• youtube
  • facebook

Tú ông ‘thị phạm‘ Quỳnh tiếp khách: ‘Bên trong không được mặc gì thì mới tiện‘, còn thò tay vào áo chỉ dạy

Chủ chứa Thiên Thai đã ra mặt chỉ dạy bí kíp nghề nghiệp cho Quỳnh (Phương Oanh) trong preview tập 11 Quỳnh Búp Bê.

Preview tập 11 Quỳnh Búp Bê khiến khán giả bật cười khi đích thân "Tú ông" Thiên Thai (NS Nguyễn Hải) truyền dạy bí quyết khiến khách vui vẻ cho Quỳnh (Phương Oanh). Quả nhiên là chủ chứa động mại dâm, bí kíp của ông Cấn đều rất thiết thực và hữu dụng khi "gái ngành" hành nghề. 

Quỳnh là "gà mới" nên còn hay ngượng ngùng và ăn mặc khá kín đáo. Ông Cấn đã phải căn dặn cô đi tiếp khách thì phải ăn mặc thật thoáng thì khách mới thích. Hơn nữa, bên trong không được mặc gì thì khách mới... tiện hành động. Vì con trai vẫn đang ở trong tay ông Cấn nên Quỳnh phải ngoan ngoãn nghe theo những bí quyết chiều khách này. 

Về phía My Sói (Thu Quỳnh), ả ta biết Quỳnh nhớ thương con trai nên đã cố tình đứng ở cửa phòng xem clip một đứa bé khóc lóc vì bị đánh đập. Ả vừa xem vừa xuýt xoa rằng đứa bé chỉ mới gần 1 tuổi, nó chỉ khóc thôi mà sao lại đánh như vậy. Thậm chí, ả còn giả vờ buột miệng bảo rằng đứa bé trông rất quen. 

Quỳnh tưởng đó là con trai mình nên chạy ra xin được xem clip nhưng My Sói lại giả vờ tốt bụng, kiên quyết không cho cô xem vì: "Mày khổ quá rồi, đừng xem rồi lại mất ngủ." Trò đánh đòn tâm lý này của ả gái làng chơi lọc lõi khiến Quỳnh bị giày vò. 

Khán giả theo dõi preview tập 11 không chỉ tức giận với trò đểu của My Sói mà còn ghét sự kiêu ngạo, xấc láo của Phong - con trai ông Cấn. Hắn ta gây sự với Cảnh (Doãn Quốc Đam), thậm chí còn chĩa súng uy hiếp anh: "Nhớ đấy, những thứ mà mày đã khiến tao phải nhận, tao hứa sẽ trả đủ cho mày"

Tập 11 Quỳnh Búp Bê sẽ được phát sóng lúc 21h40 thứ Hai, ngày 17/09 trên kênh VTV3. 

create

Hoàng Linh / Khám phá