• youtube
  • facebook

Hình ảnh khiến bất cứ cô gái nào cũng bật khóc: Cha mắt đỏ hoe, bịn rịn đưa con gái về nhà chồng

Hình ảnh bố tiễn con gái về nhà chồng trong ngày lễ vu quy, được nhiếp ảnh gia Kun Mon chia sẻ đang lấy nước mắt người xem.

Khoảnh khắc bố dõi theo con gái, tiễn con gái về nhà chồng được chia sẻ mới đây đã nhận được hơn 10 nghìn lượt xem, cùng hàng nghìn lượt bình luận bày tỏ sự xúc động của cộng đồng mạng.

Trong clip là những hình ảnh cô dâu hạnh phúc bên chú rể trong ngày trọng đại, thế nhưng, điều thu hút sự chú ý hơn cả đó chính là khoảnh khắc người cha của cô dâu ngồi dưới vẫn cứ luôn ngước nhìn, dõi theo con. Giây phút con gái nói lời tạm biệt cha mẹ về nhà chồng, con gái dựa vào vai cha, khoảnh khắc đó có lẽ đã chạm vào trái tim của nhiều người, đặc biệt là đối với những cô gái đã và sắp sửa lên xe hoa.

Con gái tựa vào vai bố trong ngày cưới của mình khiến nhiều người xúc động.

Con gái tựa vào vai bố trong ngày cưới của mình khiến nhiều người xúc động.

Trên nền nhạc là ca khúc “Khi cha già đi”, cùng với những hình ảnh được quay rất tự nhiên đã khiến cho clip này thu hút sự chú ý.

Chia sẻ với PV báo Người Đưa Tin, nhiếp ảnh gia Kun Mon (Bắc Giang) cho biết: “Ngày hôm qua 15/10 tôi có thực hiện phóng sự cưới cho cặp đôi cô dâu Lê Thị Vi, chú rể Lê Xuân Đức tại thành phố Bắc Giang. Tôi cũng đã từng thực hiện nhiều phóng sự cưới cho các cặp đôi, tuy nhiên đám cưới của cặp đôi này để lại trong tôi nhiều ấn tượng hơn cả”.

Ông bố này luôn dõi theo con gái trong ngày trọng đại.

Ông bố này luôn dõi theo con gái trong ngày trọng đại.

Theo đó, nhiếp ảnh gia Kun Mon chia sẻ rằng, phong tục cưới hỏi tại quê cô dâu chú rể không cho bố đi theo tiễn con gái về nhà chồng. Thế nhưng, ngày hôm qua bố của cô dâu nhất quyết đòi đưa con gái về nhà chồng, muốn thấy con hạnh phúc.

Tình cảm của người cha dành cho con gái đã lấy đi nước mắt nhiều người xem.

Tình cảm của người cha dành cho con gái đã lấy đi nước mắt nhiều người xem.

“Tôi khẳng định clip quay 100% không qua dàn dựng, bố cô dâu có nói muốn thấy con gái hạnh phúc. Từ câu nói đó, máy quay của tôi cứ luôn hướng theo hai bố con nên bắt được những khoảnh khắc vô cùng tự nhiên”, Kun Mon nói.


 

Nói về khoảnh khắc khiến anh xúc động nhất trong đoạn clip đang được nhiều người chia sẻ, nhiếp ảnh gia Kun Mon cho hay: “Khi tôi quay đến đoạn cô dâu đứng cạnh bố và dựa đầu vào vai bố thì bản thân tôi cũng cảm thấy vô cùng xúc động. Khoảnh khắc ấy khiến tôi nghẹn lời”.

Rất nhiều bình luận của cư dân mạng về clip cảm động này.

Rất nhiều bình luận của cư dân mạng về clip cảm động này.

Trước rất nhiều bình luận, chia sẻ của cộng đồng mạng, Kun Mon cho hay anh không cảm thấy bất ngờ khi clip được nhiều người xem và chia sẻ: “Bởi vì, tôi nghĩ clip này chạm vào trái tim của nhiều cô dâu, nhất là với những ai chuẩn bị và đã lập gia đình. Điều khiến tôi bất ngờ nhất chính là tình cảm của người bố dành cho con gái. Hãy yêu thương bố của mình nhiều hơn là thông điệp mà tôi muốn gửi gắm”.

create

Thanh Lam / nguoiduatin.vn