• youtube
  • facebook

Quỳnh ngập ngừng muốn lấy thân báo đáp, Phong lại giở quẻ đòi thứ khác: “Anh bị điên?”

Chưa kịp nghe câu trả lời kết hôn từ Quỳnh, Phong bị tay chân của Vũ đánh nhừ tử và lôi đi.

Phong hẹn Quỳnh đi uống cà phê và ngỏ lời muốn cưới Quỳnh làm vợ

Phong hẹn Quỳnh đi uống cà phê và ngỏ lời muốn cưới Quỳnh làm vợ

Tập 12 "Quỳnh búp bê" mở đầu là cuộc nói chuyện điện thoại trong nước mắt của My "sói", hé lộ quá khứ bị ruồng bỏ của cô. Trong cuộc nói chuyện qua điện thoại với người nhà ở quê, My vừa khóc vừa nói: "Ông bà đã coi như cháu không có ở trên đời này thì cứ cho là như thế đi. Đời cháu khổ nhiều rồi, khổ thêm tí nữa cũng không chết được đâu. Cháu không về!". 

Lần đầu tiên hé lộ về cuộc đời của My

Lần đầu tiên hé lộ về cuộc đời của My

Bên cạnh đó, mạch phim tiếp tục với những tình tiết kịch tính xoay quanh chuyện giữa Quỳnh (Phương Oanh) và Phong (Trọng Lân). 

Trong một lần đi tiếp khách cùng bố, Phong đã bị Quỳnh hút hồn bởi nhan sắc của cô. Phong tìm cách tiếp cận Quỳnh tuy nhiên lại nhận được cái nhìn thờ ơ của Quỳnh. Để lấy lòng tin ở Quỳnh, Phong cho phép Quỳnh đưa ra một yêu cầu, coi như quà gặp mặt lần đầu. Cô đòi Phong cho phép được gặp con trai và bất ngờ được đồng ý.

Niềm vui chưa hết, Quỳnh đau xót hơn khi con không nhận ra con mình, thậm chí coi cô như người lạ. Mặc dù đau đớn nhưng cô chỉ được gặp con ít phút và phải về ngay để đi tiếp khách, Quỳnh lại nuốt nước mắt vào trong.

Sau khi gặp Quỳnh ở bữa ăn tiếp khách, Phong nhanh chóng tìm đến gặp Quỳnh

Sau khi gặp Quỳnh ở bữa ăn tiếp khách, Phong nhanh chóng tìm đến gặp Quỳnh

Quỳnh được Phong đồng ý cho gặp con

Quỳnh được Phong đồng ý cho gặp con

Sau khi được gặp con trai, Quỳnh có thiện cảm hơn với Phong. Quỳnh nhận lời mời đi uống cà phê với Phong và bất ngờ nhận được đề nghị làm vợ của Phong. Quỳnh ngạc nhiên trước thái độ của "Thái tử Thiên Thai" rằng: "Lấy một cave làm vợ ư? Anh có bị điên hay thần kinh". Nhưng, qua ánh mắt có thể thấy được sự chân thành của anh. Phong tiết lộ rằng mẹ anh ta ngày xưa cũng làm gái, nhờ có mẹ anh mà ông Cấn mới gây dựng được sự nghiệp như hôm nay.

Theo Phong, xét ở một mặt nào đó giữa anh và Quỳnh có nhiều điểm chung. Thông tin do Phong cung cấp không khỏi khiến Quỳnh bất ngờ.

Phong và Quỳnh bị trói tại một trang trại đang thi công

Phong và Quỳnh bị trói tại một trang trại đang thi công

Đúng lúc đó, tay chân của Vũ (Minh Tiệp) ập đến đánh cho Phong một trận rồi lôi cả hai đi. Quỳnh và Phong bị trói ở một trang trại đang thi công. Mặc dù bị trói và đánh đập dã man nhưng Phong vẫn luôn quan tâm, lo lắng cho Quỳnh, Phong còn nói Quỳnh là vợ của mình, không ai được phép động vào. Tuy nhiên, sau đó Quỳnh lại được Vũ thả cho về và giữ Phong lại, đánh hắn gãy chân rồi thả trước cửa Thiên Thai.

Sắp xếp mọi việc của Phong tạm ổn, Cảnh (Doãn Quốc Đam) trở về và tra hỏi mọi chuyện từ Quỳnh.

Quỳnh liên tục khiêu khích Cảnh

Quỳnh liên tục khiêu khích Cảnh

Quỳnh nói lại toàn bộ sự thật với thái độ thờ ơ, gần như không quan tâm. Khi Cảnh tỏ ra không tin, Quỳnh cũng không giải thích thêm một lời. Cô không ngừng khiêu khích, mỉa mai, trách móc Cảnh. Cô cho rằng chính Cảnh đã đưa cô vào tình cảnh khốn khổ như hiện tại.

Sau khi thấy thái độ tức giận và cảm nhận được sự quan tâm của Cảnh, Quỳnh xin lỗi và đề nghị Cảnh đưa 2 mẹ con cô đi: “Nếu anh quan tâm đến mẹ con em thì hãy mang mẹ con em đi đi, đi bất cứ đâu cũng được. Em sẽ làm bất cứ điều gì anh muốn", Quỳnh nói.

create

Bạch Dương / baogiaothong.vn