• youtube
  • facebook

Thắng nghẹt thở, Nam Định đẩy CLB TPHCM vào... chân tường

Đội bóng thành Nam đã có chiến thắng quý giá trước CLB TPHCM ngay trên sân Thống Nhất để đẩy đoàn quân của HLV Miura vào thế khó khăn ở cuộc đua trụ hạng, cùng lúc CLB Hà Nội tiếp tục dẫn đầu V-League sau vòng 15...

Đến làm khách ở sân Thống Nhất, với 3 điểm ít hơn buộc Nam Định phải có chiến thắng nếu như muốn đua tranh suất trụ hạng với chính đội chủ nhà TPHCM để cuộc đối đầu này như một trận cầu 6 điểm.

Tưởng như đoàn quân của HLV Nguyễn Văn Sỹ sớm đầu hàng trước thầy trò ông Miura khi ngay phút thứ 7 đã phải nhận bàn thua sớm sau pha đánh đầu cận thành của Matias.

Nam Định (áo trắng) đã có chiến thắng quan trọng trước CLB TPHCM. Ảnh: Hồng Linh

Nam Định (áo trắng) đã có chiến thắng quan trọng trước CLB TPHCM. Ảnh: Hồng Linh

Tuy nhiên, mọi thứ nhanh chóng đổi chiều khi đội chủ nhà mất người với chiếc thẻ đỏ của Minh Trung ở phút 74. Để liền sau đó có bàn gỡ từ chấm 11m của Hữu Định, cũng như ấn định chiến thắng 2-1 với pha dứt điểm đẹp mắt do công của Sỹ Minh ở các phút 77 và 86.

Giành trọn 3 điểm ở sân Thống Nhất đã mở ra cơ hội trụ hạng cho Nam Định dù vẫn đứng chót BXH sau 15 vòng đấu, nhưng đã có số điểm bằng với CLB TPHCM lẫn Sài Gòn.

Ở các trận đấu còn lại, CLB Hà Nội đã quay trở lại với chiến thắng khi hạ Đà Nẵng với tỉ số đậm 5-2 để tiếp tục dẫn đầu giải đấu, cùng lúc SLNA cũng đã có chiến thắng sát nút trước Cần Thơ tại sân Vinh với tỉ số 1-0...

 

create

M.A / vietnamnet.vn