• youtube
  • facebook

Cô gái từ mặt bạn trai vì đem bao cao su trong buổi hẹn đầu tiên khiến dân mạng bàn tán xôn xao

Đang trong lúc thanh toán, cô gái thấy chàng trai đánh rơi hai cái bao cao su từ trong ví ra. Quá sốc vì hành động 'mờ ám' của bạn trai ngay trong buổi hẹn đầu tiên, cô gái lưỡng lự muốn chia tay.

Buổi hẹn hò đầu tiên luôn là một dấu mốc quan trọng nhất bởi nó quyết định mối tình mới chớm nở đó có được tiếp tục đi lên hay lại phải chấm dứt ngay tức khắc. Nhất là đối với các cô gái, vốn đã hay mộng mơ nên thường mong ước lần gặp mặt đầu này sẽ thật lãng mạn như trong phim Hàn Quốc. Thế nhưng, "đời thì không như là mơ", đôi khi, các bạn sẽ phải vỡ mộng về chàng trai của mình.

Mới đây, câu chuyện về một gái trẻ đang rơi vào tình trang hoang mang bối rối khi không biết được rằng, con trai có đem theo bao cao su ngay trong lần hẹn hò đầu tiên không, hay chỉ bạn trai của cô mới vậy, đang thu hút được sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Theo lời cô gái này kể, sau một thời gian học chung lớp học tiếng anh rồi làm quen đi chơi với nhau thì cô cũng thích anh từ lúc nào không hay. Sau đó, cả hai quyết định tiến xa hơn một chút bằng một buổi tối hẹn hò đi ăn riêng thân mật. Cô cũng hi vọng rằng, mình sẽ có một buổi tối lãng mạn bên anh và anh sẽ trở thành mối tình đầu của cô.

Mọi chuyện sẽ rất bình thường nếu như không phải trong lúc thanh toán, anh chàng mở ví ra rút tiền rồi đánh rơi ngay hai cái bao cao su xuống đất. Bị bạn gái bắt gặp cảnh tượng "nhạy cảm" này, anh chàng chỉ biết cười trừ rồi trả lời "Ôi anh xin lỗi, mẹ anh bảo mang đi cho cẩn thận ấy mà".

Do khá sốc và bàng hoàng với những gì đang diễn ra trước mắt, cô gái nghi ngờ về lời thanh minh của bạn trai. Cô nghĩ rằng "đi chơi lần đầu với con gái nhà người ta mà mang bao cao su đi khác gì có ý định ăn thịt con gái nhà người ta lần đầu. Mà nếu không phải ăn thịt em thì em hỏi là định thịt ai? Ăn thịt ai mà mang bao cao su đi. Em thấy ghê lắm ấy".

Chính vì vậy, cô gái đang vô cùng hoang mang vì không biết nên xử trí như thế nào về mối quan hệ này cho ổn thỏa, nên đi tiếp hay dừng lại bởi cô thấy anh thực sự vô cùng nguy hiểm.

Ngay khi câu chuyện dở khóc dở cười của cô gái được đăng tải trên mạng xã hội đã dấy lên một luồng ý kiến trái chiều khá gay gắt. Bên cạnh những bình luận bênh vực cô gái, trách đàn ông chỉ tham dục vọng thì đa số mọi người đều cho rằng cô nàng đang làm quá lên chứ mọi chuyện không đến mức tồi tệ như vậy.

Tài khoản facebook có tên B.A bình luận: "Con gái nhà người ta ngây thơ trong sáng bây giờ đột nhiên thấy hai cái bao cao su như vậy mà chẳng hoảng hồn. Yêu nhau thì không nói làm gì đằng này mới là buổi hẹn đầu tiên thôi mà. Cánh đàn ông bớt bớt đi một chút, đừng thấy ai cũng muốn lên giường nha".

Song, bạn nam có tên M.K thì lại có suy nghĩ hoàn toàn trái ngược: "Anh luôn mang trong ví nè, tiền+ chứng minh thư+ bao cao su. Cái này là phòng thân mà có gì mà đen tối. Emj nên xem lại suy nghĩ. Mang thôi đâu có nghĩa là thịt e đâu". 

Biết rằng, nhắc đến vấn đề tình dục hay bao cao su còn khá nhạy cảm đối với người Việt chúng ta nên các bạn nữ thấy shock cũng là một điều dễ hiểu. Tuy nhiên, bạn trai mang bao cao su bên mình chưa chắc đã là một chàng trai xấu đâu nhé. Hi vọng, bạn nữ sẽ có suy nghĩ "thoáng" hơn một chút và đừng bỏ lỡ một mối tình ngọt ngào nếu như hai bạn vẫn còn có thể.

create

Nguyễn Phượng / thethaovanhoa.vn