• youtube
  • facebook

Nam Định được thưởng lớn sau chiến thắng trước TPHCM

Không chỉ thoát khỏi vị trí cuối cùng trên bảng xếp hạng, chiến thắng trước TPHCM còn giúp Nam Định của HLV Nguyễn Văn Sỹ được nhận số tiền thưởng lớn.

Như thethaovietnam.vn đã đưa tin, ở chuyến làm khách của TPHCM tại vòng 15 V.League 2018, CLB Nam Định của HLV Nguyễn Văn Sỹ đã sớm để đối thủ vươn lên dẫn trước 1-0 từ rất sớm. Tuy nhiên, trong hiệp thi đấu thứ 2 khi Nguyễn Minh Trung của TPHCM nhận thẻ vàng thứ 2 và rời sân khiến đoàn quân HLV Miura chỉ còn thi đấu với 10 người. Với lợi thế hơn người, Nam Định của HLV Nguyễn Văn Sỹ đã ghi được 2 bàn thắng vào lưới của đối thủ với những pha lập công của Nguyễn Hữu Định và Lê Sỹ Minh để giành thắng lợi chung cuộc với tỷ số 2-1.

Nam Định có chiến thắng quý như vàng trước TPHCM - Ảnh VPF

Nam Định có chiến thắng quý như vàng trước TPHCM - Ảnh VPF

Chiến thắng trên sân Thống Nhất của TPHCM giúp Nam Định thoát khỏi vị trí cuối cùng trên bảng xếp hạng và mở ra hy vọng lớn trong cuộc chiến trụ hạng.
 
Chiến thắng quý như vàng trước TPHCM còn giúp thầy trò HLV Nguyễn Văn Sỹ nhận được số tiền thưởng lớn. Ngoài mức thưởng 300 triệu đồng cho chiến thắng trên sân khách theo quy định, CLB Nam Định còn nhận được số tiền thưởng lớn lên tới 200 triệu đồng từ các mạnh thường quân và đồng hương phía Nam.

Các mạnh thường quân và hội đồng hương phía Nam thưởng lớn cho thầy trò HLV Nguyễn Văn Sỹ - Ảnh VPF

Các mạnh thường quân và hội đồng hương phía Nam thưởng lớn cho thầy trò HLV Nguyễn Văn Sỹ - Ảnh VPF

Dù số tiền này là không lớn nhưng thầy trò HLV Nguyễn Văn Sỹ đã rất xúc động trước tấm lòng của người hâm mộ Nam Định ở khu vực phía Nam. Đây được đánh giá là động lực lớn và là sự động viên với thầy trò HLV Nguyễn Văn Sỹ trong hành trình trụ hạng đầy gian nan phía trước.

create

Hoàng Nam / thethaovietnam.vn