• youtube
  • facebook

Trong phim Cảnh tát My Sói đôm đốp, xem clip hậu trường toàn đánh không khí mà cười sặc

Những clip hậu trường Quỳnh búp bê được fanpage chính thức của phim hé lộ đã khiến khán giả hiểu phần nào về công việc của những diễn viên hết mình vì nghệ thuật.

Mới đây, kênh Youtube Rubic8 của VTV đã hé lộ một đoạn clip ngắn về hậu trường tập 11 Quỳnh búp bê. Đây là cảnh My sói (Thu Quỳnh) bị Cảnh (Doãn Quốc Đam) đánh vì lợi dụng anh để hãm hại Quỳnh (Phương Oanh).

Đi kèm với đoạn clip, kênh Youtube về đoạn hậu trường này của Quỳnh búp bê cũng chia sẻ thêm: "Đa phần những va chạm trong phim Quỳnh búp bê đều là thật, có nghĩa các diễn viên sẽ phải chịu những đau đớn thật...

Ví dụ phân đoạn Cảnh trừng phạt My sói vì đã lấy điện thoại của mình nhắn tin cho Quỳnh, có thể cái tát không trực tiếp vào mặt nhưng việc dùng lực mạnh, nhanh cũng của Quốc Đam cũng khiến Thu Quỳnh đau đớn. Chính vì vậy mà khi diễn bị sai thoại, Quốc Đam cảm thấy rất áy náy và tự tát mình. Phần vì khiến đoàn phải quay lại, phần lớn hơn, đó là bạn diễn của mình sẽ tiếp tục phải chịu đau. Thế mới thấy chàng Cảnh đáng yêu đấy chứ!".

create

Vi An (T/h) / doisongphapluat.com