• youtube
  • facebook

Bàng hoàng phát hiện 2 mẹ con tử vong dưới ao trước nhà

“Khi tìm thấy và đưa thi thể 2 mẹ con lên bờ, gia đình có làm cam kết và tổ chức lo hậu sự”, ông Tuyển cho biết.

“Khi tìm thấy và đưa thi thể 2 mẹ con lên bờ, gia đình có làm cam kết và tổ chức Vào khoảng 5h30 sáng nay (21/9), tại khu vực chuyển đổi vùng 8, xã An Đức, huyện Ninh Giang (Hải Dương) xảy ra sự việc thương tâm khi người dân phát hiện chị B.T.T (SN 1979) và con trai út Đ.Đ.P(SN 2014), trú tại xóm 2, thôn Ứng Mộ, tử vong dưới ao nhà mình.

Xác nhận với PV chúng tôi vào chiều nay, ông Đoàn Đình Tuyển – Trưởng công an xã An Đức cho biết: “Trong sáng sớm nay, trên địa bàn xã chúng tôi có xảy ra sự việc thương tâm trên. Khi tìm thấy và đưa thi thể 2 mẹ con lên bờ, gia đình có làm cam kết và tổ chức lo hậu sự”.lo hậu sự”, ông Tuyển cho biết.

Hiện trường vụ đuối nước

Hiện trường vụ đuối nước

Theo trưởng công an xã An Đức, vào chiều qua, khi chị T đi đón cháu P tại trường mầm non xã Quang Minh, huyện Gia Lộc (cùng tỉnh Hải Dương) về nhà. Khi đến sân, chị dựng xe máy và bảo con trai cởi áo để tắm.

Do cháu P có tập tẹ biết bơi nên chị T vào nhà lấy áo phao để cho con trai mặc tắm. Khi mẹ vào nhà thì cháu P đi xuống ao chuyển đổi của gia đình tắm một mình. Đến khi mang áo phao ra, chị T nhìn thấy con trai đang bị đuối nước dưới ao. Thấy vậy, chị lao xuống cứu và cả 2 mẹ con tử vong.

Đến sáng sớm hôm nay, khi không thấy mẹ và em trai đâu, 2 người con gái lớn của chị T nhờ hàng xóm đi tìm và phát hiện thi thể của chị nổi gần khu vực chuồng ngan trong ao chuyển đổi. Sau đó, mọi người tổ chức kéo lưới và đến khoảng 8h tìm thấy thi thể cháu P.

Lễ tang chị T và con trai út.

Lễ tang chị T và con trai út.

Nhận được tin báo, Công an xã An Đức cùng cơ quan chức năng địa phương có mặt tại gia đình nạn nhân tìm hiểu sự việc và tổ chức tìm kiếm thi thể. Sau khi hoàn thành các thủ tục cần thiết và gia đình làm bản cam đoan, thi thể 2 mẹ con nạn nhân được gia đình lo hậu sự.

Theo tìm hiểu của PV Báo Gia đình & Xã hội, nạn nhân quê gốc ở thôn Cầu, xã Quang Minh, huyện Gia Lộc lấy chồng về thôn Ứng Mộ, xã An Đức (huyện Ninh Giang). Khoảng năm 2003, vợ chồng chị nhận chuyển đổi thuộc vùng 8 của dự án Bắc sông Cửu An và nhiều năm nay, chồng chị đi làm bên Trung Quốc. Ngoài con trai út tử vong, nạn nhân có 2 con gái, cháu lớn đang học cấp 2 và cháu thứ 2 đang học cấp 1.

Được biết, sau khi tổ chức khâm liệm, vào ngày mai (22/9), gia đình và dòng họ sẽ đưa di quan 2 mẹ con xấu số đi hỏa táng tại Đài hóa thân Hoàn Vũ tỉnh Nam Định, sau đó an táng tại nghĩa trang quê nhà.

create

Đức Tùy / giadinh.net.vn

Số phận hẩm hiu của người vợ trẻ bị chồng đốt xác phi tang

Số phận hẩm hiu của người vợ trẻ bị chồng đốt xác phi tang

timer17/11/2019

Không ai có thể ngờ rằng, sau vài tháng kết hôn án mạng đau lòng xảy ra. Đến lúc này, hậu sự của nạn nhân đã hoàn tất nhưng nỗi đau của người ở lại thì không thể nguôi ngoai.

Phú Thọ: Sôi nổi giao lưu các Câu lạc bộ tiếng Anh HS Tiểu học huyện Lâm Thao

Phú Thọ: Sôi nổi giao lưu các Câu lạc bộ tiếng Anh HS Tiểu học huyện Lâm Thao

timer17/11/2019

Ngày 16/11/2019, Phòng GD&ĐT huyện Lâm Thao, tỉnh Phú Thọ đã tổ chức thành công buổi 'Giao lưu các Câu lạc bộ tiếng Anh dành cho học sinh Tiểu học cấp huyện, năm học 2019 – 2020'; có 141 em học sinh đến từ 16 trường Tiểu học, TH&THCS trên địa bàn huyện Lâm Thao tự nguyện tham gia.

Tòa nhà Thành ủy 100 tỉ vừa xây đã nứt toác do gạch?

Tòa nhà Thành ủy 100 tỉ vừa xây đã nứt toác do gạch?

timer26/09/2019

Ngày 25/9, Văn phòng Tỉnh ủy Quảng Bình cho biết: Liên quan đên việc tòa nhà Thành ủy Đồng Hới có tổng mức đầu tư 118 tỉ đồng, vừa mới xây đã nứt toác mà Tiền Phong phản ánh, Bí thư Tỉnh ủy Quảng Bình, ông Hoàng Đăng Quang đã yêu cầu báo cáo, chấn chỉnh, sửa chữa và đảm bảo an toàn tuyệt đối để vận hành lâu dài, phân rõ trách nhiệm từng đơn vị liên quan.

Sáng nay, Hà Nội và TP.HCM vào top 3 thành phố ô nhiễm nhất thế giới

Sáng nay, Hà Nội và TP.HCM vào top 3 thành phố ô nhiễm nhất thế giới

timer26/09/2019

Vào 8h50 phút sáng nay, ứng dụng quan trắc không khí AirVisual xếp Hà Nội là thành phố ô nhiễm nhất thế giới, trong khi TP.HCM xếp thứ ba về mức độ ô nhiễm. Hệ thống quan trắc của Việt Nam cũng ghi nhận ô nhiễm nghiêm trọng tại hai miền Nam-Bắc.