• youtube
  • facebook

Cô gái bị đánh chảy máu trong hầm gửi xe, phản ứng của 4 thanh niên khiến tất cả “lạnh gáy“

Đoạn clip dài 4 phút ghi lại sự việc khiến người xem đi từ bức xúc này tới bức xúc khác.

Vụ việc gây phẫn nộ được nhắc tới xảy ra vào ngày 19/7 vừa qua tại hầm gửi xe của một tòa nhà và nó đã được camera an ninh ghi lại được.

Theo những gì diễn ra trong đoạn clip dưới đây, một cô gái đã bị một nam thanh niên phi xe máy tới giật tóc, tát đến cháy máu mồm. 

Dường như trước đó, cô đã bị anh ta đánh nên giờ đây gần như không còn sức lực để phản kháng lại những trận đòn giáng xuống liên tiếp.

Thấy sự việc ồn ào, 2 rồi 3 nam thanh niên chạy tới xem xét tình hình, thế nhưng họ lại e dè đứng đằng sau cửa kính quan sát, nhìn cô gái bị đánh mà cứ lưỡng lự, chần chừ có nên ra can ngăn hay quay trở về cho yên chuyện?

Cô gái bị đánh chảy máu. (Ảnh chụp màn hình)

Cô gái bị đánh chảy máu. (Ảnh chụp màn hình)

Cô gái bị đánh thì giơ tay về phía họ ra dấu hiệu xin giúp đỡ nhưng họ vẫn không mở tấm cửa kính bước ra ngoài.

Một lúc sau, một người phụ nữ không rõ từ đâu đi tới, chị ta tỏ ra phẫn nộ trước hành vi của nam thanh niên kia nên liền lên tiếng can ngăn còn nam thanh niên đứng phía sau chị thì chỉ chăm chăm cầm điện thoại để ghi lại sự việc.

Đến thời điểm này thì 3 người phía sau tấm kính kia mới đủ dũng cảm bước ra để cùng người phụ nữ kia can ngăn sự việc bất bình trước mắt.

3 nam thanh niên cứ đứng đó quan sát sự việc mà không bước ra ngoài can ngăn. (Ảnh chụp màn hình)

3 nam thanh niên cứ đứng đó quan sát sự việc mà không bước ra ngoài can ngăn. (Ảnh chụp màn hình)

Người phụ nữ bất bình lên tiếng can ngăn sự việc. (Ảnh chụp màn hình)

Người phụ nữ bất bình lên tiếng can ngăn sự việc. (Ảnh chụp màn hình)

Theo dõi đoạn clip ghi lại qua camera an ninh, người ta không rõ nguyên nhân dẫn đến mâu thuẫn khiến nam thanh niên kia đánh cô gái tới chảy máu nhưng dù với bất kỳ lý do gì thì việc một người đàn ông sức dài vai rộng đánh một cô gái là điều không thể chấp nhận được.

Và hơn nữa việc 4 nam thanh niên chứng kiến hành vi bất bình ngay trước mắt mà không lên tiếng, giúp đỡ cô gái bị đánh khiến người xem cảm thấy "lạnh gáy" về sự vô cảm của họ. 

Hiện vẫn chưa rõ sự việc này xảy ra ở đâu.

Cô gái bị người đàn ông đánh dã man trong hầm gửi xe

create

Quân Anh / Thế giới trẻ