• youtube
  • facebook

Dậy sóng cộng đồng mạng trước câu chuyện gia đình chàng trai bắt chia tay vì cô gái quá... lùn

Dòng tâm sự cô gái có gương mặt xinh xắn, công việc ổn, thu nhập khá nhưng chiều cao chỉ 1m4x nên gia đình chàng trai đã phản đối gay gắt trên NEU Confessions hiện đang khiến rất nhiều cư dân mạng quan tâm.

Với chiều cao khoảng 1m50 khá là phổ thông của phụ nữ Việt Nam. Có rất nhiều hot girl nổi tiếng trên MXH cũng chỉ có chiều cao trung bình từ 1m50 trở lên nhưng cũng rất đáng yêu, hút follow rần rần.

Vẫn biết lùn vẫn có ùn ùn người theo, lại thêm gương mặt xinh xắn, công việc ổn, thu nhập khá nữa thì cơ hội chọn được chàng trai tốt càng cao. Cũng không ít cặp đôi "đôi đũa lệch" vẫn cực đáng yêu và rất được cư dân mạng yêu thích.

Hot girl Hà thành Mẫn Tiên có chiều cao khiêm tốn nhưng vẫn cực đáng yêu- Ảnh Mẫn Tiênn

Ảnh Kenh14.vn

Thế nhưng nhiều gia đình lại không nghĩ đơn giản như vậy, mọi người còn mong muốn tìm những cô nàng cao ráo để cải thiện giống nòi.

Có rất nhiều những tình huống tréo ngheo trong câu chuyện tình yêu sau khi được chia sẻ rộng rãi, người đọc thực sự cảm thấy đồng cảm. Và câu chuyện mới đây trên trang NEU Confessions của 1 cô gái xinh xắn yêu một anh chàng cao gần 1 mét 7 về gia mắt gia đình nhà chồng và bị phản đối vì...chân ngắn.

Chia sẻ trên NEU Confession

Sau khi đăng tải chưa lâu, câu chuyện đã nhận về hơn 12k lượt thích cùng hơn 816 chia sẻ, kèm theo đó là cả ngàn bình luận của dân mạng.

Đa số cho rằng, chiều cao của cô gái không phải yếu tố lớn quyết định tới chiều cao của con cháu sau này. Bạn Bùi Gia Lâm bình luận: “Ba mẹ mình 1m60 và 1m63 và 2 đứa con trai 1m78 và 1m8 thì có liên quan gì nòi giống ở đây nhỉ?”

Ngoài ra, nhiều người còn chê trách chàng trai cũng không phải cao so với chiều cao trung bình của con trai mà lại đi chê cô gái.

Lê Thị Phương Thảo giọng điệu rất hùng hồn: “Ôi, tôi tưởng ông kia cao 1m8 thì mới chê bạn này thấp chứ đọc đến đoạn anh chưa cao đến 1m7 thì thấy buồn cười. Con trai giờ mà cao chưa đến 1m7 là được xếp vào dạng lùn rồi ạ, nói xong mấy bạn nam thấp hơn 1m7 đừng vào chửi tớ nhé, tớ cao tớ có quyền nói ra sự thật.

Thôi nhắn nhủ đến bạn gái trong confession tuy bạn thấp nhưng bù lại mặt bạn rất xinh mà, cố gắng tích cực thả thính, biết đâu lại vớ được anh soái ca 1m8 cứu vãn thế hệ F1 thì sao. Chào thân ái và quyết thắng.”

Bạn có nick facebook Hoang Nhung còn trổ tài xuất khẩu thành thơ, tóm tắt lại đầy đủ câu chuyện:

“Cô gái bốn mét bẻ ba

Hơi lùn một tý nhưng mà mặt xinh.

Cảm mến một tấm chân tình

Cô yêu anh ấy cho mình có đôi

Nhưng giờ cô thấy sai rồi

Ngày về ra mắt làm tôi hiểu nhầm

Họ vui vẻ, ghét âm thầm

Sau lưng phản đối vì tầm chiều cao

Cô đâu có đến nỗi nào

Anh nghe ba má làm sao bây giờ

Thôi thì tình vỡ trang thơ

Vui lên cô gái ước mơ còn nhiều”

Và rất nhiều những bình luận an ủi cô gái trong câu chuyện hãy tự tin, lạc quan và vui vẻ. Vì một chàng trai yêu cô gái thật lòng sẽ không vì yếu tố chiều cao mà đòi chia tay.

Một số bình luận của cư dân mạng

Dưới đây là nguyên văn câu chuyện:

“Chia tay vì nhà người yêu chê ….lùn!

Các bạn ạ, đời không như mơ đâu. Ai mà tin vào chuyện trai m8 yêu gái m4, m5 thì ra đây mình tát cho tỉnh nhé. Đó là chuyện lúc yêu thôi, lúc ấy các bạn nam nhìn thấy mấy bạn nữ nhỏ nhỏ thấy đáng yêu nên thích thế thôi. Nhưng để đi đến hôn nhân ấy mà, ai chẳng có ít nhiều lo sợ “Ơ, nhỡ sau này con mình nó nhỏ như cái kẹo thế kia thì làm thế nào?”

Anh người yêu mình học NEU K5x, mình thì học trường khác. Miêu tả ngắn gọn thì, mình ngoại hình ổn, chỉ cần tô son thôi đã được nhận xét là rất xinh rồi. Công việc của mình cũng ổn, kiếm được kha khá. Tính cách có chút bướng bỉnh, lạnh lùng nhưng nhìn chung được nhiều người yêu quý. Nhưng có 1 điểm, 1 điểm rất đỗi quan trọng, mình chỉ cao 1m4x. Mình cũng tự biết thân biết phận, đâu có dám yêu cầu đòi hỏi gì nhiều. Trong khi bạn bè mình ai cũng đặt tiêu chuẩn cho người yêu này nọ, mình chỉ nghĩ đơn giản là anh ý chân thành với mình là được. Anh người yêu của mình thì ngoại hình cũng bình thường, cao gần m7, công việc thì cũng ổn nhưng so với bạn bè ông ý thì cũng bình thường. Mình thích cái chân thành, ý chí nam nhi của anh ý.

2 tháng trước có về nhà anh ý chơi. Mình biết nấu ăn, nói chuyện cũng nhẹ nhàng khéo léo, 2 bác có vẻ khá thoải mái vui vẻ. Mình nghĩ là ổn, nhưng mà không. Sau hôm đấy, anh người yêu mình có vẻ khó xử, nói chuyện với mình không bình thường lắm. Mình cố hỏi vì sao thì mãi sau anh mới nói bố mẹ anh phản đối gay gắt lắm, vì chê mình lùn, ảnh hưởng nòi giống! Sau đó mình chủ động chia tay, vì không muốn làm khó anh. Anh cũng chỉ xin lỗi mình rồi chẳng nói gì nữa. Tình cảm mấy năm nó tan nhanh như thế. Tuần vừa rồi, bạn mình có nói với mình là bố mẹ anh đang giới thiệu cho anh một cô bé kém mình 2 tuổi, xinh xắn, cao ráo, việc thì chưa có nhưng gia đình có vẻ bề thế.

Từ hôm đó đến giờ mình không khóc, nhưng trong lòng bứt rứt trằn trọc khó ngủ. Mình đã cố gắng nhiều như thế vì anh ấy…… Còn lối đi nào cho mình? Mình đã bỏ lỡ nhiều cơ hội việc làm tốt vì chiều cao, giờ đến tình yêu nữa. Có bao nhiêu người dũng cảm bỏ qua khuyết điểm ấy để nhìn thấy chiều sâu một con người?

Hà Nội...

create

Song Ngư (TH) / Tin Nhanh Online