• youtube
  • facebook

Bắc Kạn: Tóm gọn đối tượng vận chuyển hàng chục kg pháo lậu

Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Bắc Kạn vừa bắt một đối tượng vận chuyển trái phép hơn 60 kg pháo.

Vào khoảng 9h30', ngày 17/12/2017, khi làm nhiệm vụ tại km 116+400 Quốc lộ 3, tổ tuần tra số 1 phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Bắc Kạn phát hiện xe máy BKS 20M5 - 8449 chạy quá tốc độ quy định, tổ công tác đã ra tín hiệu dừng và kiểm tra phương tiện.

Qua kiểm tra, tổ công tác phát hiện trên xe có trở 02 bao tải hàng có dấu hiệu nghi vấn, tổ công tác đã yêu cầu người điều khiển phương tiện cho kiểm tra số hàng trên xe nhưng người điều khiển không chấp hành rồi bất ngờ bỏ chạy qua sông Cầu sang thôn Tổng Cổ, xã Yên Đĩnh, Chợ Mới.

Theo đối tượng số pháo này đối tượng vận chuyển từ Cao Bằng để đưa về Thái Nguyên tiêu thụ

Theo đối tượng số pháo này đối tượng vận chuyển từ Cao Bằng để đưa về Thái Nguyên tiêu thụ

Tổ công tác đã phối hợp với Công an thị trấn Chợ Mới, Công an xã Yên Đĩnh truy đuổi, sau khi bắt được đối tượng và tiến hành kiểm tra hàng phát hiện trên xe có 10 hộp pháo hoa có trọng lượng 15kg, 03 bánh pháo nổ hình tròn có trọng lượng 5kg, 970 quả pháo cù có trọng lượng 42kg.

Đối tượng là Dương Viết Cường
 

Đối tượng là Dương Viết Cường

Qua khai nhận, đối tượng là Dương Viết Cường, sinh năm 1982, trú tại xóm 11, xã Cù Vân, huyện Đại Từ, tỉnh Thái Nguyên, đã mua số pháo trên tại thành phố Cao Bằng chở về Thái Nguyên tiêu thụ, ngay sau khi kiểm tra và lấy lời khai của đối tượng, tổ công tác đã bàn giao đối tượng cùng số pháo trên cho Công an huyện Chợ Mới tiếp tục điều tra làm rõ.

create

Thanh Tùng / conganbackan.vn