ trẻ bị chồng đốt xác phi tang

Số phận hẩm hiu của người vợ trẻ bị chồng đốt xác phi tang

timer17/11/2019

Không ai có thể ngờ rằng, sau vài tháng kết hôn án mạng đau lòng xảy ra. Đến lúc này, hậu sự của nạn nhân đã hoàn tất nhưng nỗi đau của người ở lại thì không thể nguôi ngoai.

Phú Thọ: Sôi nổi giao lưu các Câu lạc bộ tiếng Anh HS Tiểu học huyện Lâm Thao

Phú Thọ: Sôi nổi giao lưu các Câu lạc bộ tiếng Anh HS Tiểu học huyện Lâm Thao

timer17/11/2019

Ngày 16/11/2019, Phòng GD&ĐT huyện Lâm Thao, tỉnh Phú Thọ đã tổ chức thành công buổi 'Giao lưu các Câu lạc bộ tiếng Anh dành cho học sinh Tiểu học cấp huyện, năm học 2019 – 2020'; có 141 em học sinh đến từ 16 trường Tiểu học, TH&THCS trên địa bàn huyện Lâm Thao tự nguyện tham gia.

Tòa nhà Thành ủy 100 tỉ vừa xây đã nứt toác do gạch?

Tòa nhà Thành ủy 100 tỉ vừa xây đã nứt toác do gạch?

timer26/09/2019

Ngày 25/9, Văn phòng Tỉnh ủy Quảng Bình cho biết: Liên quan đên việc tòa nhà Thành ủy Đồng Hới có tổng mức đầu tư 118 tỉ đồng, vừa mới xây đã nứt toác mà Tiền Phong phản ánh, Bí thư Tỉnh ủy Quảng Bình, ông Hoàng Đăng Quang đã yêu cầu báo cáo, chấn chỉnh, sửa chữa và đảm bảo an toàn tuyệt đối để vận hành lâu dài, phân rõ trách nhiệm từng đơn vị liên quan.

Sáng nay, Hà Nội và TP.HCM vào top 3 thành phố ô nhiễm nhất thế giới

Sáng nay, Hà Nội và TP.HCM vào top 3 thành phố ô nhiễm nhất thế giới

timer26/09/2019

Vào 8h50 phút sáng nay, ứng dụng quan trắc không khí AirVisual xếp Hà Nội là thành phố ô nhiễm nhất thế giới, trong khi TP.HCM xếp thứ ba về mức độ ô nhiễm. Hệ thống quan trắc của Việt Nam cũng ghi nhận ô nhiễm nghiêm trọng tại hai miền Nam-Bắc.