• youtube
  • facebook

Bế con được chốc lát, Quỳnh đã bị gọi đi tiếp khách, nước mắt chưa khô đã phải lên giường

Sau bao ngày xa cách, mong muốn sục sôi được gặp lại con trai của Quỳnh đã thành hiện thực.

Tập 11 bộ phim Quỳnh búp bê đã kết thúc với nhiều tình tiết hấp dẫn, nhưng mới đây, hàng loạt trailer giới thiệu tập 12 của bộ phim này vừa tung ra hé lộ hàng loạt diễn biến mới đầy kịch tính.

Trong trailer có đoạn sau khi hoàn thành mọi yêu sách của lão Cấn, Quỳnh cũng được ông trùm cho phép gặp con trai. Thế nhưng, lần chạm mặt đầu tiên giữa hai mẹ con khiến nhiều người xem phải rơi nước mắt.

Khi nhìn thấy con trai mình, tình cảm bao lâu dồn nén, Quỳnh vừa khóc vừa chạy đến bên con. Hào hứng, hồi hộp và chan chứa tình cảm, Quỳnh ôm con vào lòng. Thế nhưng, cay đắng thay, vì xa cách lâu ngày nên bé con không theo mẹ, thậm chí còn khóc giãy đòi theo người phụ nữ đang chăm sóc cho nó.

Thấy những giọt nước mắt của Quỳnh không ngừng rơi cùng với đó là nỗi buồn vô hạn, nhưng khi được người phụ nữ chăm đứa bé an ủi “cô đừng buồn, nó ở lâu với tôi nên mới thế, đến khi nào ở với mẹ nó lại dính như keo ý mà”, Quỳnh đã bình tâm lại.

Và lần này về thăm con, Quỳnh đã mua nhiều quần áo mới cho con để con không thiếu thốn khi không có cô ấy ở bên.

Nhìn con trai lớn từng ngày bên vòng tay của một người phụ nữ khác, còn nỗi đau nào hơn khi chính con trai lại không theo mình, nhưng Quỳnh đã nén nỗi đau và gạt nước mắt vì sự an toàn của con.

Tình mẫu tử trong mỗi người mẹ là bao la, nhưng với Quỳnh những đắng cay tủi nhục của cuộc sống đã không cho cô có được niềm hạnh phúc như bao bà mẹ khác là được ở bên cạnh và chăm sóc cho con mình.

Cùng xem các hình ảnh của Quỳnh khi gặp lại con:


Trong trailer đoạn Quỳnh gặp con trai khiến nhiều người rơi lệ, nguồn clip: VTV.

create

Ngọc Giang / Tin Nhanh Online