• youtube
  • facebook

Tuyển nữ Việt Nam nhận thưởng gần 4 tỷ đồng

Xuất sắc vượt qua Thái Lan để giành tấm HCV SEA Games 29, thầy trò HLV Mai Đức Chung hứa hẹn sẽ nhận những khoản thưởng lớn khi trở về nước.

Tuyển nữ Việt Nam giành HCV SEA Games sau khi đánh bại Malaysia Đánh bại chủ nhà Malaysia với tỷ số 6-0, tuyển nữ Việt Nam xuất sắc giành HCV khi có cùng 10 điểm như Thái Lan nhưng hơn về hiệu số.

Kịch bản giúp tuyển nữ Việt Nam vô địch SEA Games

Chiều 24/8, trận đấu giữa tuyển nữ Thái Lan với tuyển nữ Philippines đã diễn ra với chiến thắng chung cuộc 3-1 nghiêng về Thái Lan. Kết thúc vòng bảng, đội tuyển nữ xứ sở chùa vàng sở hữu hiệu số +9.

Trong khi trước cuộc so tài với Malaysia, tuyển nữ Việt Nam mới sở hữu hiệu số +5. Vì vậy, để vượt Thái Lan giành tấm HCV danh giá, thầy trò HLV Mai Đức Chung buộc phải đánh bại đội chủ nhà với cách biệt 5 bàn. Ảnh: Tiến Tuấn.

Tuyển nữ Việt Nam vượt khó

Trước sức ép đè nặng lên vai, các cô gái tuyển Việt Nam vẫn thi đấu rất tưng bừng. Ngay trong hiệp 1, các học trò của HLV Mai Đức Chung đã có tới 4 lần "xé lưới" chủ nhà Malaysia nhờ các pha lập công của Vũ Thị Nhung, Nguyễn Thị Liễu, Nguyễn Thị Muôn và Huỳnh Như. Ảnh: Tùng Lê.

Tuyển nữ Việt Nam giành chiến thắng đậm 6-0

Chiến thắng đậm 6-0 đủ giúp tuyển nữ Việt Nam chính thức vượt qua Thái Lan trên bảng xếp hạng, dù có cùng 10 điểm nhưng sở hữu hiệu số +11 so với +9, để giành tấm HCV SEA Games 29. Đây đã là lần thứ 5, các cô gái vàng của bóng đá Việt Nam bước lên ngôi hậu của bóng đá SEA Games. Ảnh: Tiến Tuấn.

Tuyển nữ Việt Nam nhận thưởng gần 4 tỷ đồng

Trong thời khắc ăn mừng tấm HCV SEA Games 29, thầy trò HLV Mai Đức Chung tiếp tục đón tin vui khi Phó chủ tịch thường trực Liên đoàn bóng đá Việt Nam, Trần Quốc Tuấn, khẳng định sẽ trao cho tuyển nữ mức thưởng 3 tỷ đồng. Cộng với khoản thưởng từ các nhà tài trợ, số tiền tuyển nữ Việt Nam nhận được sẽ khoảng gần 4 tỷ đồng. Ảnh: Tiến Tuấn.