• youtube
  • facebook

Lên đồ dự tiệc đám cưới theo phong cách “thời trang phang hoàn cảnh“, cô nàng nhận cả núi gạch đá: Thật kém sang!

Bức ảnh cô gái ăn mặc mát mẻ và có phần kém sang ngay tại đám cưới đang gây xôn xao cộng đồng mạng.

Việc mặc đồ quá hở hang hay phản cảm đến đám cưới nhất là đám cưới tổ chức ở quê - nơi có đầy đủ những bậc lão niên và họ hàng cô dâu chú rể sẽ khiến bản thân người đó mất điểm rõ rệt trong mắt người khác.

Đã có không ít cô nàng bị đánh giá kém duyên với hình ảnh hở hang, thiếu vải, chẳng thích hợp khi đi đám cưới. Bởi lẽ, với những dịp như vậy, việc mặc những trang phục dù đơn giản hay cầu kì vẫn phải đảm bảo được tính lịch sự.

Mới đây, một cô gái cũng bị cộng đồng mạng lên án dữ dội khi diện bộ váy yếm ''kém sang'' đi dự đám cưới. Bức ảnh của cô gái đã bị chụp lén từ phía sau và đăng tải lên mạng với những lời chỉ trích khá dữ dội.

Bức ảnh đã nhận được gần 5.000 lượt like cùng hàng trăm lượt bình luận, chia sẻ của cộng đồng mạng chỉ sau ít giờ đăng tải

Theo bức ảnh chụp lại cho thấy, cô gái này có thân hình khá mũm mĩm, mặc một chiếc váy yếm bò nhưng lại để lộ quá nửa phần lưng, hở luôn cả nội y bên trong. Thông thường, dạng yếm bò này sẽ được kết hợp cùng một chiếc áo phông để tôn lên phần trẻ trung, cá tính.

Nhưng không hiểu vì lý do gì, cô gái này lại ăn mặc một cách táo bạo, hở hang như vậy. Đặc biệt lại xuất hiện trong một đám cưới nơi thôn quê, trước mặt quan khách 2 họ khiến những người xung quanh phải sượng sùng, đỏ mặt thay!

Sau khi được lan truyền trên mạng, bức ảnh này đã thu hút rất nhiều ý kiến nhận xét từ phía cư dân mạng. Phần lớn bình luận cho rằng việc ăn mặc hở hang khi đi dự đám cưới, nhất là đám cưới tổ chức ở quê là một điều rất vô duyên. Số khác thì cho rằng, rất có thể do gu thời trang có phần độc - lạ của cô nàng nên mới dẫn đến kết cục ''dở khóc dở cười'' đến thế!

"Bó tay, đi đám cưới ở quê mà dám mặc hở bạo như vậy. Ai thì thấy đẹp chứ mình nhìn không thấy đẹp chút nào. Chưa kể người lại mập, da cũng không trắng. Chẳng biết phô ra cái đẹp gì mà ăn mặc thế chứ!''.

''Chẳng thấy đẹp chỗ nào, phong cách chỗ nào, chỉ thấy phát ngại thay nếu phải ngồi phía sau hay ngồi cùng mâm với cô gái này. Người ta có câu ''ăn cho mình, mặc cho người'', ít ra phải tôn trọng người nhìn một chút chứ. Nhìn vừa phản cảm vừa xấu xí''.

''Đi đám cưới ở quê mà mặc như đi bar ấy nhỉ? Xin lỗi chứ bar cũng không ai mặc hở hang kiểu này. Chả ra làm sao cả, không biết gu thời trang ở đâu nữa. Cô ấy cố tình hay vô tình đây?''.

''Có thể gu thời trang của cô ấy kém thôi, hoặc shop bán hàng không tư vấn cho cô ấy mặc kết hợp thế nào là đẹp nên mới không biết chăng?''.

Mặc dù không biết nguyên nhân đích thực là gì nhưng cô gái cùng bộ trang phục ''kém duyên'' này vẫn đang là đề tài bàn tán sôi nổi của cư dân mạng.

 

create

BEE / HELINO