• youtube
  • facebook

Thanh niên gần 30 tuổi hạnh phúc khi nằm ngủ giữa bố mẹ để được xoa đầu, gãi lưng khiến nhiều người bật cười

Cậu chuyện nam thanh niên gần 30 tuổi nhưng ngủ trưa vẫn nằm giữa bố mẹ để được xoa đầu gãi lưng như hồi còn nhỏ khiến nhiều người ngưỡng mộ .

Người ta thường nói rằng con cái dù đã lấy vợ lấy chồng, sinh con đẻ cái thì trong mắt những bậc làm cha làm mẹ, họ vẫn là một đứa trẻ chưa trưởng thành. Bởi vậy, dù làm công việc gì, đi đến nơi đâu... nhưng mỗi khi trở về vòng tay cha mẹ thì chúng ta vẫn mong muốn được vỗ về, dỗ dành.

Những thói quen từ nhỏ đến lớn dường như chẳng thay đổi gì, bố mẹ vẫn tỉ mỉ chăm lo cho con cái từng bữa ăn, giấc ngủ dù chúng đã trưởng thành. Đối với họ, chúng ta mãi mãi cũng chỉ là một đứa nhóc luôn cần bố mẹ bên cạnh quan tâm, lo lắng và chăm sóc.

Mới đây, tâm sự của nam thanh niên gần 30 tuổi nhưng vẫn thích được nằm ngủ giữa bố mẹ để được xoa đầu, gãi lưng. Có lẽ niềm hạnh phúc của chàng trai ấy hay bất cứ đứa con nào cũng đều chỉ đơn giản như vậy. Giữa bộn bề lo toan, chỉ cũng cần được bố mẹ che chở, bao bọc như vậy là thấy thoả mãn rồi.

Đọn chia sẻ của thanh niên gần 30 tuổi được chia sẻ trên mạng xã hội

Đọn chia sẻ của thanh niên gần 30 tuổi được chia sẻ trên mạng xã hội

Tài khoản Đ.Q chia sẻ trên mạng xã hội: "Có đứa nào như tao không? Gần 3 xịch tuổi đầu rồi vẫn thích chen nằm giữa thầy với u. Một người gãi đầu một người gãi lưng mới ngủ được. Như này mà cứ bắt lấy vợ để chết à. Thằng em tao chụp, tao bị xoang, không ngủ được điều hoà, chỉ có ngủ trưa sang phòng ông bà bô ngủ điều hoà cỡ 2 tiếng thôi".

Có lẽ những khoảnh khắc được ở bên bố mẹ là thời gian hạnh phúc nhất, bởi thế mà thay vì dành thời gian của mình cho những việc khác, hãy để ý và ở cạnh bố mẹ nhiều hơn một chút. Những dòng chia sẻ của thanh niên trẻ đơn giản nhưng có lẽ là nỗi niềm chung của biết bao đứa con, đặc biệt là những người con đang phải xa nhà vì mưu sinh kiếm sống.

Hạnh phúc khi được bố mẹ gãi đầu, xoa lưng cho ngủ

Hạnh phúc khi được bố mẹ gãi đầu, xoa lưng cho ngủ

"Lúc mình 10 tuổi cũng được bố mẹ gãi lưng xoa đầu cho ngủ, giờ nghĩ lại thấy mình trẻ con thật, nhưng lại có 1 thời thơ ấu thật tuyệt. Bây giờ trưởng thành rồi, đi làm xa nhà năm chỉ được về vài ba lần thôi nên chẳng có nhiều thời gian bên bố mẹ. Nhiều khi mệt mỏi, stress chỉ mong được sà vào lòng mẹ để được an ủi, vỗ về. Thế nên được ở gần bố mẹ, thì hãy trân trọng những khoảnh khắc ấy nhé", tài khoàn S.R. bình luận.

Bên cạng đó, bạn T.E cũng cảm thấy chạnh lòng khi nhìn bức ảnh đầm ấm này, "Bố mình mất sớm từ hồi 12 tuổi, nên những kí ức về bồ nhạt nhoà lắm. Nhưng thay vào đó mình được mẹ dành tình thương yêu gấp đôi, luôn cả phần của bố. Lúc nào cũng được mẹ chăm từng li từng tí. Dù đã có gia đình nhưng lúc nào mẹ cũng sợ con mệt, con ốm. Hết chăm con rồi lại chăm cháu... Đúng là dù có lớn có trưởng thành thì đối với bố mẹ mình mãi là những đứa trẻ chưa lớn".

create

KA / helino.ttvn.vn