• youtube
  • facebook

Quán trà sữa ở Thái Nguyên sáng nhất mấy ngày qua, thanh niên đứng đường gào khản cổ mời khách mà không được

Gần đây, clip một thanh niên đứng giữa đường mời khách vào quán trà sữa Toco ở Thái Nguyên, gào đến khàn cổ mà không ai vào khiến dân mạng vô cùng thích thú.

Clip được tài khoản FB Phạm Văn Thoại chia sẻ đã thu hút lượng thích, chia sẻ và bình luận lớn của cộng đồng mạng.

Chàng trai  mời gọi chị em vào quán trà sữa Tô Cô ở Thái Nguyên khiến nhiều người thích thú, ảnh: FB Phạm Văn Thoại

Vụ việc đôi trai gái "làm chuyện người lớn" trong quán trà sữa ở Thái Nguyên bị phát tán trên mạng xã hội gần đây đã thu hút sự chú ý đặc biệt của cộng đồng. Nói về vụ việc, phía đại diện quán cũng đã cho biết trên zing.vn: "Bên mình không đăng clip. Chỉ là do nhân viên bất cẩn để bạn cầm điện thoại nên clip mới bị phát tán. Người đăng clip cũng nhận thấy hành động nhỏ, hiếu kỳ của mình gây tác động lớn nên đã xin lỗi".

Tuy nhiên, lời giải thích và xin lỗi đó khó được cộng đồng mạng cảm thông khi hành xử mà không để ý đến hậu quả. Hiện làn sóng "tẩy chay" quán trà sữa này được dân mạng hưởng ứng vì liên quan đến việc tung clip nhạy cảm của khách hàng lên mạng xã hội.

Ăn mặc sặc sỡ, gào khàn cả cổ mời gọi mà không ai vào quán, ảnh cắt clip.

Sự xuất hiện clip của tài khoản FB Phạm Văn Thoại đã tập trung nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng. Trong clip là một thanh niên mặc bộ đồ sặc sỡ, liên tục mời gọi các anh, chị em: “Ai Tô Cô Thái Nguyên không? Chị ơi, anh chị ơi đi Tô Cô Thái Nguyên nào?”. Cuối cùng, chàng trai còn ra sức gào đến khàn cả cổ: “Ai Tô Cô Thái Nguyên không, trà sữa nào?” mà chẳng ai thèm đoái hoài đến.

Cùng xem cảnh mời gọi chị em vào quán trà sữa Tô Cô Thái Nguyên của Phạm Văn Thoại:

Nguồn clip: FB Phạm Văn Thoại

Đây là clip do chàng trai Phạm Văn Thoại livestream với mục đích giải trí, cho vui, nhưng đã nhận được nhiều sự quan tâm của dân mạng, chàng trai này được mọi người yêu mến gọi là ‘idol’. Tài khoản Trịnh Thu Quyên bình luận: “Yêu thương, Idol ơi, nhập Pijama về đi em mua” hay tài khoản Hạ Vy bình luận đầy ngạc nhiên: “Phạm Văn Thoại bây giờ có cả vẫy gọi Tô Cô hả ông”; tài khoản Nguyễn Thị Huệ thích thú: “Dễ thương quá”…

create

Ngọc Giang / Tin Nhanh Online