• youtube
  • facebook

CLB TPHCM và Nam Định bị phạt nặng vì CĐV quá khích

Với việc để các CĐV quá khích đốt pháo sáng trên khán đài, cả CLB TPHCM và TPHCM đều phải nhận án phạt nặng từ ban kỷ luật VFF.

Sau vòng 15 V.League 2018, chiều ngày 25/6, Ban kỷ luật VFF đã ban hành những quyết định kỷ luật với những vi phạm ở vòng đấu vừa qua. Theo đó, hai đại diện trong trận “chung kết ngược” ở vòng 15 là TPHCM và Nam Định cùng lĩnh án phạt nặng.

Cả CLB TPHCM và Nam Định cùng bị phạt bởi CĐV quá khích - Ảnh VPF

Cả CLB TPHCM và Nam Định cùng bị phạt bởi CĐV quá khích - Ảnh VPF

Trong trận “chung kết ngược” ở vòng 15, CLB TPHCM của HLV Miura đã sớm có được bàn thắng vươn lên dẫn trước 1-0. Tuy nhiên, trong quãng thời gian gần 30 phút cuối trận đoàn quân HLV Miura đã phải thi đấu với 10 người trên sân. Tận dụng lợi thế hơn người, CLB Nam Định của HLV Nguyễn Văn Sỹ đã ghi được 2 bàn thắng vào lưới đội chủ nhà để giành thắng lợi chung cuộc 2-1 và đẩy TPHCM xuống vị trí cuối cùng trên bảng xếp hạng.
 
Ở trận đấu vừa qua, khi Nam Định có được bàn thắng, trên khán đài sân Thống Nhất đã xảy ra tình trạng đốt pháo sáng. Chính vì vậy, Ban Kỷ luật VFF sau khi nghiên cứu hồ sơ đã đi đến hai quyết định: Phạt BTC trận đấu của CLB TP.HCM 20.000.000đ (Hai mươi triệu đồng) do để xảy ra tình trạng cổ động viên Nam Định đốt pháo sáng trong sân vận động trận đấu giữa hai CLB TP.HCM và Nam Định tại lượt trận thứ 15, ngày 23/6/2018 trên sân vận động Thống Nhất, TP.Hồ Chí Minh. Bên cạnh đó, CLB Nam Định cũng bị phạt 20.000.000đ (Hai mươi triệu đồng) do để xảy ra tình trạng cổ động viên của CLB đốt pháo sáng trong sân vận động trong trận đấu vừa qua.
 
Dù nhận án phạt từ ban kỷ luật VFF, nhưng với CLB Nam Định của HLV Nguyễn Văn Sỹ, sau chiến thắng 2-1 ở trận đấu vừa qua giúp đội bóng thành Nam mở ra cơ hội lớn trong cuộc chiến trụ hạng ở mùa giải năm nay.

create

Đức Văn / thethaovietnam.vn