• youtube
  • facebook

Biểu cảm ngơ ngác của Xuân Trường khi được MC hết lời khen ngợi khiến hàng triệu người té ngửa

Trong buổi lễ mừng tại sân vận động quốc gia Mỹ Đình, Xuân Trường tiếp tục “đốn tim” các cô gái vì hàng loạt những biểu cảm cực đáng yêu.

 

Sau cuộc gặp mặt của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc với các thành viên đội tuyển U23 Việt Nam và HLV trưởng Park Hang Seo. Vào lúc 21h, các cầu thủ đã có mặt tại sân vận động quốc gia Mỹ Đình trong sự cuồng nhiệt, náo nức của hàng chục ngàn khán giả.

SVĐ Mỹ Đình sẵn sàng chào đón đội tuyển U23 Việt Nam.

SVĐ Mỹ Đình sẵn sàng chào đón đội tuyển U23 Việt Nam.

Đầu tiên, HLV Park Hang Seo cùng các cậu học trò cưng của mình bước ra sân và đi vòng quanh để gửi lời tri ân đến người hâm mộ đã cùng đồng hành cùng đội tuyển trong suốt giải đấu. Mặc dù đã trải qua một ngày vất vả nhưng những chàng trai của chúng ta vẫn xuất hiện rất rạng rỡ trên khu vực giao lưu.

HLV Park Hang Seo cùng các cầu thủ đi một vòng sân để cảm ơn sự ủng hộ của NHM.

HLV Park Hang Seo cùng các cầu thủ đi một vòng sân để cảm ơn sự ủng hộ của NHM.

Điều đặc biệt nhất trong không khí háo hứng đó chính là khoảnh khắc không thể nào đáng yêu hơn của đội trưởng U23 Việt Nam Lương Xuân Trường. Cụ thể khi MC hết lời ca ngợi anh trong phần giới thiệu thì chàng trai này dửng dưng như không biết gì với một khuôn mặt biểu cảm khiến cư dân mạng không khỏi xuýt xoa.

 

Dù đã được chỉ đích danh nhưng tiền vệ của Hoàng Anh Gia Lai này dường như chưa biết chuyện gì đang xảy ra. Biểu cảm ngơ ngác vừa chỉ tay vào chính mình vừa hỏi Văn Thanh: “Nói anh hả?” đã thực sự khiến mọi người phải phát cuồng.

Xuân Trường bắn tim trên sóng truyền hình.

Xuân Trường bắn tim trên sóng truyền hình.

Các cầu thủ U23 Việt Nam được vinh danh tại sân Mỹ Đình

create

TRỌNG CHÂU 28 / thegioitre.vn