• youtube
  • facebook

Hé lộ danh sách U22 Việt Nam dự vòng loại Châu Á: Đình Trọng góp mặt, Danh Trung được trao cơ hội

Mới đây, một số cái tên trong bản danh sách U22 Việt Nam tham dự vòng loại U23 Châu Á đã được hé lộ. Rất nhiều cái tên đáng chú ý như Đình Trọng, Quang Hải hay những gương mặt mới như Danh Trung, Bùi Hoàng Việt Anh cũng góp mặt.

Cụ thể, danh sách U22 Việt Nam tham dự vòng loại U23 Châu Á vẫn bao gồm rất nhiều những cái tên quen thuộc từng thi đấu rất thành công trong năm 2018 như Quang Hải, Đình Trọng hay Đức Chinh. Đây sẽ là những nhân tố chủ chốt của HLV Park Hang-seo khi dẫn dắt U22 Việt Nam trong năm 2019.

Được biết, Trần Đình Trọng sẽ trở lại Việt Nam vào đầu tháng 3. Chấn thương của anh tiến triển rất tốt. Nếu thuận lợi, trung về sinh năm 1997 hoàn toàn có thể thi đấu trở lại sau khi tích lũy đủ thể lực cần thiết.

Bên cạnh đó, một số gương mặt trẻ đang thi đấu thành công tại giải vô địch U22 Đông Nam Á như thủ thành Văn Biểu, tiền đạo Danh Trung, hậu vệ Bùi Hoàng Việt Anh hay Phan Thanh Hậu... cũng góp mặt.

Đình Trọng mới trở lại nhưng vẫn là một mắt xích vô cùng quan trọng đối với HLV Park Hang-seo. Ảnh: Tiến Tuấn

Đình Trọng mới trở lại nhưng vẫn là một mắt xích vô cùng quan trọng đối với HLV Park Hang-seo. Ảnh: Tiến Tuấn

 

Ngoài ra, một danh sách dài những cầu thủ đáng chú ý sẽ được theo dõi sát sao khi V-League 2019 khởi tranh như Đinh Thanh Bình, Triệu Việt Hưng, Hồ Minh Dĩ, Hoàng Đức... nhiều khả năng cũng được trao cơ hội nếu không gặp vấn đề gì về sức khỏe.

Dự kiến, U22 Việt Nam sẽ tập trung vào ngày 06/03 tại Hà Nội (sau vòng đấu thứ 4 V-League). Những mục tiêu quan trọng nhất trong năm 2019 của họ là vượt qua vòng loại U23 Châu Á và vô địch SEA Games 2019 tại Philippines.

 

create

GN / Trí Thức Trẻ