• youtube
  • facebook

NSND Trung Hiếu “trèo đèo lội suối“ lên bản đón vợ trẻ đẹp kém 19 tuổi

Vợ trẻ đẹp của NSND Trung Hiếu không ngại ngần âu yếm chồng trước mặt rất nhiều người khiến anh mỉm cười hạnh phúc. Để được hưởng niềm vui này, anh bị bạn bè trêu là phải 'trèo đèo lội suối' lên bản mới đón được vợ.

Cách đây ít phút, diễn viên Mạnh Hưng cùng các nghệ sĩ trong đoàn kịch Hà Nội đã chia sẻ hình ảnh đám cưới của NSND Trung Hiếu tại Sơn La, quê hương của cô dâu.

Trong lễ rước dâu, vợ của nam nghệ sĩ 46 tuổi không ngại ngần trao nụ hôn cho chồng. Còn NSND Trung Hiếu thì mỉm cười hạnh phúc trước tất cả mọi người.

NSND Trung Hiếu hạnh phúc khi được vợ trẻ đẹp yêu thương.

Dòng chia sẻ cùng những hình ảnh của diễn viên Mạnh Hưng nhận được nhiều phản hồi từ khán giả. Ai cũng yêu mến NSND Trung Hiếu và gửi lời chúc hạnh phúc đến vợ chồng anh.

Một số khán giả đã thực sự tin rằng Trung Hiếu đã không hứa suông mà làm thật. Bởi trước đây, trong mỗi lần xuất hiện tại các sự kiện, ai hỏi chuyện bao giờ cưới vợ, nam nghệ sĩ thường trả lời "sang năm".

Cô dâu chú rể và dàn bê tráp.

Được viết, vợ của NSND Trung Hiếu kém anh 19 tuổi, cô không hoạt động trong ngành giải trí nhưng trước khi làm ngân hàng, người đẹp từng theo học ngành múa. Bộ môn sở trường của cô chính là belly dance. Cô bén duyên với NSND Trung Hiếu được 4 năm và khi "được tuổi" cả hai mới quyết định đi đến đám cưới.

Phóng sự ảnh cưới của NSND Trung Hiếu mới được hé lộ.

Ảnh đám cưới hạnh phúc của vợ chồng NSND Trung Hiếu. Ảnh: Lê Chí Linh

create

Đỗ Quyên / giadinh.net.vn