• youtube
  • facebook

Bạn gái bị gia đình ép kết hôn với người khác, nam thanh niên lên kế hoạch bắt cóc về sống chung

Tại cơ quan công an, Cường khai nhận rằng phát hiện bạn gái của mìn bị gia đình yêu cầu kết hôn với người khác nên đã cùng bạn bàn bạc lập kế hoạch bắt cóc táo tợn giữa ban ngày.

Ngày 17/9, Công an an TP.Châu Đốc, tỉnh An Giang cho biết, đang tạm giữ hình sự Phan Văn Cường (31 tuổi) và Nguyễn Hiếu Nghĩa (20 tuổi) để điều tra về hành vi "Bắt giữ người trái pháp luật". Đồng thời, Công an đã cho gia đình của đối tượng Bùi Lê Tuấn Duy (20 tuổi, cùng ngụ tỉnh An Giang) bảo lãnh đề chờ điều tra xử lý.

Theo điều tra của công an, Cường và chị T.T.C.T. (17 tuổi, ngụ tỉnh An Giang) có quen biết với nhau. Sau đó, thanh niên phát sinh tình cảm với chị T. nên thường xuyên đi chơi với nhau.

Thời gian gần đây, Cường biết gia đình chị T. yêu cầu chị phải kết hôn với người khác. Trước sự việc, Cường điện cho Nghĩa nói chuyện và bàn bạc "bắt cóc" chị T. đưa từ tỉnh An Giang về tỉnh Kiên Giang để sống chung. 

Công an bắt giữ 1 đối tượng tội phạm trước đó.

Công an bắt giữ 1 đối tượng tội phạm trước đó.

 

Khoảng 8h ngày 14/9, nhóm theo dõi chị T. và phát hiện chị đi xe buýt xuống khu vực đường Nguyễn Văn Thoại, TP.Châu Đốc, tỉnh An Giang. Đúng lúc này, Cường và Nghĩa tới khống chế bắt giữ chị T.. Sau đó, cả 2 đưa chị T lên xe ô tô mang BKS: 67A-046.74 do Duy điều khiển. Nhóm thanh niên điều khiển xe ô tô đi về hướng Hà Tiên, tỉnh Kiên Giang. 

Nhóm thanh niên trên đường đi thì bị lực lượng CSGT Công an tỉnh phát hiện nên bắt giữ giao công an địa phương.  

Tại cơ quan công an, nhóm thừa nhận hành vi phạm tội của mình. Hiện công an đang hoàn tất hồ sơ để xử lý theo quy định của pháp luật.

create

MINH TUỆ / Thời đại

Số phận hẩm hiu của người vợ trẻ bị chồng đốt xác phi tang

Số phận hẩm hiu của người vợ trẻ bị chồng đốt xác phi tang

timer17/11/2019

Không ai có thể ngờ rằng, sau vài tháng kết hôn án mạng đau lòng xảy ra. Đến lúc này, hậu sự của nạn nhân đã hoàn tất nhưng nỗi đau của người ở lại thì không thể nguôi ngoai.

Phú Thọ: Sôi nổi giao lưu các Câu lạc bộ tiếng Anh HS Tiểu học huyện Lâm Thao

Phú Thọ: Sôi nổi giao lưu các Câu lạc bộ tiếng Anh HS Tiểu học huyện Lâm Thao

timer17/11/2019

Ngày 16/11/2019, Phòng GD&ĐT huyện Lâm Thao, tỉnh Phú Thọ đã tổ chức thành công buổi 'Giao lưu các Câu lạc bộ tiếng Anh dành cho học sinh Tiểu học cấp huyện, năm học 2019 – 2020'; có 141 em học sinh đến từ 16 trường Tiểu học, TH&THCS trên địa bàn huyện Lâm Thao tự nguyện tham gia.

Tòa nhà Thành ủy 100 tỉ vừa xây đã nứt toác do gạch?

Tòa nhà Thành ủy 100 tỉ vừa xây đã nứt toác do gạch?

timer26/09/2019

Ngày 25/9, Văn phòng Tỉnh ủy Quảng Bình cho biết: Liên quan đên việc tòa nhà Thành ủy Đồng Hới có tổng mức đầu tư 118 tỉ đồng, vừa mới xây đã nứt toác mà Tiền Phong phản ánh, Bí thư Tỉnh ủy Quảng Bình, ông Hoàng Đăng Quang đã yêu cầu báo cáo, chấn chỉnh, sửa chữa và đảm bảo an toàn tuyệt đối để vận hành lâu dài, phân rõ trách nhiệm từng đơn vị liên quan.

Sáng nay, Hà Nội và TP.HCM vào top 3 thành phố ô nhiễm nhất thế giới

Sáng nay, Hà Nội và TP.HCM vào top 3 thành phố ô nhiễm nhất thế giới

timer26/09/2019

Vào 8h50 phút sáng nay, ứng dụng quan trắc không khí AirVisual xếp Hà Nội là thành phố ô nhiễm nhất thế giới, trong khi TP.HCM xếp thứ ba về mức độ ô nhiễm. Hệ thống quan trắc của Việt Nam cũng ghi nhận ô nhiễm nghiêm trọng tại hai miền Nam-Bắc.