• youtube
  • facebook

Để quên túi tiền 100 triệu dưới máy phát điện, gia chủ cay đắng nhận về đống “nhựa chiên xù“

Vậy là vì một chút bất cẩn mà cả 'núi tiền' đi tong. Gia chủ bây giờ chỉ còn hi vọng mang ra Ngân hàng, đổi được đồng nào hay đồng đó...

Mới đây trong group Không Sợ Chó trên mạng xã hội Facebook, một người dùng đã chia sẻ hình ảnh cả túi tiền trị giá cả trăm triệu quăn tít, biến dạng vì nhiệt khiến dân mạng lập tức chú ý.

Ảnh Phạm Phương Thảo

Ảnh Phạm Phương Thảo

"Hôm nay đang nói chuyện với đứa bạn cùng lớp thì nó gửi cho em ảnh này, xem mà người em tê dại. Không rõ lý do gì mà để quên túi tiền 100 triệu dưới máy phát điện. Đến lúc mất điện, người nhà nó mới bật máy lên để dùng, đến khi giật mình nhớ lôi ra thì ôi thôi, đắng lòng. Chỗ tiền như này hi vọng đổi được đồng nào hay đồng ấy. Tội..." - Facebook Phạm Phương Thảo chia sẻ.

Món "tiền chiên xù" sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội đã lập tức thu hút đông đảo sự quan tâm của cư dân mạng và nhận về hàng nghìn lượt bày tỏ cảm xúc chỉ trong một thời gian ngắn. 

"Ôi, nhìn mà tiếc của thay cho gia chủ. Để đâu không để lại đem tiền để dưới máy phát điện thì thua..." - Facebook Hoang Tuan bình luận.

"Tiếc quá, cả số tiền lớn như vậy mà bất cẩn thế. Xem tình trạng thì còn khá nhiều tờ tiền còn series, mang ra ngân hàng có lẽ sẽ đổi được. Chia buồn cùng gia chủ!" - Facebook Mai Mai thêm vào.

create

VŨ QUANG / helino.vn