• youtube
  • facebook

Cụ ông 70 tuổi vào cửa hàng chọn đồ lót cho vợ vì ‘vợ tôi tiếc tiền nên toàn mua đồ rẻ‘

Cụ ông khoảng 70 tuổi vào cửa hàng quần áo mua đồ lót cho vợ trên đường Hoàng Hoa Thám (Hà Nội) được đăng tải lên mạng xã hội thu hút sự quan tâm của nhiều người. Khi ông nói về lý do đi mua đồ cho vợ mình, mọi người đều bất ngờ.

Mấy ngày nay, trên mạng xã hội chia sẻ clip kèm theo hình ảnh về cụ ông mặc quần đùi, áo phông vào một cửa hàng quần áo trên phố Hoàng Hoa Thám (Hà Nội) mua đồ lót tặng vợ khiến nhiều người bất ngờ.

Hình ảnh cụ ông chọn đồ lót cho vợ xôn xao mạng xã hội.

Hình ảnh cụ ông chọn đồ lót cho vợ xôn xao mạng xã hội.

Thông tin đăng tải với nội dung: “Sáng sớm ông bước vào quán bảo, “tôi vào xem nhé, ưng thì mới mua”. Tôi mua đồ lót cho “người yêu”, bà ấy mặc size to lắm. Sau một hồi lựa chọn, cuối cùng ông cũng tìm cho bà được bộ ưng ý.

Ông bảo, vợ mình có gì đâu mà ngại, bà ấy tiếc tiền lắm không chịu đi mua nên tôi mới phải đi mua đấy. Thôi chào các cô nhé, về cho bà ấy mặc thử, cái này mềm chắc bà ấy ưng lắm”.

Cụ ông lựa chọn đồ bởi biết vợ thích nhưng không dám vào cửa hàng mua vì tiếc tiền.

Cụ ông lựa chọn đồ bởi biết vợ thích nhưng không dám vào cửa hàng mua vì tiếc tiền.

Theo đó, nhân vật chính trong câu chuyện là cụ ông khoảng 70 tuổi. Ban đầu những nhân viên bán hàng ở đây nghi ngờ có thể ông cụ bị lẫn tuy nhiên, khi nghe ông nói chuyện thì mọi người mới hiểu ra.

Đoạn clip sau khi được đăng tải đã thu hút sự quan tâm của dư luận, nhiều người tỏ ra thích thú, ngưỡng mộ cụ ông cao tuổi vẫn thể hiện tình cảm dành cho bà xã. “Tuy nhỏ nhưng hành động của ông khiến nhiều người trẻ như chúng cháu ngưỡng mộ, hành động dù nhỏ thôi nhưng rất quan tâm đến người vợ chung sống với mình suốt bao năm qua, mua cho người thân yêu của mình có gì phải ngại ông nhỉ”, một facebooker bình luận.

Chủ quán bán hàng nói gì về vị khách “đặc biệt”?

Để tìm hiểu thực hư thông tin trên, chúng tôi đã đến cửa hàng quần áo trên đường Hoàng Hoa Thám. Trao đổi về sự việc trên, chị Lê Quỳnh Anh (chủ cửa hàng) cho biết, sáng sớm 2/10, cửa hàng chị vừa mở thì thấy một cụ ông khoảng 70 tuổi vào hỏi mua đồ.

“Bác ấy sợ sáng sớm mở hàng ra vào không mua gì sẽ ám quẻ nên nói luôn “cô ơi tôi chỉ vào xem thôi nhé, nếu ưng thì tôi mới mua. Khi tôi hỏi bác mua đồ cho ai, lúc đầu bác ấy trêu mua đồ cho người yêu, sau đó bác thú thật là mua đồ cho vợ rồi hỏi cửa hàng tôi có size to không. Chúng tôi đã giới thiệu cho bác rất nhiều loại, bác ấy nói chỉ thích mua màu đen vì vợ bác ấy thích màu đó, những màu khác nó không được thời thượng như màu đen”, chị Quỳnh Anh vui vẻ kể.

Lý giải thêm việc cụ ông đi mua đồ cho lót cho vợ, chị Quỳnh Anh bảo: “Bác ấy nói rằng vì vợ tiếc tiền, không đi vào cửa hàng mua đồ lót bao giờ mà chỉ mua đồ rẻ thôi. Thương vợ bác ấy đành tự đi mua cho vợ dù rất ngại”.

Chị Quỳnh Anh cũng bày tỏ sự ngưỡng mộ về cách quan tâm của cụ ông dành cho vợ mình. “Tôi cảm giác bác ấy rất mộc mạc, hiểu vợ lại tâm lý nữa, từ size số của vợ ra sao, vợ thích màu gì, chất liệu ra sao. Thậm chí, bác ấy cũng không ngại chia sẻ vợ bác ấy phải mặc áo ngực size 40 thì mới đẹp, không bị hở”, chị kể.

Do không chọn được áo ngực ưng ý, cụ ông đã đặt cửa hàng may theo yêu cầu và mua quần cho vợ trước. Lúc này, cửa hàng ngỏ ý muốn gói vào để ông mang về tặng vợ nhưng đã bị từ chối, ông bảo “không cần đâu cứ đưa đây cho bác, bác đút vào túi rồi về đưa cho vợ để vợ nghĩ nó không đắt tiền”.

Câu chuyện trên dù rất nhỏ nhưng lại là cách thể hiện sự quan tâm, thương yêu của cụ ông dành cho vợ mình. Hành động dù nhỏ thôi nhưng cũng khiến nhiều người phải suy nghĩ và cảm phục.

create

Định Nguyễn / saostar.vn