• youtube
  • facebook

Bắn nữ giám đốc xong, đi chào các đồng nghiệp rồi tự sát

Sau khi nổ súng bắn nữ giám đốc, ông V. đã đi chào một số đồng nghiệp ở công ty, rồi lên tầng 2 tiếp tục dùng súng bắn vào ngực mình.

Chiều tối nay (2-5), CQĐT Công an tỉnh Bắc Giang đã thông tin ban đầu về diễn biến vụ án đặc biệt nghiêm trọng xảy ra tại Công ty CP Bê tông Giang Ninh (thôn Hàm Long, xã Tiền Phong, huyện Yên Dũng – Báo ANTĐ đã đưa tin ban đầu).

Theo đó, khoảng 8h ngày 2-5, chị L.A (44 tuổi, trú ở TP Bắc Giang), là Giám đốc Công ty Giang Ninh và ông Lương Thế V. (54 tuổi, trú ở thị xã Đông Triều, tỉnh Quảng Ninh), là Phó Giám đốc Công ty Giang Ninh cùng họp tại phòng làm việc của ông V.. 

Ít phút sau, mọi người nghe có tiếng nổ, rồi trông thấy ông V. chạy khỏi phòng làm việc xuống khu trạm trộn bê tông, còn chị L.A lảo đảo bước ra, rồi được lái xe của mình đưa đến bệnh viện cấp cứu. Ngay sau đó, chị L.A đã được chuyển lên bệnh viện ở Hà Nội điều trị tích cực.

Về phần ông V., sau khi xuống khu trộn bê tông, vị phó giám đốc đã chào mọi người có mặt rồi nhanh chóng di chuyển về phòng làm việc. Liền sau đó, những người có mặt nghe tiếng nổ, rồi ông V. xuất hiện ở cửa phòng với khẩu súng trên tay và phần ngực đẫm máu.

Ngã quỵ ở chân cầu thang, ông V. được đưa đi cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng nên đã tử vong. CQĐT đã thu giữ tang vật vụ án, là khẩu súng col tự chế.

create

Thúy Minh / anninhthudo.vn

Số phận hẩm hiu của người vợ trẻ bị chồng đốt xác phi tang

Số phận hẩm hiu của người vợ trẻ bị chồng đốt xác phi tang

timer17/11/2019

Không ai có thể ngờ rằng, sau vài tháng kết hôn án mạng đau lòng xảy ra. Đến lúc này, hậu sự của nạn nhân đã hoàn tất nhưng nỗi đau của người ở lại thì không thể nguôi ngoai.

Phú Thọ: Sôi nổi giao lưu các Câu lạc bộ tiếng Anh HS Tiểu học huyện Lâm Thao

Phú Thọ: Sôi nổi giao lưu các Câu lạc bộ tiếng Anh HS Tiểu học huyện Lâm Thao

timer17/11/2019

Ngày 16/11/2019, Phòng GD&ĐT huyện Lâm Thao, tỉnh Phú Thọ đã tổ chức thành công buổi 'Giao lưu các Câu lạc bộ tiếng Anh dành cho học sinh Tiểu học cấp huyện, năm học 2019 – 2020'; có 141 em học sinh đến từ 16 trường Tiểu học, TH&THCS trên địa bàn huyện Lâm Thao tự nguyện tham gia.

Tòa nhà Thành ủy 100 tỉ vừa xây đã nứt toác do gạch?

Tòa nhà Thành ủy 100 tỉ vừa xây đã nứt toác do gạch?

timer26/09/2019

Ngày 25/9, Văn phòng Tỉnh ủy Quảng Bình cho biết: Liên quan đên việc tòa nhà Thành ủy Đồng Hới có tổng mức đầu tư 118 tỉ đồng, vừa mới xây đã nứt toác mà Tiền Phong phản ánh, Bí thư Tỉnh ủy Quảng Bình, ông Hoàng Đăng Quang đã yêu cầu báo cáo, chấn chỉnh, sửa chữa và đảm bảo an toàn tuyệt đối để vận hành lâu dài, phân rõ trách nhiệm từng đơn vị liên quan.

Sáng nay, Hà Nội và TP.HCM vào top 3 thành phố ô nhiễm nhất thế giới

Sáng nay, Hà Nội và TP.HCM vào top 3 thành phố ô nhiễm nhất thế giới

timer26/09/2019

Vào 8h50 phút sáng nay, ứng dụng quan trắc không khí AirVisual xếp Hà Nội là thành phố ô nhiễm nhất thế giới, trong khi TP.HCM xếp thứ ba về mức độ ô nhiễm. Hệ thống quan trắc của Việt Nam cũng ghi nhận ô nhiễm nghiêm trọng tại hai miền Nam-Bắc.