• youtube
  • facebook

Bắc Ninh: Cổng chào KĐT Hòa Long - Kinh Bắc sụp đổ lộ ra toàn cát đá

Sau khi chiếc xe khách của Công ty Sam Sung chạy qua, vướng phải dây điện kéo đổ cổng chào khu đô thị Hòa Long - Kinh Bắc (TP. Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh) thì lộ ra toàn cát đá bên trong

Chân cổng chào toàn cát và đá ở Bắc Ninh.

Chân cổng chào toàn cát và đá ở Bắc Ninh.

Trao đổi nhanh với PV Báo Gia đình và Xã hội qua điện thoại, ông Ngô Công Thiết, Bí thư Đảng ủy phường Hòa Long, TP Bắc Ninh xác nhận có thông tin trên: “Chiếc xe chạy qua khu đô thị Hòa Long - Kinh Bắc chẳng may dây điện vướng vào gương chiếu hậu nên đã kéo đổ cổng chào”.

Trao đổi PV, đại diện Ban quản lý Dự án (BQLDA)TP Bắc Ninh cũng cho biết, sự việc xảy ra khoảng 16h30 chiều qua (6/8). Theo vị đại diện BQLDA TP Bắc Ninh, chiếc cổng chào cũ này được di chuyển từ đường Lý Thái Tổ vào đường Âu Cơ từ năm 2016.

Cổng chào có đế toàn cát và đá ở Bắc Ninh.

“Thực tế móng thiết kế của nó là móng bê tông sâu 1 mét, rộng 1,8m, liên kết với cột bằng bản mã 1,4 cm. Còn phần cát phía trên chỉ để che phần chân khi hàn bản mã, phía ngoài ốp đá. Khi cột đổ thì bản mã vẫn còn nguyên”, vị đại diện BQLDA TP Bắc Ninh thông tin.

Trước đó, vào ngày (6/8) một đoạn clip đã ghi lại hình ảnh một chiếc xe ô tô đưa đón công nhân của Công ty TNHH Sam Sung vướng phải dây điện, kéo đổ cổng chào (khu đô thị Hoàng Long – Kinh Bắc, TP Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh) được đăng tải trên mạng xã hội.

Hiện clip này đang thu hút hàng chục nghìn lượt xem, chia sẻ và bình luận. Nhiều ý kiến bày tỏ nghi ngờ về chất lượng của chiếc cổng chào này do khi sụp đổ, lộ ra dưới chân cổng chào toàn cát khô và gạch đá.

Báo Gia đình và Xã hội sẽ tiếp tục thông tin.

create

Hiếu Hoàng / giadinh.net.vn

Số phận hẩm hiu của người vợ trẻ bị chồng đốt xác phi tang

Số phận hẩm hiu của người vợ trẻ bị chồng đốt xác phi tang

timer17/11/2019

Không ai có thể ngờ rằng, sau vài tháng kết hôn án mạng đau lòng xảy ra. Đến lúc này, hậu sự của nạn nhân đã hoàn tất nhưng nỗi đau của người ở lại thì không thể nguôi ngoai.

Phú Thọ: Sôi nổi giao lưu các Câu lạc bộ tiếng Anh HS Tiểu học huyện Lâm Thao

Phú Thọ: Sôi nổi giao lưu các Câu lạc bộ tiếng Anh HS Tiểu học huyện Lâm Thao

timer17/11/2019

Ngày 16/11/2019, Phòng GD&ĐT huyện Lâm Thao, tỉnh Phú Thọ đã tổ chức thành công buổi 'Giao lưu các Câu lạc bộ tiếng Anh dành cho học sinh Tiểu học cấp huyện, năm học 2019 – 2020'; có 141 em học sinh đến từ 16 trường Tiểu học, TH&THCS trên địa bàn huyện Lâm Thao tự nguyện tham gia.

Tòa nhà Thành ủy 100 tỉ vừa xây đã nứt toác do gạch?

Tòa nhà Thành ủy 100 tỉ vừa xây đã nứt toác do gạch?

timer26/09/2019

Ngày 25/9, Văn phòng Tỉnh ủy Quảng Bình cho biết: Liên quan đên việc tòa nhà Thành ủy Đồng Hới có tổng mức đầu tư 118 tỉ đồng, vừa mới xây đã nứt toác mà Tiền Phong phản ánh, Bí thư Tỉnh ủy Quảng Bình, ông Hoàng Đăng Quang đã yêu cầu báo cáo, chấn chỉnh, sửa chữa và đảm bảo an toàn tuyệt đối để vận hành lâu dài, phân rõ trách nhiệm từng đơn vị liên quan.

Sáng nay, Hà Nội và TP.HCM vào top 3 thành phố ô nhiễm nhất thế giới

Sáng nay, Hà Nội và TP.HCM vào top 3 thành phố ô nhiễm nhất thế giới

timer26/09/2019

Vào 8h50 phút sáng nay, ứng dụng quan trắc không khí AirVisual xếp Hà Nội là thành phố ô nhiễm nhất thế giới, trong khi TP.HCM xếp thứ ba về mức độ ô nhiễm. Hệ thống quan trắc của Việt Nam cũng ghi nhận ô nhiễm nghiêm trọng tại hai miền Nam-Bắc.